Tổng hợp các mẫu Thiết kế mặt tiền showroom nội thất Hiện Đại
By Kts. Trần Phi Sáng

Tổng hợp các mẫu Thiết kế mặt tiền showroom nội thất Hiện Đại

Mục lục bài viết

Mặt tiền showroom đẹp phải đạt các tiêu chuẩn nào ?

Để đạt được các yếu tố về chuẩn mực khi thiết kế mặt tiền showroom mà bạn cần phải lưu ý, thực sự quý khách nên quan tâm rất nhiều điều, dù chỉ là nhỏ nhất cũng khiến cho việc kinh doanh của bạn cải thiện đáng kể, cụ thể như sau:

1. Diện tích

Mặt tiền cửa hàng là một nơi trưng bày sản phẩm để thuận tiện cho mọi khách hàng khi muốn chiêm ngưỡng, tìm hiểu cằm nắm, thậm chí là trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Không gian này cần có đủ độ rộng để đáp ứng tốt hết sự thoải mái giữa các khu vực trưng bày.

2. Phối sáng từ đèn showroom

Mặt tiền showroom đẹp

Khi thiết kế mặt tiền showroom cần chú ý đến cả hệ thống ánh sáng sao cho đủ độ sáng, nhưng vẫn phải bật lên nét đặc trưng, tạo cho các mặt hàng của mình có thêm 1 bộ Skin đẹp mắt giúp tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ hiệu quả tốt từ tổng thể, đến chi tiết sản phẩm kích thích người mua hàng tại chỗ.

3. Bày trí cửa hàng

Yếu tố tiện lợi cho khách hàng khi khách hàng đang đi tìm hiểu về sản phẩm của bạn luôn được đề cao bật nhất, từ đó cho thấy việc bố trí sản phẩm hợp lý hết sức quan trọng. Trưng bày vừa đủ và những khu vực có đặc tính riêng của mặt hàng, chức năng, hỗ trợ cho đối tượng, giới tính ra sao cũng là một trong những điều phải cân nhắc trong quá trình thiết kế mặt tiền showroom.

Thương hiệu là thứ cực kỳ quan trọng giúp thu hút khách hàng mới, đánh giá năng lực và cả sự uy tín của quý bạn có tốt hay không. Việc xem xét, định vị vị trí của showroom giữa một dãy các showroom cùng loại (nhất là ở trung tâm thương mại) luôn được nhiều doanh nhân lớn quan tâm và làm thật chỉnh chu khi thiết kế mặt tiền showroom. Dù rất nhỏ nhưng thực tế về hiệu quả trong ấn định thương hiệu quả thực rất tốt.

5. Màu và style riêng

Phong cách chuyên nghiệp cũng được thể hiện qua từng đường nét thiết kế showroom, quý khách nên xác định phong cách chính mà mình hướng đến, bám sát và hoàn thiện những gì thuộc về “bản quyền thương hiệu” sẽ là giúp tiết kiệm chi phí và cả hiệu ứng cho sản phẩm cho cả gian hàng của mình.

Các mẫu mặt tiền showroom đẹp

Mẫu thiết kế showroom cố ý giữ full chất liệu từ gỗ, chấm phá tiểu tiết đọc đáo bằng cách phối màu cho vách, nền gạch, cũng như ánh sáng để đạt đến độ hoàn mỹ tuyệt đối.

Mẫu thiết kế showroom

Kiểu thiết kế showroomKiểu thiết kế showroom cho không gian mở đơn giản nhưng được bố trí tinh tế xen kẽ giữa sản phẩm mới và vật dụng thường thấy hằng ngày.

Phong cách thiết kế mặt tiền showroom

Xem thêm về dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng giá rẻ

Phong cách thiết kế mặt tiền showroom ấn định thương hiệu cho sản phẩm luôn được chủ tư đề cao và thực hiện thi công sát với tỉ lệ thực tế.

mặt tiền showroom hiện đại

mặt tiền showroom nội thất hiện đại

mặt tiền showroom nội thất

Mẫu mặt tiền showroom nộit thất

Liên quan: Thiết kế nội thất coffee shop ở Biên Hòa Đồng Nai

Pitago – Chuyên thiết kế mặt tiền showroom cửa hàng

Từ lâu việc nâng cấp đội ngũ thiết kế thi công showroom cho nhiều shop, spa, nhà hàng,… tại Pitago đã trở thành truyền thống, và ngày càng cải tiến phong cách phục vụ để mọi khách hàng cần thiết kế showroom có thể tin tưởng, và chọn chúng tôi là đơn vị xây dựng với đầy đủ sự tin tưởng. Với những lợi thế sau, khi muốn thiết kế mặt tiền showroom, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%:

1. Dịch vụ thiết kế 3D nhanh

Sỡ hữu team designer qua quá trình học tập và luôn nâng cấp trình độ, nhằm đáp ứng đủ mọi bản thiết kế 3D phát thảo và tư vấn cho khách hàng có một cửa hàng muốn thiết kế mặt tiền showroom đẹp nhất, với phong cách khác biệt và đáp ứng đủ công năng sử dụng.

2. Đội ngũ thi công tay nghề cao:

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành xây dựng với đầy đủ “Thầy thợ”, mặt tiền showroom của quý bạn sẽ bền bỉ hơn, sử dụng được lâu hơn mà không ái ngại chuyện mất điện, hư hỏng nước, hay sơn bay màu… các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và có tâm với nghề nhất.

3. Giải quyết lỗi vặt – bảo hành dài lâu

Để sỡ hữu được mặt tiền showroom đẹp cả nội thất lẫn ngoại thất, chuyện xuất hiện lỗi vặt là không thể chấp nhận được, chúng tôi luôn trong tư thế sửa chữa 24/7 để đảm bảo việc hoạt động kinh doanh cửa hàng của quý khách không bị gián đoạn trong suốt thời gian bảo hành.

Công Ty Xây Dựng Pitago

Hotline: 0937484805

Địa chỉ: Số 28 Đường Dã Tượng, Khu phố 2, P. Tam Hòa, TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Xem thêm: Sửa văn phòng showrom uy tín chuyên nghiệp đáp ứng kinh doanh

 507 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 02/01/2022