Mẫu phòng ngủ màu hồng sang trọng qua cách bày trí đơn giản
By Thuy

Mẫu phòng ngủ màu hồng sang trọng qua cách bày trí đơn giản

Mục lục bài viết

Chia sẻ những mẫu phòng ngủ màu hồng đẹp, vừa đáp ứng được công năng sử dụng, lại mang đến cảm giác thoải mái mỗi khi ngã lưng luôn là tâm điểm của những designer tại Pitago. Sau đây sẽ là các kiểu “bedroom so good” được chúng tôi tổng hợp, cũng như gợi ý cho quý gia chủ đang tìm hiểu.

Tổng hợp mẫu phòng ngủ màu hồng Cute với kiểu dáng hiện đại

Bạn là người yêu thích màu hồng ? con gái của quý bạn rất yêu thích màu hồng và cô ấy muốn thể hiện cá tính mình bằng cách thể hiện trong căn phòng ngủ xinh xắn riêng tư ? Chị em yêu thích màu hồng đại diện cho sự lãng mạn cũng như toát lên phong cách sang trọng ? Với những mẫu phòng ngủ màu hồng tại Công ty thiết kế Pitago, bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn thú vị mới để thỏa mãn ý tưởng của mình.

Mẫu phòng ngủ màu hồng sang trọng

phòng ngủ màu hồng sang trọng
Phòng ngủ màu hồng sang trọng là một trong những xu hướng thiết kế mới hiện nay, phù hợp cho mọi đối tượng và không phân biệt giới tính.

Kiểu phòng ngủ màu hồng đơn giản

Phòng ngủ màu hồng đơn giản
Phòng ngủ màu hồng đơn giản với không gian thoáng, thoải mái với nét kiến trúc kết hợp công năng hiện đại, năng động và trẻ trung.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng cánh sen

phòng ngủ màu hồng cánh sen
Phòng ngủ màu hồng cánh sen từ vật dụng nội thất, cũng như phối sáng từ ánh đèn có cường độ sáng vừa phải, tạo nên không gian đẹp, lung linh lãng mạn.

Mẫu phòng ngủ màu hồng đẹp được sơn một phần kết hợp giấy dán tường hoa văn

sơn phòng ngủ màu hồng
Sơn phòng ngủ màu hồng toàn bộ sẽ ít phát huy hết công dụng của gam màu này, tuy nhiên với bàn tay khéo léo từ đội ngũ thi công thật thụ, cách phối hợp với giấy dán tường sẽ giúp không gian ngủ nghỉ tràn đầy nét thơ mộng và bình yên.

Mẫu phòng ngủ màu hồng cho biệt thự

Mẫu phòng ngủ màu hồng biệt thự
Mẫu phòng ngủ màu hồng biệt thự luôn có phong cách riêng, nội thất  mang tính sang trọng và cả nét tinh tế cho bất kỳ không gian và diện tích nào.

Bạn đang muốn sở hữu những không gian phòng ngủ sơn màu hồng tương tự trong bài viết này ? Hãy gọi ngay đến Hotline để được đội ngũ thiết kế TƯ VẤN MIỄN PHÍ, cũng như gửi thêm nhiều mẫu nội thất phòng ngủ đẹp qua Zalo chính tại công ty qua số: 093.7484.805

 454 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 27/12/2021