Kĩ sư thiết kế nhà Pitago chuyên dòng biệt thự Đồng Nai
By Kts. Trần Phi Sáng

Kĩ sư thiết kế nhà Pitago chuyên dòng biệt thự Đồng Nai

Mục lục bài viết

Pitago chúng tôi có những kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai nơi tạo ra những mẫu nhà đẹp!

Khi kinh tế phát triển, kéo theo chất lượng cuộc sống được nâng cao. Nhà ở không còn đơn thuần chỉ là nơi “che nắng, che mưa”. Ngôi nhà còn là nơi thể hiện vị thế, đẳng cấp của gia chủ.

Những ngôi nhà ở hiện đại, lâu đài, dinh thự là kiểu kiến trúc cao cấp, dành cho giới thượng lưu. Và là biểu tượng cho sự thành đạt, sang trọng của gia chủ. Chính vì vậy, việc thiết kế và thi công những công trình này cũng đòi hỏi “đẳng cấp” của người thiết kế và thi công.

Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago tại phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Chính là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy đối với những gia chủ mong muốn có được nhưng ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự đẳng cấp và khác biệt.

Kĩ sư thiết kế nhà Pitago Dịch vụ trọn gói

Kiến trúc sư có kỹ năng và Tôn trọng ý kiến, tính thẩm mỹ của khách hàng

Những ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự là loại hình kiến trúc đặc biệt, dành cho giới thượng lưu. Do đó, việc thiết kế và thi công đòi hỏi công ty xây dựng phải có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ kĩ sư thực sự có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Phối hợp cùng với người kiến trúc sư có tính sáng tạo. Tôn trọng ý kiến, tính thẩm mỹ của khách hàng.

Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công những ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng “khắt khe” nhất.

Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai
Biệt thự 2 tầng hình chữ L mái Mansard phong cách tân cổ điển

Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai là một trong những dịch vụ trọn gói. Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, đường điện và hệ thống nước. Đặc biệt là mô hình phối cảnh 3D công trình nội, ngoại thất của công trình.

Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai

Pitago là nơi tập hợp những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng trong công việc. Họ sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách để mang tới mang tới những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Phao chi Han Quoc - vat lieu lam moi biet thu cu

Về chúng tôi – Pitago: Đơn vị thiết kế nhà chuyên dòng biệt thự Đồng Nai

Pitago được thành lập và điều hành, lấy tên gọi theo nhà toán học Pitago. Với mong muốn tạo ra nhiều không gian sống độc đáo và hoàn hảo trong thiết kế. Để được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở của mỗi gia đình.Trong đó có những ngôi nhà hiện đại, những lâu đài, dinh thự đẳng cấp.

Phao chi Han Quoc - vat lieu lam moi biet thu cu

Theo Kiến trúc sư Trần Phi Sáng, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago. Thiết kế chỉ thực sự được đánh giá là đẹp khi hài hòa các yếu tố sau. Công năng sử dụng, chi phí đầu tư và cách sử dụng vật liệu, thẩm mỹ của nội ngoại thất.

Đối với những ngôi nhà hiện đại hay lâu đài, dinh thự những yêu cầu này càng trở nên gắt gao hơn. Bởi chủ nhân của chúng là những con người thành đạt và có nhu cầu hưởng thụ cao.

“Một công trình của Pitago được hoàn thành và đưa vào sử dụng phải trải qua một quá trình. Các công tác thi công luôn được tiến hành theo các quy trình chặt chẽ. Phải phù hợp ý tưởng thiết kế và phải tuân theo các tiêu chuẩn, quy định về an toàn sử dụng công trình”- kiến trúc sư Trần Phi Sáng cho hay.

Phao chi Han Quoc - vat lieu lam moi biet thu cu

Kĩ sư thiết kế nhà Pitago  sẽ biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thưc

Những khách hàng bận rộn thường không có nhiều thời gian để sâu sát với các công trình. Cái gia chủ có chính là ý tưởng và những đòi hỏi khắt khe nhất với những ý tưởng đó.

Phao chi Han Quoc - vat lieu lam moi biet thu cu

 

Hiểu được điều này, Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai luôn đặt ra cho mình “sứ mệnh”. “Biến” những ý tưởng của khách hàng thành những công trình mà khách hàng mong muốn.

Để làm được điều này, “lắng nghe” khách hàng là yêu cầu hàng đầu mà Pitago luôn luôn đặt ra. Từ lắng nghe, Pitago sẽ có những tư vấn nhanh giúp khách hàng định hình được ý tưởng của mình.

Phao chi Han Quoc - vat lieu lam moi biet thu cu

Kĩ sư thiết kế nhà ở Đồng Nai sẽ hoàn thiện các thiết kế và thực hiện thi công. Chất lượng, đẳng cấp là những nguyên tắc luôn được Pitago hướng đến.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu tự mình hoàn thiện tốt nhất những ý tưởng của khách hàng. Từ đó, xây dựng nên những công trình đẳng cấp, khác biệt và chính xác nhất.

Xem thêm:

 

 489 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 03/03/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *