Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Tây Ninh uy tín chất lượng
By content

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Tây Ninh uy tín chất lượng

Mục lục bài viết

 Thiết kế xây dựng nhà xưởng

Với tốc độ phát triển mạnh của nền kinh tế, đặc biệt khi các khu công nghiệp, công ty sản xuất liên tục ra đời làm nên một bức tranh kinh tế vô cùng sôi động cho Việt Nam trong những năm gần đây.

Nhà xưởng là nơi các xí nghiệp, công ty tập trung nguồn nhân lực lớn với trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho quá trình chế biến sản xuất và bảo quản hàng hóa, là nơi không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu trên, Công ty PITAGO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng mà phía doanh nghiệp yêu cầu với độ an toàn cao và chi phí hợp lí nhằm mang tới những công trình nhà xưởng chất lượng cao

Thiet ke xay dung nha xương

mô hình thiết kế nhà xưởng

KHẢO SÁT LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TIẾN HÀNH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Thiet ke xay dung nha xương

Trước khi tiến hành thiết kế nhà xưởng chúng ta cần tiến hành khảo sát địa hình phù hợp với các tiêu chí sau :

  • Nhà xưởng công nghiệp phải được xây dựng phù hợp với tiềm năng phát triển của doanh nghiệp, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội và các chiến lược phát triển có liên quan.
  • Gần nguồn cung cấp nguyên vật liệu và tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là khả năng xuất nhập khẩu
  • Tiếp cận thuận lợi với hệ thống giao thông vận chuyển gắn liền các đầu mối giao thông khác như cảng, sân bay, ga đường sắt.
  • Có khả năng tiếp nối thuận lợi với hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài như tuyến điện, thông tin bưu điện, hệ thống cấp nước…
  • Khu đất có quy mô đủ lớn và có khả năng mở rộng, thuận lợi về điều kiện xây dựng nhà xưởng, tránh được các tác động từ thiên tai.
  • Hạn chế đến mức cao nhất việc sử dụng đất nông nghiệp.
  • Hạn chế các ảnh hưởng bất lợi về mặt môi trường đối với các khu lân cận, phù hợp với các yêu cầu về anh ninh quốc phòng.
  • Có khả năng đáp ứng nhu cầu về lao động, chất lượng và số lượng. 
Thiet ke xay dung nha xương

mô hình thiết kế nhà xưởng

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở TÂY NINH NHẰM PHỤC VỤ NHU CẦU SỬ DỤNG

Thiet ke xay dung nha xương

Nhà xưởng công nghiệp là công trình được đầu tư với quy mô lớn, thời gian sử dụng lâu, hiệu quả kinh tế đem lại vô cùng lớn vậy nên việc lên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp, giúp chủ đầu tư hình dung ra được mô hình nhà xưởng trong tương lai của mình như thế nào.

Thiet ke xay dung nha xương

Lên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà xưởng tây ninh giúp chủ đầu tư hiểu rõ phân khúc rõ ràng vị trí của các khu như khu sản xuất, khu nguyên vật liệu, khu nhà kho, văn phòng,…đã đươc bố trí hợp lý và khoa học chưa, đảm bảo an ninh an toàn hay không, phù hợp với cảnh quan xung quanh hay chưa.

Thiet ke xay dung nha xương

Lên ý tưởng thi công nhà xưởng giúp chủ đầu tư có thể chủ động trong việc tìm hiểu về giá cả nguyên vật liệu sẽ sử dụng trong quá trình xây dựng nhà xưởng, từ đó ước tính được số tiền sẽ bỏ ra, đồng thời đưa ra các phương án dự trù nếu có phát sinh xảy ra trong quá trình xây dựng.

LÝ DO TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN PITAGO LÀM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở TÂY NINH

 

Thiet ke xay dung nha xương

Công ty PITAGO chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thiết kế xây dựng nhà xưởng tây ninh sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều ý tưởng cho công trình nhà xưởng chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tận tâm, đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng thiết kế thi công nhà xưởng để mang tới những công trình nhà xưởng chất lượng phục vụ tốt cho quá trình sản xuất của công ty bạn với thời gian sử dụng cũng như chế độ bảo hành tuyệt đối.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tính toán và tư vấn những phương án xây dựng nhà xưởng với đơn giá tiết kiệm nhưng chất lượng luôn cam kết hàng đầu. Khi đến với PITAGO bạn hoàn toàn yên tâm trước những gì mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và nhà xưởng công nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở TÂY NINH CHẤT LƯỢNG

Thiet ke xay dung nha xương

Thiết kế xây dựng nhà xưởng

Chúng tôi luôn tự hào là Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng tây ninh uy tín và chất lượng tại Đồng Nai và các khu vực lân cận sẽ đem đến những giá trị và lợi ích cao cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được các kiến trúc sư của PITAGO tư vấn và báo giá nhanh hoặc các bạn có thể truy cập trang web bietthunhadep.net để tham khảo các mẫu thiết kế cũng như ngành nghề kinh doanh khác của chúng tôi. PITAGO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1,139 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *