Công ty làm nhà khung thép chuyên nghiệp, uy tín tại Đông Nam Bộ
By content

Công ty làm nhà khung thép chuyên nghiệp, uy tín tại Đông Nam Bộ

Mục lục bài viết

Công ty làm nhà khung thép

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là xây dựng nhà khung thép, Công ty PITAGO chúng tôi đã tư vấn, thi công nhiều nhà xưởng khung thép nhằm phục vụ cho mục đích sản xuất của doanh nghiệp.

Đến với PITAGO, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư tư vấn tận tình, lên kế hoạch cụ thể cho việc thiết kế và xây dựng nhà khung thép. Hãy liên hệ PITAGO –  công ty làm nhà khung thép chuyên nghiệp, uy tín để việc xây dựng nhà xưởng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bởi với chúng tôi chất lượng dịch vụ là bí quyết của sự thành công.

Công ty chuyên làm nhà khung thép
Công ty chuyên làm nhà khung thép

CÔNG TY CHUYÊN LÀM NHÀ KHUNG THÉP – THẾ NÀO LÀ NHÀ KHUNG THÉP

Công ty chuyên làm nhà khung thép

Nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế được xây dựng chủ yếu cho nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà quản lý, bệnh viện, kho hàng bảo quản…

Nhà xưởng khung thép được tạo ra với tiêu chí giảm được tối đa giá tiền xây dựng nhưng vẫn đảm bảo về mặt kết cấu lẫn độ an toàn

Công ty chuyên làm nhà khung thép sẽ thi công nhà xưởng khung thép với thời gian nhanh chóng do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng ở nơi thi công. Hơn nữa, nhà khung thép sau giai đoạn sử dụng có thể tháo rời và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, nhà khung thép trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những dự án xây dựng tại Việt Nam hiện tại.

CÔNG TY CHUYÊN LÀM NHÀ KHUNG THÉP CHIA SẼ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG NHÀ KHUNG THÉP

 • Với các thanh sắt dài và vững chắc, nhà khung thép có khả năng vượt những nhịp lớn
 • Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: xây dựng khung nhà thép khi được tính toán chính xác sẽ tiết kiệm tối đa vật liệu dựa trên những bộ phận chịu lực, giảm số lượng thép sử dụng đến tối đa vì thế sẽ nhẹ hơn.
 • Quá trình thi công của công ty chuyên làm nhà khung thép nhanh chóng và đảm bảo: bằng việc các chi tiết thi công khung thép được chế tạo sẵn ở nhà xưởng, chỉ đem lắp ghép nên có thể đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.
 • Có thể thực hiện thi công công trình nhà khung thép với quy mô lớn: Với các khối sắt, thép lớn bạn có thể dễ dàng thực hiện thi công các nhà khung thép với quy mô lớn.
 • Tiết kiệm chi phí: do được chế tạo sẵn nên có thể thấy quá trình lắp ghép nhanh từ đó góp phần giảm đi chi phí phát sinh do thời gian thi công nhanh, giảm chi phí nguồn nhân lực và mau chóng đưa công trình vào hoạt động.
Công ty chuyên làm nhà khung thép

VAI TRÒ CỦA CÔNG TY CHUYÊN LÀM NHÀ KHUNG THÉP

cong ty chuyen lam nha khung thep

Thi công nhà khung thép vốn không phải là một công việc đơn giản mà bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào cũng muốn là làm được. Vì thế, khi có nhu cầu làm nhà khung thép, các chủ đầu tư nên tìm đến các công ty chuyên làm nhà khung thép để được tư vấn, thiết kế và tiến hành thi công.

Vai trò của đơn vị chuyên xây dựng nhà khung thép được thể hiện rõ trong hoạt động thi công như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế: chủ đầu tư sẽ có được bản vẽ thiết kế nhà xưởng khung thép phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 • Hỗ trợ xây dựng: Chủ đầu tư chẳng cần phải đau đầu khi không biết xây dựng nhà khung thép như thế nào, phương án tiến hành thi công nhà khung thép ra sao. Đối tác cũng chẳng cần trực tiếp lên kế hoạch…mà chỉ liên hệ công ty xây dựng nhà khung thép sẽ được hỗ trợ gần như tuyệt đối. Mọi công việc hầu như được giải quyết triệt để từ a đến z.
 • Hoàn thiện công trình: Chủ đầu tư chỉ cần giám sát, khi có yêu cầu phía công ty thi công sẽ sửa lại nếu có sai sót. Khi hoàn thiện hoàn chỉnh mới ký xác nhận bàn giao từ phía chủ thầu xây dựng.
 • Tiết kiệm chi phí: Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí về vật liệu, nhân công, thời gian thi công nhanh hơn hẳn, nhờ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chính bởi các ưu thế kể trên mà hầu hết các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư sẽ tìm đến các công ty chuyên thi công nhà khung thép khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Công ty chuyên làm nhà khung thép

PITAGO –  CÔNG TY CHUYÊN LÀM NHÀ KHUNG THÉP CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG NAI

Công ty chuyên làm nhà khung thép

Với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn tận tình khi bạn liên lạc với chúng tôi. Với quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế nhà khung thép chất lượng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thi công, xây dựng nhà xưởng khung thép giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép chất lượng. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0937.48.48.05 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net để tham khảo thêm các thông tin chi tiết của công ty PITAGO. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1,184 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *