Xây dựng nhà xưởng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp
By content

Xây dựng nhà xưởng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở ĐỒNG NAI

Xây dựng nhà xưởng Đồng Nai

Để xây dựng một nhà xưởng với quy mô lớn, tập trung máy móc hiện đại và nguồn nhân công dồi dào là một điều không hề dễ dàng với bất kì nhà đầu tư nào.

Bạn sẽ khá đau đầu trước những vấn đề như xây dựng nhà xưởng ở vị trí nào, thiết kế nhà xưởng ra sao, kinh phí dự trù như thế nào….và khá nhiều điều liên quan nữa.

Công ty PITAGO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà xưởng sẽ mang tới cho quý khách hàng một công trình nhà xưởng chất lượng với đội ngũ kiến trúc sư tận tâm. Đến với chúng tôi – công ty xây dựng nhà xưởng ở Đồng Nai, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng xây dựng nhà xưởng để mang tới những công trình chất lượng phục vụ tốt cho quá trình sản xuất của công ty bạn với thời gian sử dụng cũng như chế độ bảo hành tuyệt đối.

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở đồng nai

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở ĐỒNG NAI – CÁC DẠNG THI CÔNG NHÀ XƯỞNG PHỔ BIẾN

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở đồng nai

Nhà xưởng là công trình quan trọng của các đơn vị sản xuất, nhằm phục vụ cho công tác sản xuất và vận chuyển hàng hóa nhằm mang tới giá trị kinh tế cho công ty. Tùy vào công năng sử dụng cũng như yêu cầu của nhà đầu tư mà có các dạng thi công nhà xưởng phù hợp.

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở đồng nai

 

  • Thi công nhà xưởng phân theo vật tư: thi công toàn bộ khung nhà xưởng từ cột, dầm bằng thép ngoại trừ phần móng. Phần móng sẽ được đúc bằng bê tông rồi đặt bulong neo định vị để chờ dựng cột thép nhà xưởng. Sử dụng gạch làm tường bao quanh khu vực nhà xưởng, mái tôn chống nóng chống ồn và các vật tư liên quan cần thiết cho việc thi công nhà xưởng.
  • Thi công nhà xưởng theo công năng sử dụng: Tùy vào mục đích điều hành và sản xuất mà công ty xây dựng nhà xưởng sẽ đưa ra phương án thi công phù hợp giữa khu vực văn phòng và khu nhà xưởng tập trung cho việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa một cách hợp lý và khoa học.

 

 

  • Thi công nhà xưởng theo độ cao: độ cao trung bình từ 6m – 8m . Khi thi công nhà xưởng cần chú ý nhiều tới phần móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chất lượng công trình, giá thành xây dựng

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở Đồng Na

TẠI SAO LỰA CHỌN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRONG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

 

 

Nhắc đến khái niệm “nhà thép tiền chế” chắc hẳn mọi người thường nghĩ ngay tới loại hình nhà xưởng lưu động, có kiểu dáng thô cứng và có nhiều điều bất tiện. Nhưng khi đến với PITAGO – Công ty xây dựng nhà xưởng, chúng tôi sẽ xóa tan đi những lo lắng đó từ bạn.

 

 

Nhà thép tiền chế nếu được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng sẽ mang tới cho bạn và công ty của bạn những ưu điểm tuyệt đối như:

  • Thời gian xây lắp nhanh, chi phí lắp đặt tiết kiệm, bảo hành lâu năm.
  • Tùy theo quy mô, nhà xưởng có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn phục vụ kịp đời cho tiến độ sản xuất.

 

 

  • Qúa trình tháo gỡ nhanh chóng, di dời nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của.
  • Trong quá trình sử dụng nhà thép tiền chế, nhà xưởng luôn trong trạng thái hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân bên ngoài như mưa, bão, gió, lụt… Cấu tạo bằng thép giúp chống lại các rủi ro như hỏa hoạn, chống thấm nước, độ bền cao giữ cho cấu trúc nhà xưởng luôn luôn bền vững theo thời gian.

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở đồng nai

 

PITAGO – CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG UY TÍN Ở ĐỒNG NAI

 

Công ty xây dựng nhà xưởng ở đồng nai

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có xây dựng nhà xưởng ở Đồng Nai, quý khách hàng có thể yên tâm giao phó công trình nhà xưởng của bạn cho công ty chúng tôi. Không quá cồng kềnh trong bộ máy tổ chức, chúng tôi là một tập thể những cá nhân làm việc tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là Công ty xây dựng nhà xưởng ở Đồng Nai uy tín và chất lượng nhất, với mong muốn đem đến những giá trị và lợi ích cao cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được các kiến trúc sư tư vấn nhanh hoặc các bạn có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net các thông tin, ngành nghề khác của chúng tôi. PITAGO rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 1,487 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *