Thiết kế mô hình nhà xưởng – Công ty thiết kế Pitago uy tín, chuyên nghiệp
By content

Thiết kế mô hình nhà xưởng – Công ty thiết kế Pitago uy tín, chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Đã bao giờ các bạn đặt chân tới một khu công nghiệp hay một đơn vị sản xuất và cảm thấy ngạc nhiên về các mô hình nhà xưởng sản xuất được thiết kế vô cùng hợp lý và đẹp mắt giữa các phòng công năng như khu vực hành chính – văn phòng, khu vực sản xuất, khu vực vận chuyển…. và nhiều bộ phận khác liên quan. Tất cả được thiết kế vô cùng khoa học trên một khu đất có thể là hàng nghìn mét vuông với hàng chục khu nhà xưởng sản xuất nhưng cũng có thể chỉ và một khu nhà xưởng nhỏ với vài trăm công nhân.

Công ty chuyên thiết kế mô hình nhà xưởng sản xuất

Nhưng để có được mô hình thiết kế nhà xưởng sản xuất đó, tất cả đều nhờ vào bàn tay “tài hoa” của người kiến trúc sư khi từ một lô đất trống mà đã lên ý tưởng cho mô hình nhà xưởng sản xuất. Vậy tại sao lại phải thiết kế mô hình nhà xưởng sản xuất, ý tưởng mô hình nhà xưởng sản xuất như thế nào…và nhiều vấn đề liên quan tới nhà xưởng sản xuất nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua bài viết này nhé.

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG TRƯỚC KHI XÂY DỰNG

Nhà xưởng sản xuất là nơi tập trung số lượng lớn nhân lực, vật lực của đơn vị sản xuất. Thiết kế mô hình nhà xưởng trước khi xây dựng giúp cho chủ đầu tư hình dung ra nhà xưởng sản xuất trong tương lai của mình.

Công ty chuyên thiết kế mô hình nhà xưởng sản xuất

Việc thiết kế mô hình nhà xưởng trước khi xây dựng giúp cho khách hàng có thể biết được các hạng mục mình cần thi thông và kịp thời sửa chữa nếu có nhu cầu, đồng thời chủ động hơn trong việc ước tính chi phí xây dựng nhà xưởng, các khoản chi phí phát sinh thêm nếu có nhu cầu, giúp tiết kiệm hiệu quả kinh tế cho đơn vị sản xuất khi có nhu cầu xây dựng.

CÔNG TY CHUYÊN THIÊT KẾ MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT – LÊN Ý TƯỞNG MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG THEO KIỂU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Công ty chuyên thiết kế mô hình nhà xưởng sản xuất

Việc lên ý tưởng mô hình nhà xưởng theo kiểu nhà thép tiền chế sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều ưu điểm sau:

 + Nhà xưởng theo kiểu nhà thép tiền chế sẽ có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao hơn so với những mô hình thông thường.

+ Giảm thiểu đáng kể thời gian thi công nhà xưởng, thiết kế và sản xuất, độ chính xác rất cao, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

cong ty chuyen thiet ke mo hinh nha xuong san xuat

+ Lắp đặt nhà xưởng trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, dù là trong thời tiết xấu nhất cũng không ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Khác hẳn với cách thi công truyền thông.

+ Các mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế thường rất linh hoạt giúp bạn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

+ Ngoài ra, nhà xưởng tiền chế còn được trang bị mái, vách bao che giúp chống nước và chống ngoại lực rất tốt.

cong ty chuyen thiet ke mo hinh nha xuong san xuat

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT Ở ĐỒNG NAI

Công ty chuyên thiết kế mô hình nhà xưởng sản xuất

Nhiều năm gần đây, trước sự phát triển đặc biệt của nền kinh tế, đặc biệt là nền kinh tế công nghiệp, nhu cầu xây dựng cũng như mở rộng nhà xưởng cũng theo đó mà phát triển mạnh. Các công ty xây dựng nhà xưởng cũng liên tiếp mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thi công nhà xưởng của doanh nghiệp. Lúc này việc lựa chọn một công ty chuyên thiết kế mô hình nhà xưởng ở Đồng Nai là điều không hề khó. Tuy nhiên, để có chi phí hợp lý và chất lượng tuyệt đối là điều mà các nhà đầu tư khá băn khoăn

Với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn tận tình khi bạn liên lạc với chúng tôi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0937.48.48.05 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net để tham khảo thêm một số thông tin và ngành nghề khác của PITAGO. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1,965 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *