Xây dựng nhà kho uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai
By content

Xây dựng nhà kho uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Mục lục bài viết

Trong bất kì đơn vị sản xuất nào, nhà kho cũng là một trong những yếu tố bắt buộc của các doanh nghiệp, đặc biệt với những đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực như chế biến, sản xuất hoặc gia công nguyên vật liệu. Tùy vào hình thức và loại hình kinh doanh, cũng như khả năng tài chính mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có các hình thức xây dựng nhà kho quy mô khác nhau.

Thấu hiểu sự cần thiết của nhà kho trong hoạt động sản xuất, công ty PITAGO hân hạnh mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng phục vụ tốt hoạt động sản xuất của công ty. Đến với PITAGO, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận và chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn PITAGO.

Công ty xây dựng nhà kho

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG NHÀ KHO TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Là một đơn vị sản xuất hàng hóa với số lượng lớn, bạn không thể một ngày mà cung ứng hết sản phẩm của công ty mình ra ngoài thị trường.

Lượng hàng tồn dư, nguồn nguyên vật liệu nhập về để sản xuất với số lượng lớn

Lượng hàng hóa dự trữ cho quá trình sản xuất…

Bạn phải làm gì với chúng, đặt xuống nền nhà hay bất cứ nơi đâu trong nhà xưởng, đem ra ngoài sân… Lúc đó nhà xưởng của bạn trong thật tồi tệ vì không có tính thẩm mỹ, hàng hóa khi cần sử dụng sẽ không biết vị trí nào để tìm.

Lúc này, việc tìm một công ty xây dựng là việc làm vô cùng thiết yếu của công ty sản xuất. Hàng hóa sẽ được phân loại khi đưa vào trong kho, phục vụ cho quá trình sản xuất và tìm kiếm được dễ dàng và khóa học. Nhà kho được làm kiên cố, bảo vệ hàng hóa trước những tác nhân từ bên ngoài như thời tiết, khói bụi và thậm chí là các loại động vật như chuột, gián… giúp cho chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Việc xây dựng sẽ làm cho mô hình nhà xưởng trở nên hợp lý và khoa học, giúp cho nhà kho đi vào hoạt động tốt, mang lại giá trị kinh tế cao.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH XÂY DỰNG NHÀ KHO CỦA CÔNG TY PITAGO

Khi đến với PITAGO, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và lên kế hoạch cho việc xây dựng. Với nguyên tắc làm việc minh bạch, rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.

cong ty xay dung nha kho

Quy trình làm việc bao gồm các bước:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn PITAGO, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc trực tiếp hoặc thông qua mail. Thông thường chúng tôi sẽ chủ động gặp gỡ trực tiếp giữa hai bên, lúc này quý khách hàng sẽ nhìn ra được tâm huyết mà chúng tôi muốn truyền tới khách hàng để thêm phần tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi
  • Bước 2: kiến trúc sư của PITAGO sẽ khảo sát thực địa vị trí xây dựng, sau đó đưa ra phương án thiết kế cụ thể với mục đích mang tới công trình nhà kho chất lượng, đáp ứng tốt công năng sử dụng nhưng giá cả hợp lý cho đơn vị đối tác.
cong ty xay dung nha kho

Công ty xây dựng nhà kho

  • Bước 3: Sau khi đưa ra phương án, chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư bàn bạc và giải thích kĩ về bản vẽ, chi tiết hợp đồng, báo giá chi phí xây dựng nhà kho các hạng mục thi công và hỗ trợ giấy phép thi công xây dựng.
  • Bước 4: Tiến hành triển khai xây dựng nhà kho. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn theo sát công trình để kịp thời báo cáo và đưa ra phương án giải quyết nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo thời gian thi công nhà kho nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên nhưng chất lượng nhà kho luôn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Bước 5: Nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao công trình nhà kho. Nhân viên chăm sóc khách hàng bàn giao giấy tờ, biên bản nghiệm thu công trình.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN PITAGO LÀM CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ KHO

cong ty xay dung nha kho

Công ty xây dựng nhà kho

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có xây dựng nhà kho, các bạn có thể yên tâm giao phó công trình nhà kho của bạn cho công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân công xây dựng giàu kinh nghiệm, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cam kết mang lại cho bạn và công ty bạn dịch vụ chất lượng.

Khi lựa chọn PITAGO chúng tôi là công ty xây dựng nhà kho bạn sẽ nhận được những điều hoàn hảo nhất cho công trình với thời gian thi công nhanh chóng và an toàn cùng với đơn giá xây dựng hợp lý.

cong ty xay dung nha kho

LIÊN HỆ PITAGO – CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ KHO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với mục đích mang đến nhiều công trình thiết kế thi công nhà kho uy tín và chất lượng, PITAGO luôn sát cánh cùng khách hàng để cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất, phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện phát triển của công ty bạn.

Khi có nhu cầu tìm công ty xây dựng nhà kho hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được tư vấn nhanh hoặc các bạn có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net các thông tin cũng như ngành nghề khác của chúng tôi.

PITAGo rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 933 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *