Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín ở Đồng Nai
By content

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín ở Đồng Nai

Mục lục bài viết

Đồng Nai là một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu cả nước, nơi tập trung các khu công nghiệp trọng điểm với hàng trăm công ty lớn và nhỏ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu hoạt động sản xuất hàng hóa tăng cao nên các doanh nghiệp luôn có nhu cầu mở rộng nhà xưởng để đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất.

Nắm bắt được nhu cầu mở rộng trên, công ty PITAGO với kinh nghiệm thiết kế lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đồng Nai luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những căn nhà xưởng hiện đại và chất lượng nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai
Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP MÀ PITAGO MONG MUỐN MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Ngày nay, nhà xưởng thường được xây dựng theo dạng nhà thép tiền chế, do các kết cấu thép, vật liệu được chế tạo, sản xuất ngay trong nhà máy.

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai
Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai
 • Các ưu điểm đặc trưng khi xây dựng nhà xưởng an toàn theo dạng nhà thép tiền chế như:

  Độ an toàn và khả năng chịu lực cao: thép là loại vật liệu có khả năng chịu lực lớn trong các loại vật liệu.

  Trọng lượng nhẹ: kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực

  Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp: do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, trong quá trình sửa chữa, thay thế, tháo gỡ di chuyển cũng rất nhanh chóng và dễ dáng, tránh mất nhiều thời gian và tiền của.

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai

Chọn xây dựng nhà xưởng bằng giải pháp nhà thép tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình nhà xưởng chất lượng, bền vững với mức chi phí thấp và thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở đồng nai
Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệpi

TƯ VẤN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY PITAGO

 • Khi lựa chọn PITAGO làm đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng ở Đồng Nai quý khách sẽ được tư vấn và làm việc theo các bước:

  Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà xưởng chuyên dụng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa để từ đó lên ý tưởng cho bản thiết kế nhà xưởng nhằm đáp ứng công năng sử dụng sản xuất. Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp để chủ đầu tư lựa chọn. Sau khi thống nhất phương án, kiến trúc sư sẽ hoàn chỉnh phương án thiết kế nhà xưởng cho chủ đầu tư phê duyệt.

xay dung nha xuong chuyen nghiep o Dong Nai
 • Gia công và cấu kiện: dựa trên bản vẽ kết cấu mà chúng tôi sẽ thực hiện việc sản xuất và gia công cấu kiện. Trong suốt quá trình này, chúng tôi luôn kiểm tra giám sát để đảm bảo an toàn và kỹ thuật, hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra.
 • Thi công nhà xưởng: vận chuyển tất cả các cấu kiện đến công trường và lắp dựng nhà xưởng.

>Bài viết nổi bật: Nhà tiền chế sử dụng được bao lâu? Có nên xây nhà tiền chế không?

>> Xem thêm bài viết về Tổng hợp những vật liệu làm vách nhà tiền chế được ưa chuộng TẠI ĐÂY!

Công ty PITAGO với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, sáng tạo chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng với mức giá thành hợp lý.
Đến với PITAGO là đến với sự uy tín và chất lượng, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ hotline 0937.48.48.05 để được tư vấn và báo giá chi tiết hoặc tham khảo thêm các thông tin khác tại website bietthunhadep.net của PiTaGO. Chúng tôi rất mong nhận được cuộc gọi từ các bạn

>>Bài viết đề xuất:

 1,051 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *