Báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai -Giảm giá cho đơn đầu tiên
By Kts. Trần Phi Sáng

Báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai -Giảm giá cho đơn đầu tiên

Mục lục bài viết

Xây nhà trọn gói là dịch vụ khá phổ biến trong những năm gần đây không chỉ ở Đồng Nai mà trên toàn quốc. Công ty Thiết kế xây dựng  PI TA GO là một trong những đơn vị uy tín cung cấp đầy đủ dịch vụ về THIẾT KẾ  – BÁO GIÁ XÂY DỰNG – XÂY DỰNG PHẦN THÔ – XÂY DỰNG TRỌN GÓI – HOÀN CÔNG đến với quý khách hàng!

Giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Xây nhà trọn gói là chủ đầu tư giao khoán cho công ty thiết kế thi công nhà ở nhận thầu mọi hạng mục trong công trình. Chủ đầu tư chỉ việc dọn vào ở, ngoài ra không phải lo bất kỳ một thứ gì khác

Từ khâu thiết kế đến báo giá xây nhà trọn gói, công ty luôn chuẩn bị chu đáo, chắt chiu từng buổi làm việc với chủ đầu tư, luôn cập nhật giá cả tăng giảm trên thị trường để có báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận chất lượng công trình và uy tín thương mại.

Quy trình làm việc về dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty PITAGO Đồng Nai

Khi xây nhà, chủ nhà quan tâm nhiều đến công năng, diện tích ngôi nhà, đơn giá xây dựng nhà, nhà thầu xây dựng nhà trên địa bàn. Đơn vị thiết kế thi công thì quan tâm đến chất lượng công trình, kiến trúc, thẩm mỹ, giá thành…

Để báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa cũng như tại Đồng Nai, chủ nhà và đơn vị thi công cần thống nhất mọi công tác thi công, vật liệu hoàn thiện dựa trên bản vẽ thiết kế nhà mà đơn vị thiết kế đưa ra. Qua đó đơn vị thi công mới tính toán và báo giá được đồng thời chào giá cho dịch vụ xây nhà trọn gói. Trên thị trường có nhiều nhà thầu chọn giải pháp báo giá theo m2 nghĩa là dấu đáp số của ngôi nhà từ kiến trúc nhà vật tư phần thô và vật tư hoàn thiện. Đối với Công Ty Xây Dựng Pitago thì dù chủ đầu tư xây nhà lớn nhỏ đều có thiết kế chi tiết, báo giá tỉ mỉ toàn bộ vật tư căn nhà từ đó có cơ sở để nghiệm thu sau này. Chủ nhà biết được chất lượng vật tư mà mình bỏ tiền ra, không nhất thiết phải giám sát nhiều mà vẫn có căn nhà chất lượng và thẩm mỹ như mình mong muốn vì ngiệm thu sản phẩm khi đã hoàn thiện.

Với chúng tôi mọi công tác từ xây thô đến hoàn thiện đều giám sát tỉ mỹ và đúng kĩ thuật. Từ ốp lát sơn nước hay lắp dựng cửa… tất cả đều có quy trình và đưa vào công trình đúng thời điểm nhất tránh sự chồng chéo giữa các công tác. Xây nhà trọn gói đòi hỏi năng lực nhà thầu tổ chức tốt về mặt con người ,cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ thi công. Lượng nhân công hoàn thiện đảm bảo và tay nghề cao. Vì xây nhà trọn gói lợi nhuận cao hơn đồng nghĩa với rủi ro cao hơn.Chỉ cần 1 công tác mình làm không tốt, không chu đáo sẽ phải khắc phục sửa chữa khi đó hao hụt trong nhà xây thô là rất lớn.

Một số hình ảnh xây dựng nhà trọn gói do cty pitago thiết kế thi công

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế quá trình thi công nhà trọn gói của các công nhân tại Pitago.

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Hình ảnh thi công sàn thép

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Lắp dựng cột cho tầng hầm

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Thi công vách tầng hầm

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Thi công thang máy

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Thi công móng băng cho biệt thự ở tân phong biên hòa

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói cho khách hàng tại Đồng Nai

Loại nhà Đơn giá
Nhà cấp 4 4.190.000 vnđ/m2
Nhà cấp 4 gác lửng 4.490.000 vnđ/m2
Nhà mái thái trêt 4.890.000 vnđ/m2
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai (Lưu ý: giá ưu đãi theo từng thời điểm, vui lòng gọi ngay Hotline của công ty để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ qua số: 093.7484.805)

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Thi công sàn thép lầu 1

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Hình ảnh thi công thực tế ép cọc

Xay nha tron goi - Bao gia xay nha tron goi o Dong Nai
Thi công vách tầng hầm

Bạn được những giá trị gì khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Pitago Ở Đồng Nai

Công ty PiTaGo là đơn vị uy tín trong việc thiết kế thi công nhà phố biệt thự, khẳng định được giá trị của mình mỗi khi thiết kế thi công bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Chúng tôi có bộ phận thiết kế đẹp, phù hợp về chất lượng và giá thành xây dựng. Đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng chủ đầu tư. Xem thêm về các công trình của chúng tôi tại website bietthunhadep.net hoặc liên hệ 0971. 37.22.29 để được tư vấn chi tiết

Với nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói, xây nhà thô, chúng tôi chuẩn bị kĩ càng về bộ máy tổ chức công ty. Về thiết kế chúng tôi luôn có giải pháp thông minh, về thi công luôn an toàn và tiết kiệm, quy trình hoàn thiện phù hợp. Lượng công nhân xây tô, sơn nước , ốp lát, đến các xưởng gỗ, sắt, nhôm, nhựa lõi thép luôn đáp ứng và sản xuất các hạng mục hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu xây nhà trọn gói của khách hàng.

>>Liên quan: Báo giá nhà thép tiền chế có gác lửng tại Đồng Nai – Pitago Group

Vơi cách tổ chức chăm sóc khách hàng, thái độ làm việc, năng lực thiết kế , chuyên nghiệp thi công. Chúng tôi là đơn vị thi công nhà mà bạn nên tiếp xúc để có được cái nhìn tổng quan, chia sẻ kinh nghiêm và báo giá chất lượng nhất trên thị trường. PiTaGo sở hữu nhiều kiến trúc sư giỏi tốt nghiệp tại các trường kiến trúc danh tiếng trên toàn quốc sẽ đưa lại cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất trước khi thi công. Với quy trình làm việc cởi mở và rõ ràng bạn luôn thoải mái với tập thể nhân viên. Nhiều kinh nghiệm áp dụng các công nghệ, vật liệu mới nhất để hoàn thiện căn nhà.

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty xây nhà trọn gói, nhà thầu xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá phù họp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với các bạn.

 5,330 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *