Nhà xưởng thép tiền chế – Công ty xây dựng Pitago
By content

Nhà xưởng thép tiền chế – Công ty xây dựng Pitago

Mục lục bài viết

Nhiều năm gần đây, nhà xưởng khung thép, nhà thép thép tiền chế đang dần chiếm ưu thế sử dụng, thay thế dần cho các nhà xưởng bê tông cốt thép hay nhà xưởng gỗ. Với đặc tính là vật liệu được chế tạo sẵn, dễ dàng lắp đặt, thời gian thi công nhanh nên nhà xưởng khung thép đang chiếm nhiều ưu thế và lựa chọn hàng đầu khi xây dựng nhà xưởng cho các Khu công nghiệp hay cho các công ty.

Với các ưu điểm khi sử dụng nhà thép tiền chế, chắc hẳn điều bạn đang quan tâm sẽ là lựa chọn công ty thi công xây dựng nhà xưởng nào mà đơn giá thật cạnh tranh và chất lượng nhà xưởng ở mức tốt nhất. Đó không còn là điều khó khăn với bạn nữa, hãy cùng chúng tôi tìm cho mình câu trả lời sau khi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép thép tiền chế

CÁC BƯỚC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép thép tiền chế
Thi công xây dựng nhà xưởng

Muốn có được một công trình nhà xưởng thép tiền chế hoàn chỉnh, chủ thầu xây dựng sẽ tiến hành làm theo các bước:

  • Thiết kế nhà xưởng, nhà thép tiền chế: Đơn vị xây dựng nhà xưởng sẽ tiếp nhận ý tưởng xây dựng, quy mô nhà xưởng từ đối tác. Cả hai bên sẽ cùng thảo luận để chọn ra mô hình thích hợp. Ngay sau khi có được ý kiến đồng thuận từ phía đối tác, đơn vị xây dựng sẽ giao cho kiến trúc sư thiết kế nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Hoàn thiện phương án thiết kế: kết cấu, vật liệu sử dụng…chuyển sang cho phía đối tác để lấy ý kiến phê duyệt triển khai công trình.
Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép thép tiền chế
  • Bước tiếp theo là xây dựng kết cấu thép: Trong lắp dựng nhà xưởng đây là giai đoạn rất quan trọng. Mọi hoạt động trong khâu này phải được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo công trình lắp ráp đúng tiến độ và đàm bảo kỹ thuật.
  • Cuối cùng là xây dựng nhà xưởng khung thép: Vận chuyển các cấu kiện: khung, cột, xà gỗ…đến công trường để thi công xây dựng. Việc lắp ráp phải được tiến hành dưới sự chỉ đạo của kỹ sư, công nhân tiến hành lắp dựng phải là những người có trình độ, có kinh nghiệm. Đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy đến khi thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.
thi cong xay dung nha xuong, nha thep tien che

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

thi cong xay dung nha xuong, nha thep tien che
  • Thi công xây dựng nhà xưởng là phương pháp thi công hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với phương pháp thi công truyền thống.
  • Thời gian thi công nhanh: Các nhà xưởng công nghiệp được tiến hành thực hiện theo đúng mô hình xây dựng nhà xưởng khung thép, dựa trên các mô hình liên kết thiết kế sẵn có, cùng với vật liệu được liệt kê trước đó, kỹ sư và công nhân chỉ cần tiền hành lắp ráp theo đúng quy trình. Như vậy, có thể thấy thời gian thi công được rút gọn rất nhiều và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu như trước đây, nhà xưởng được xây theo phương pháp truyền thống thì sẽ cần một số lượng nhân công nhiều, làm thường xuyên và trong một thời gian dài. Điều này sẽ dẫn tới hệ quả là chi phí trả cho nhân công sẽ tính bằng số ngày họ làm việc, càng lâu thì càng tốn nhiều chi phí. Ngược lại, khi doanh nghiệp chọn thi công xây dựng nhà xưởng thì chi phí cần chi trả cho công nhân lại không quá cao, thời gian thi công lại nhanh.
  • Dễ dàng xây dựng bổ sung thêm nhà xưởng khung thép khi có nhu cầu, thay vì phải đập bỏ tường, bê tông như công trình được thi công truyền thống thì với phương pháp này doanh nghiệp chỉ cần tháo rời, chỉnh sửa và sửa chữa lại là có thể tiếp tục sử dụng.

TẠI SAO LỰA CHỌN PITAGO LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHO CÔNG TY BẠN

Có ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, các bạn có thể yên tâm giao phó công trình nhà xưởng cho công ty chúng tôi.

Đến với công ty PITAGO, với đội ngũ nhân công xây dựng giàu kinh nghiệm, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép chất lượng với thời gian thi công nhanh chóng và an toàn cùng với đơn giá xây dựng nhà xưởng hợp lý. Ngay từ bây giờ, hãy đến với PITAGO, bạn sẽ nhận được những điều hoàn hảo nhất cho công trình nhà xưởng khung thép của bạn.

thi cong xay dung nha xuong, nha thep tien che

LIÊN HỆ PITAGO – CÔNG TY THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Với mục đích mang đến nhiều công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế chất lượng tại Đồng Nai, PITAGO luôn sát cánh cùng khách hàng cùng đưa tới những công trình với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất, phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện phát triển của công ty bạn. Hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập vào trang web bietthunhadep.net để tham khảo thêm về chúng tôi. PITAGO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1,049 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *