Xây dựng nhà xưởng khung thép giá cả hợp lý, chất lượng đàm bảo
By content

Xây dựng nhà xưởng khung thép giá cả hợp lý, chất lượng đàm bảo

Mục lục bài viết

Trước khi bắt tay vào xây dựng một cơ sở nhà xưởng nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất, ngoài việc tìm được cho công ty mình một địa hình phù hợp và đắc địa, đơn vị thi công chất lượng thì giá xây dựng nhà xưởng khung thép cũng là một yếu tố cần lưu tâm tới.

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng trên thị trường với uy tín và chất lượng thi công cao. PITAGO cũng là một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng với đơn giá xây dựng cạnh tranh và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhà xưởng khung thép. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhà xưởng khung thép của PITAGO để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP – PHƯƠNG THỨC MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO TRONG SẢN XUẤT

Nhiều năm gần đây, xây dựng nhà xưởng đang được triển khai xây dựng cho rất nhiều công trình nhà xưởng trên khắp mọi miền cả nước, mang lại hiệu quả cao cho đơn vị sử dụng. Lý do nhà xưởng khung thép lại được sử dụng rộng rãi:

  • Do vật liệu thép có cường độ lớn, nên kết cấu thép có khả năng chịu lực cao, tạo nên sự an toàn lớn cho công trình nhà xưởng.
  • Trọng lượng, kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực, giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt nhà xưởng dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Cơ động trong việc di chuyển, tháo gỡ, sữa chữa, thay thế.
  • Nhà xưởng khung thép giúp cho nhà xưởng hạn chế thấp khả năng thấm nước do vật liệu và liên kết cấu thép có tính không thấm nước, không thấm khí, mang lại sự an toàn và độ bền cao cho công trình.

Chọn xây dựng nhà xưởng khung thép sẽ giúp quý khách có được một công trình chất lượng, bền vững với mức chi phí thấp, thời gian thi công nhanh và độ bền cao.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

QUY TRÌNH XÂY DỰNG, ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG CỦA CÔNG TY PITAGO

Là một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và uy tín, công ty PITAGO luôn đưa ra một quy trình xây dựng một cách minh bạch và hợp lý cho chủ đầu tư với mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đồng thời mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Quy trình xây dựng nhà xưởng bao gồm các bước cơ bản:

  • Lên kế hoạch gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng hoặc qua Mail nhằm thảo luận sơ bộ phương án làm việc của hai bên.
  • PITAGO sẽ cử kiến trúc sư khảo sát sơ bộ địa hình, nhằm phác thảo lên ý tưởng xây dựng nhà xưởng.
  • Thống nhất đơn giá xây dựng với khách hàng, kí hợp đồng xây dựng
  • Tiến hành xây dựng nhà xưởng theo phương án đã thỏa thuận
  • Bàn giao công trình.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP CỦA CÔNG TY PITAGO

Đơn giá của công ty PITAGO dựa trên đặc thù và công đoạn thi công xây dựng nhà xưởng khung thép được yêu cầu trong hợp đồng, bao gồm những hạng mục nào, thời gian thi công nhà xưởng bao lâu để có đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép phù hợp.

don gia xay dung nha xuong khung thep

Trong quá trình tư vấn đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tư vấn rõ các bước trong quy trình xây dựng nhà xưởng và lên bảng tính toán sơ bộ cho khách hàng có thể ước tính chi phí mình phải bỏ ra. Khi đến với PITAGO, quý khách hàng sẽ có được đơn giá ở mức phù hợp, tiết kiệm đáng kể chi phí so với phương pháp xây dựng truyền thống nhưng chất lượng thi công nhà xưởng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP VỚI MỨC CẠNH TRANH, HỢP LÝ

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn tận tình khi bạn liên lạc với công ty PiTaGo chúng tôi. Với quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án thiết kế xây dựng cho khách hàng 

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0937.48.48.05 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net để biết thêm chi tiết cho đơn giá và những chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng dịch vụ xây dựng nhà xưởng của Công ty PITAGO. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1,587 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *