Công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín
By content

Công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín

Mục lục bài viết

Với tốc độ phát triển mạnh của nền kinh tế, đặc biệt khi các khu công nghiệp, công ty sản xuất liên tục ra đời làm nên một bức tranh kinh tế vô cùng sôi động cho Việt Nam trong những năm gần đây.

Nhà xưởng là nơi các xí nghiệp, công ty tập trung nguồn nhân lực lớn với trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho quá trình chế biến sản xuất và bảo quản hàng hóa, là nơi không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu trên, Công ty PITAGO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công – xây dựng nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng mà phía doanh nghiệp yêu cầu với độ an toàn cao và chi phí hợp lí nhằm mang tới những công trình nhà xưởng chất lượng cao

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công ty xây dựng nhà xưởng

KHẢO SÁT LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM BỐ TRÍ ĐỂ CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIẾN HÀNH XÂY DỰNG

Công ty xây dựng nhà xưởng
 • Nói đến nhà xưởng, người ta hình dung là đây là một trong những công trình lớn, chiếm diện tích đất khá lớn. Trước khi tiến hành xây dựng nhà xưởng thì việc làm đầu tiên là tiến hành khảo sát và lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp và không gây ảnh hưởng lớn đến các hộ dân cư xung quanh, bởi lẽ nhà xưởng là nơi tập trung đông nhân lực và máy móc. Khi tiến hành khảo sát lựa chọn địa điểm bố trí nhà xưởng, cần phải lưu ý tối đa những nguyên tắc sau:

  Mặt bằng chung của nhà xưởng phải phù hợp với các quy định về kiểm soát phát triển đã được quy định trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trước hết là các quy định về mật độ xây dựng, khoảng xây lùi, hướng tiếp cận với các tuyến đường bên ngoài nhà xưởng, các quy định về độ cao san nền, hướng thoát nước mưa và các quy định về xử lý nước thải và rác thải.

  Các giải pháp quy hoạch phải phù hợp đến mức cao nhất sơ đồ chức năng lý tưởng của nhà xưởng công nghiệp, đáp ứng các nhu cầu về diện tích. Các khu vực công năng như khối văn phòng, khu nhà xưởng, nhà kho…phải được nghiên cứu và bố trí hợp lý, tạo sự khoa học cho khu vực nhà xưởng.

  Bố trí tổng mặt bằng sao cho việc quản lý, khai thác luôn được thuận lợi và hiệu quả cao.

 • Tận dụng tối đa các diện tích đất không để trồng trọt cây xanh, tạo không gian xanh cho khu vực nhà xưởng.

  Nhà xưởng xây dựng phải đảm bảo yếu tố vệ sinh và phòng cháy nổ tốt, đặc biệt với những khu sản xuất, phải đảm bảo sự thông thoáng tự nhiên và giảm bức xạ mặt trời truyền vào nhà xưởng.

  Tổ chức giao thông phải được tính toán kĩ trong việc xây dựng nhà xưởng, hạn chế sự cắt nhau giữa luồng hàng và luồng người.

 • Đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai của nhà xưởng sản xuất, phân chia giai đoạn xây dựng để sớm tiến hành xây dựng nhà xưởng và hơn thế nữa luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ qua từng công trình cũng như tổng quan nhà xưởng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc xung quanh.
Công ty xây dựng nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHẰM PHỤC VỤ CHO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

 • Việc xây dựng nhà xưởng sẽ trở nên xác thực hơn khi kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng, nhằm giúp cho nhà đầu tư có thể hình dung ra công trình nhà xưởng của mình. Tùy vào loại hình sản xuất mà kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng theo công năng sản xuất riêng của từng đơn vị, tuân theo các đặc điểm về điều kiện tự nhiên.

  Về tính chất sản xuất và một số yêu cầu khác của nhà xưởng để phân chia nhà xưởng thành các khu chức năng khác nhau:

  Khu trước nhà xưởng: đây là bộ mặt của nhà xưởng, nên khi thiết kế khu vực này, ngoài vấn đề về nhu cầu sử dụng, kinh tế, tính bền vững thì yếu tố mỹ quan cũng cần được lưu tâm. Đây được coi là bộ mặt của đơn vị sản xuất, nên kiến trúc phía trước nhà xưởng vừa phải đẹp nhưng đồng thời phải phù hợp với kiến trúc xung quanh.

  Khu sản xuất và phụ trợ sản xuất: Đây là khu vực chức năng quan trọng của nhà xưởng, là nơi bố trí các phân xưởng sản xuất chính, sản xuất phụ, được ưu tiên về điều kiện địa hình, về hướng gió và hướng tránh nắng.

Công ty xây dựng nhà xưởng
 • Khu kho tàng sân bãi : Đây là khu chức năng bố trí nơi cất giữ và bảo quản hàng hóa, nên khi lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng cần chú ý bố trí khu vực này ở nơi có giao thông thuận tiện, tiếp xúc dễ dàng với khu sản xuất.

  Khu bố trí các công trình cung cấp và đảm bảo kỹ thuật: đây là khu vực thường gây ra tiếng ồn và bụi bẩn, nên cần lưu ý bố trí cách xa khu vực sản xuất, khu trước nhà máy và đặt cuối hướng gió chủ đạo.

  Khu vực dự kiến mở rộng: tùy vào mục địch trong tương lai của việc xây dựng nhà xưởng , thì khu vực này thường được sử dụng cho việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan cho khu vực nhà xưởng.

Công ty xây dựng nhà xưởng

LÝ DO TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG PITAGO LÀM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công ty xây dựng nhà xưởng

Điều bạn mong muốn ở một công ty xây dựng nhà xưởng là gì?

Uy tín, chất lượng, và giá cả hợp lý!

Tất cả những mong muốn trên của bạn, đều có ở chúng tôi – Công ty xây dựng PITAGO. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – đặc biệt là xây dựng nhà xưởng, bạn hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Với quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư tận tâm, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và quý công ty những công trình nhà xưởng an toàn và chất lượng với giá trị thực tiễn và công năng sử dụng cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thi công xây dựng nhà xưởng giàu kinh nghiệm, cùng với đó là nguồn nguyên vật liệu cao cấp được chúng tôi linh động trong việc cung cấp giải pháp và lựa chọn vật tư. Bạn và quý công ty sẽ thực sự hài lòng khi tin tưởng và lựa chọn PITAGO làm đơn vị xây dựng nhà xưởng cho mình.

Cong ty xay dung nha xuong

LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ CÓ NHỮNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn và quý công ty có nhu cầu và muốn biết thêm các thông tin về thiết kế và xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng PITAGO chúng tôi qua số máy 0937.48.48.05 để được tư vấn hoặc quý khách có thể tham khảo tại website của chúng tôi bietthunhadep.net để biết các thông tin về thiết kế và xây dựng nhà xưởng khác.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách!

>>Tham khảo thêm các bài viết:

 1,386 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *