Sửa chữa nhà xưởng tiền chế uy tín, chuyên nghiệp ở Đồng Nai
By content

Sửa chữa nhà xưởng tiền chế uy tín, chuyên nghiệp ở Đồng Nai

Mục lục bài viết

Sửa chữa nhà xưởng tiền chế

Nhà xưởng tiền chế là nhân tố quan trọng đóng vai trò chủ chốt trong mỗi đơn vị sản xuất. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của công ty, là nơi tập trung số lượng lớn công nhân làm việc hằng ngày. Việc tạo ra một môi trường an toàn cho công nhân làm việc góp phần thúc đẩy sự phát triển các hoạt động sản xuất, nhằm nâng cao giá trị và hiệu quả kinh tế cho các đơn vị sản xuất. Bởi năng suất hoạt động sẽ quyết định đến chất lượng và hiệu suất kinh tế của công ty.

Vậy nên, muốn mang lại thành công lớn, chúng ta cần chú trong nhiều hơn tới những điều mà chúng ta cho rằng là nhỏ nhặt, trong đó có môi trường làm việc của người lao động với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, chuyên xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế chất lượng với mức giá phải chăng và chất lượng làm việc hàng đầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0937.48.48.05 để được tư vấn nhanh

Xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ TRONG SẢN XUẤT

Xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế

Nhắc đến nhà xưởng, người ta sẽ biết đây là nơi vô cùng quan trọng của một đơn vị sản xuất, khi nó tập trung nguồn lớn nhân lực và vật lực, tạo điều kiện để sản xuất ra hàng hóa với số lượng lớn, phục vụ cho lợi ích của công ty.

Là nơi tập trung số lượng lớn máy móc và nhân công vận hành, nhà xưởng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc sản xuất mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như mưa, nắng, gió, bão… giúp cho công tác sản xuất luôn được duy trì, lượng hàng hóa được làm ra luôn được đảm bảo, khiến cho công tác vận hành hoạt động sản xuất luôn đạt chất lượng qua, đảm bảo cho việc cung ứng hàng hóa ra thị trường.

CÁC YẾU TỐ LÀM NHÀ XƯỞNG XUỐNG CẤP VÀ CÁC HẠNG MỤC XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

Trước các tác nhân từ thiên nhiên như mưa, nắng, bão lụt, thiên tai…thì nhà xưởng là nơi chịu rất nhiều tác động trực tiếp, điều này đã làm cho nhà xưởng có dấu hiệu xuống cấp .

Thời gian cũng là một trong những tác nhân làm cho nhà xưởng xuống cấp bời ông bà ta đã có câu “nước chảy đá mòn”, ngoài các yếu tố về thiên nhiên thì thời gian sử dụng cũng là một trong những tác nhân làm cho nhà xưởng xuống cấp. Con người cũng là một trong những yếu tố làm nhà xưởng xuống cấp, khi trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng, không chú giữ gìn, sử dụng nguồn vật liệu kém chất lượng, độ bền thấp làm, khiến cho thời gian xuống cấp nhanh hơn.

 Các hạng mục chủ yếu là :

 • Chống thấm tường, chống thấm nền nhà, sơn lại tường.
 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, sửa lại trần văn phòng …
 • Lát nền gạch, nâng nền nhà xưởng.
 • Xây thêm khu vực sản xuất nếu có nhu cầu mở rộng.
 • Đi lại đường dây điện, hệ thống thoát nước…

Và các hạng mục liên quan theo nhu cầu của khách hàng muốn xây dựng, sửa chữa nhà xưởng của công ty để lên kế hoạch sửa chữa cho phù hợp, nhằm mang lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động đồng thời giúp cho quá trình sản xuất của công ty luôn được vận hành tốt.

Xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG, SỬA CHỮA

Xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế

Khi đến với PITAGO, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và lên kế hoạch cho việc xây dựng, sửa chữa nhà xưởng. Với nguyên tắc làm việc minh bạch, rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.

Quy trình làm việc bao gồm các bước

 • Bước 1: Sau khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn PITAGO làm đơn vị xây dựng, sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc trực tiếp hoặc thông qua email.
 • Bước 2: kiến trúc sư của PITAGO khảo sát thực địa vị trí xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế, sau đó đưa ra phương án làm việc cụ thể với mục đích mang tới công trình nhà xưởng chất lượng nhưng giá cả hợp lý cho đơn vị đối tác.
xay dung sua chua nha xuong tien che
 • Bước 3: Sau khi đưa ra phương án, chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư bàn bạc và giải thích kĩ về bản vẽ, chi tiết hợp đồng, chi phí các hạng mục thi công và hỗ trợ giấy phép thi công xây dựng.
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thi công xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn theo sát công trình, kíp thời báo cáo và đưa ra phương án giải quyết nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo thời gian thi công luôn nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên nhưng chất lượng nhà xưởng luôn được đảm bảo tuyệt đối.
 • Bước 5: Nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao công trình nhà xưởng. Nhân viên chăm sóc khách hàng bàn giao giấy tờ, bàn giao biên bản nghiệm thu công trình. PITAGO luôn có chế độ bảo hành cho đơn vị trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ CHẤT LƯỢNG

Xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác, chúng tôi gồm những kiến trúc sư và đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế nói riêng. Đối với chúng tôi, để làm hài lòng khách hàng không phải bởi những bài viết màu mè sáo rỗng, những lời nói khoa trương mà là hành động thực tế nhằm mang đến những quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 0937.48.48.05 hoặc website bietthunhadep.net để có được dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà xưởng tiền chế chất lượng của công ty PITAGO chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn

 1,139 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *