Thiết kế nhà mặt tiền bị xéo với các mẫu sau đây bạn sẽ hài lòng
By Thuy

Thiết kế nhà mặt tiền bị xéo với các mẫu sau đây bạn sẽ hài lòng

Thiết kế nhà mặt tiền bị xéo cần lưu tâm gì ?

Thật khổ sở cho các gia chủ khi ngôi nhà mình đặt trong một thế đất không đẹp, nhà mặt tiền bị xéo là điều khá đáng tiếc và trở thành nổi lo lắng cho không ít gia chủ cần xây nhà mới.

Nắm bắt tâm lý tốt từ phía khách hàng, cũng như kinh nghiệm giải quyết nhiều nhà mặt tiền bị xéo, công ty thiết kế Pitago sẽ chia sẻ nhiều điều trong bài viết này, và hẳng sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho những gia chủ đang sở hữu thửa đất có tình trạng tương tự.

Đất nhà mặt tiền bị xéo phải thiết kế như thế nào ?

Thế đất chéo vát, méo cần phải thiết kế lại thường khiến các kiến trúc sư đau đầu nhức óc, bởi lẽ nó thường không được đánh giá cao bởi chúng liên quan đến các yếu tố phong thủy, đó còn chưa đến việc cảng trở lớn trong lúc thi công thực tế.

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở và cả biệt thự, nhà có mặt tiền bị chéo đôi khi không bắt buộc phải vẽ đường vuông góc để giải quyết, mà bạn có thể kết hợp những đường cong mang tính thẩm mỹ để áp dụng xử lý sao cho nhìn đở chéo nhất có thể. Nét chấm phá ấy sẽ tạo không gian kiến trúc mặt tiền cải thiện một cách rõ rệt. Thủ thuật nhỏ nhưng hiệu quả lại cao thì tạo sao chúng ta lại không lựa chọn ?

Đất xéo như một sự khiếm khuyết thực sự khi và chỉ khi bạn không biết cách xử lý như thế nào. Thực tế, với trường hợp nhà mặt tiền bị xéo của quý gia chủ quá nhỏ thì quả thực sẽ không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên nếu là diện tích sử dụng chính vì đất nhỏ, quý khách cũng nên cân nhắc cách bố trí lại để trong ngôi nhà của mình được đẹp và thẳng thướm hơn có thể.

Loại bỏ luôn cả phần sân vườn cũng như tiểu cảnh, hồ cá… các chức năng hầu như chỉ mang đến sự “giải trí” chứ không phải không gian sáng chủ yếu, khi này ta có thể cắt một phần nhỏ góc chéo để ứng dụng xây thêm các vật trang trí, chậu cây… để xử lý nhà có mặt tiền bị xéo, và phần còn lại sẽ dùng cho phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh…

Các mẫu nhà mặt tiền xéo được thiết kế lại từ Pitago

Xử lý triệt để và không ngại khó khăn từ lâu đã trở thành tác phong công nghiệp cho các kiến trúc sư tại Cty Pitago. Với những mẫu thiết kế nhà mặt tiền bị xéo từng được chúng tôi dựng áp dụng kỹ thuật tiên tiến và đưa vào thực tiễn, chúng tôi hứa hẹn khắc phục những lỗi dù là nhỏ nhất cho gia chủ có thửa đất chéo.

Nếu thế nhà mặt tiền bị xéo (chéo, xiêng, méo..) làm bạn lo lắng thì tại sao không nghĩ làm cách nào để nó trong vuông hơn ? Đúng vậy, chúng tôi luôn tiên phong và tư vấn ngay cho quý gia chủ để đưa ra một nhiều giải pháp để xây nhà trên những lô đất đang bị méo. Song song là cung cấp thêm mẫu nhà mặt tiền xéo để gợi ý luôn thiết kế kế chính thức cho ngôi nhà của mình, Pitago đã mang lại mặt tiền mới dành cho nhiều hộ gia đình.

Những thiết kế nhà mặt tiền bị xéo

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền bị xéo
 Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền bị xéo được Pitago chỉnh sử và bố trị lại cho gia chủ, vừa đảm bảo công năng vừa xử lý hiện trạng thế đất méo.
Mẫu thiết kế nhà mặt tiền bị chéo
 Mẫu thiết kế nhà mặt tiền bị chéo trên thửa đất sử dụng lâu năm của một khách hàng tìm đến Pitago, nhờ thiết kế lại và thi công nâng cấp từ những năm trước đây
Kiểu nhà mặt tiền bị chéo
 Kiểu nhà mặt tiền bị chéo khó trong cách bố trí và diện tích nhỏ đã được công ty chúng tôi xử lý lại và thi công thực tế.

Nếu bạn đang sỡ hữu một mặt tiền bị xéo và cần thiết kế ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Xây Dựng Pitago

Hotline: 0937484805

Địa chỉ: Số 28 Đường Dã Tượng, Khu phố 2, P. Tam Hòa, TP.Biên Hòa – Đồng Nai

 318 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 02/01/2022