Xây dựng nhà xưởng Bình Dương uy tín chất lượng
By content

Xây dựng nhà xưởng Bình Dương uy tín chất lượng

Mục lục bài viết

Xây dựng nhà xưởng Bình Dương

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế, Việt Nam hiện đang dần chuyển từ nên kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp. Bình Dương cũng là tỉnh đang có nhiều sự chuyển biến mạnh mẽ trong đó công nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn.

Với các khu công nghiệp trọng điểm, Bình Dương đang thực sự thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước cho các dự các công nghiệp. Vậy muốn đạt được những thành quả phát triển trên, đòi hỏi chúng ta phải có sơ sở vật chất vững chắc và an toàn cùng với kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên phạm vi thị trường rộng lớn.

Là một Công ty xây dựng uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, PITAGO đang từng bước chứng minh cho khách hàng lớn và nhỏ thấy rõ uy tín và chất lượng các công trình mà mình đảm nhận như một minh chứng cụ thể về chất lượng của một Công ty xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương

Công ty xây dựng nhà xưởng ở bình dương

PHÂN LOẠI THEO ĐỐI TƯỢNG TƯ VẤN CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở BÌNH DƯƠNG

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau khi xây dựng nhà xưởng, vì vậy cần dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng nhà xưởng và quy mô và tài chính để có thể đưa ra những phương án tư vấn cụ thể.

Với khách hàng có vốn đầu tư cao, với nhu cầu xây dựng nhà xưởng lớn và nhiều công năng sử dụng cho hàng nghìn công nhân trên một diện tích rộng. Lúc này, công việc của kiến trúc sư là đưa ra phương án xây dựng với các khu sản xuất, khu nhà kho, khu vận chuyển hàng hóa, văn phòng… sao cho phù hợp và khoa học.

Công ty xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương sẽ tư vấn cho khách hàng phương án xây dựng nhà xưởng khung thép nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho cả hai.

Công ty xây dựng nhà xưởng ở bình dương

Với nhà xưởng quy mô nhỏ ở Bình Dương chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án thi công với đơn giá thiết kế xây dựng nhà xưởng hợp lý, giúp cho khách hàng có được công trình nhà xưởng chất lượng, phù hợp với nhu cầu sản xuất và tài chính của khách hàng.

CÁC XU HƯỚNG MỚI TRONG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở BÌNH DƯƠNG

Xây dựng nhà xưởng lúc này không còn là loại hình nào đó quá mới mẻ mà đã rất phổ biến khi trên địa bàn tỉnh Bình Dương có hàng trăm công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp với các khu công nghiệp trọng điểm phân bố ở các huyện, thành phố của Tỉnh đang hoạt động

Các mô hình nhà xưởng được xây dựng chủ yếu theo xu hướng nhà thép tiền chế. Chọn công ty xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương bằng giải pháp nhà thép tiền chế sẽ giúp các đơn vị sản xuất có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian nhanh nhất.

cong ty xay dung nha xuong o Binh Duong

NGUYÊN TẮC – TÔN CHỈ CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty xây dựng nhà xưởng ở bình dương

Nhiệm vụ của công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp là phải tạo nên các công trình vừa thỏa mãn cao nhất các yêu cầu của công nghệ sản xuất, vừa phải đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và đảm bảo về kỹ thuật.

Là kiến trúc sư, người đóng vai trò quan trọng trong sự thành công khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp từ lúc chỉ là ý tưởng đến khi khởi công xây dựng. Không nói quá khi kiến trúc sư chính là “cha đẻ” tinh thần cho những công trình nhà xưởng mang đến nhiều giá trị kinh tế lớn và nhỏ, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế. Nguyên tắc – tôn chỉ của công ty xây dựng nhà xưởng được hiểu như sau:

  • Kiến trúc sư là người phác thảo bản vẽ, đưa ra những lời khuyên tích cực cho thiết kế nhà xưởng của bạn trong tương lai.
  • Luôn đưa ra những phương án xây dựng nhà xưởng khung thép tiết kiệm về thời gian, công sức, chi phí nhằm mang tới những lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.
  • Đảm bảo tiến độ xây dựng nhà xưởng, chất lượng nguyên vật liệu xây dựng luôn được kiểm tra kĩ càng nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và sự bền vững cho công trình.
Công ty xây dựng nhà xưởng ở bình dương
  • Tận tâm, nhiệt huyết và hết mình vì công trình, luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để hướng tới, không làm việc qua loa, ẩu tả gây mất uy tín với chủ đầu tư cũng như khách hàng.
  • Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian và đúng chất lượng, luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu vì nhà xưởng công nghiệp là nơi tập trung đông công nhân và máy móc. Luôn thi công nhà xưởng chất lượng đảm bảo an toàn về người và của trong sản xuất cũng như trong xây dựng.
Công ty xây dựng nhà xưởng ở bình dương

LIÊN HỆ PITAGO – CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở BÌNH DƯƠNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÔNG TRÌNH AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn tự hào là Công ty xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp chất lượng với mong muốn đem đến những giá trị và lợi ích cao cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Các bạn hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của chúng tôi hoặc có thể truy cập vào trang web bietthunhadep.net để tham khảo các thông tin và ngành nghề khác của công ty PITAGO chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 920 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *