Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh báo giá thi công lắp đặt trọn gói
By Kts. Trần Phi Sáng

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh báo giá thi công lắp đặt trọn gói

Mục lục bài viết

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh báo giá thi công lắp đặt trọn gói

Khi xây nhà việc lựa chọn bộ cửa chính 4 cánh bằng gỗ là điều mà được gia chủ quan tâm rất lớn. Thậm chí ngày chèn khung bao cửa hoặc ngày lắp dựng củng được chọn lựa kĩ càng. Những điều đó càng minh chứng cho quan trọng của bộ cửa chính đối với căn nhà. Lựa chọn được 1 đơn vị tốt thi công bộ cửa chính sắc sảo, có nhiều kinh nghiệm trong ngành mộc để đáp ứng các công đoạn từ cưa xẻ đến phơi sấy gia công lắp đặt là một vấn đề rất quan trọng.

Công ty pitago chuyên thiết kế thi công cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh với nhiều ưu điểm thế mạnh cạnh tranh ở Đồng Nai  sau đây sẽ phân tích một số vấn đề cần chú ý khi làm cửa 4 cánh và báo giá cửa gỗ 4 cánh với các chất liệu gỗ có trên thị trường.

cửa gỗ cho biệt thự

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh thường là cửa chính cho nhà phố 5m hoặc nhà Biệt thự. Cha ông ta có câu  “nhà cao cửa rộng” nên việc chọn kích thước cửa chính 4 cánh bằng gỗ rất được chú trọng.

Kích thước cửa còn là một yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà ở nên tùy vào kiểu dáng nhà, chiều cao thông thủy của tầng trệt mà ta chọn kích thước cửa chính cho phù hợp.

Yếu tố tiếp theo của bộ cửa chính 4 cánh bằng gỗ là việc chọn tỉ lệ độ dày khung đố của các bộ phần cửa tạo yếu tố chắc chắn chống cong vênh và yếu tố thẩm mĩ

các thông số Khách hàng cần quan tâm

độ dày khung bao ( thường làm 6cm )

Độ dày khung cánh (thường làm 4.5 cm)

Độ dày ván pa no ( thường làm 2.5 cm)

Độ dày hoa văn ốp cột nếu có ( thường làm 1.8 cm)

Công ty pitago sản xuất cửa gỗ 4 cánh với các chất liệu sau

Gỗ gõ đỏ Nam phi

Gỗ Lim Nam phi

Gỗ căm xe Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh đang được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố,… bởi vì nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • màu gỗ sang trọng
 • Độ bền cao
 • Đường vân gỗ đẹp
 • Nhiều mẫu mã đa dạng do mặt gỗ lớn 
 • Mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Công ty Pitago chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công thiết kế nội thất sẽ tư vấn, báo giá cửa gỗ gõ đỏ để quý khách hàng có thể chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất. Sau đây là bản giá cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh cơ bản nhất để quý vị tham khảo. Bảng giá sẽ có sự thay đổi ở từng thời điểm khác nhau và kích thước, mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu cũng sẽ được tư vấn báo giá cụ thể.

Báo giá cửa gỗ 4 cánh gỗ gõ đỏ

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá loại cữa Gỗ gõ đỏ 4 cánh của Xưởng mộc Pitago như sau:

Loại cửa Đơn Giá
 • Loại cửa Đi 4 cánh Biệt thự
10.500.000 vnđ/m2
 • Loại cửa Đi 4 cánh Truyền thống
8.500.000 vnđ/m2

Báo giá thi công cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá loại cữa Gỗ gõ đỏ 2 cánh của Xưởng mộc Pitago như sau:

Loại cửa Đơn Giá
 • Loại cửa Đi 2 cánh Biệt thự
9.500.000 vnđ/m2
 • Loại cửa Đi 2 cánh Truyền thống
8.500.000 vnđ/m2

 

>>Xem chi tiết bài viết Báo giá thi công cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Biên Hoà Đồng Nai tại: https://bietthunhadep.net/bao-gia-thi-cong-cua-go-go-do-tu-nhien-tai-bien-hoa-dong-nai

Tham khảo một số mẫu cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh mà khách hàng yêu thích trên toàn quốc 

 

mẫu cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh cao cấp  dành cho nhà biệt thự

với thiết kế và thi công tinh xảo, độ dày cửa khuôn bao , pano hơn hẳn so với loại cửa thông thường. Đây là một dòng cửa cao cấp dành cho nhà biệt thự có kiến trúc pháp kiến trúc lâu đài mà thời gian gần đây rất được ưa chuộng.

Mẫu cửa 4 cánh có hoa văn

Đây là mẫu cửa 4 cánh đơn giản mang tính truyền thống. Có thể mở bung 4 cánh hoặc mở 2 cánh giữa cố định 2 cánh bên. Mẫu cửa này rất thông dụng vì phù hợp với nhiều kiểu dáng kiến trúc nhà từ nông thôn đến thành thị. Từ nhà cấp 4, nhà vườn đến nhà phố

Ngoài các mẫu cửa gỗ 4 cánh chúng tôi còn báo giá thi công cửa gỗ phòng ngủ bằng  gõ đỏ

Mẫu cửa gỗ có hoa văn

 

 

cửa gỗ phòng

Mẫu cửa gỗ 1 cánh truyền thống

 

 

 

 

Đi kèm với cửa gỗ là hệ thống bản lề khóa củng có rất nhiều kiểu dáng đẹp sang trọng – Quý khách hàng có nhu cầu đặt cửa gỗ gõ đỏ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để tìm hiểu và chọn ra nhà thầu gỗ tự nhiên thi công uy tín chất lượng.

>>Bài viết liên quan:  

 547 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 29/03/2022