Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp – Xưởng nội thất Pitago
By Kts. Trần Phi Sáng

Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp – Xưởng nội thất Pitago

Mục lục bài viết

Trước đây, hình ảnh quen thuộc trong gian bếp Việt là những chiếc chạn gỗ dùng để đựng đồ dùng nấu nướng ám đầy khói bếp. Thì ngày nay, những chiếc chạn gỗ đã được thay thế bằng những chiếc tủ bếp bằng gỗ đóng trên tường vừa tiết kiệm diện tích lại mang tới công năng sử dụng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trên, Công Ty PITAGO chuyên thiết kế và đóng tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ đem đến cho gian bếp của gia đình bạn những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

dong tu bep go cong nghiep

TỦ GỖ ĐẸP PHÂN LOẠI THEO CHẤT LIỆU

Chúng tôi xin gửi tới các bạn sự phân loại cụ thể về tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ nhân tạo để các bạn có thể so sánh và đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp trước khi quyết định thi công tủ bếp bằng gỗ cho căn bếp của mình.

dong tu bep go cong nghiep

Tủ bếp có chất liệu là gỗ tự nhiên: chất liệu gỗ tự nhiên có sự bền chắc, độ bền cao. Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên màu sắc vân gỗ cùng màu gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho tủ bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên cho dù là gỗ đắt tiền hay rẻ tiền thì đều có sự chắc chắn cao và có thể tạo ra nhiều chi tiết phong phú và phức tạp

dong tu bep go cong nghiep

Tuy nhiên nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên thường xuyên bị cong vênh trong điều kiện khí hậu hanh khô.

dong tu bep go cong nghiep

Tủ bếp có chất liệu là gỗ công nghiệp: gỗ nhân tạo luôn được chọn trong thiết kế tủ bếp hiện đại bởi sự thân thiện và vẻ đẹp sang trọng của nó. Phong cách của tủ bếp gỗ công nghiệp cũng đều mang tới sự trẻ trung và hiện đại và khả năng chống mối mọt và bền với nhiệt độ cao.

dong tu bep go cong nghiep

Tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chịu đựng trọng lực không cao nên trong quá trình sử dụng cần nên phân chia vật dụng cho phù hợp.

dong tu bep go cong nghiep

>>Đọc thêm: 99+ Mẫu Tủ bếp Bình Dương Rẻ mà đẹp Nhất hiện nay kèm Báo Giá chi tiết

BÁO GIÁ ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP Ở BIÊN HÒA

Với chất liệu gỗ khác nhau thì giá đóng tủ bếp sẽ có sự chênh lệch.

Báo giá cho tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp vì sự quý hiếm và quá trình chế tác thủ công, không sản xuất hàng loạt nên chi phí khá cao. Mọi chi tiết về giá cả xin vui lòng liên hệ 0937. 48.48.05 để được biết giá chi tiết.

LIÊN HỆ CÔNG TY ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Trên đây là một số thông tin để các bạn phần nào có sự so sánh về vật liệu và giá cả trước khi đóng tủ bếp ở Biên Hòa để có thể lựa chọn một chiếc tủ bếp phù hợp với căn bếp của mình.

Công ty PITAGO với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và thi công tủ bếp ở Biên Hòa nói riêng chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Các bạn cũng có thể xem thêm chi tiết tại website bietthunhadep.net để có thể biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất mong được mang dịch vụ của mình tới tay các bạn.

>>Các bài viết cùng chuyên mục:

 3,567 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020