Mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ tại hồ chí minh
By content

Mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ tại hồ chí minh

Hiện nay, mẫu nhà đẹp dưới 1 tỷ thiết kế đẹp đang được rất nhiều chủ nhà tại Hồ Chí Minh tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn xây dựng bởi các yếu tố về thẩm mỹ, công năng sử dụng và đặc biệt là tài chính đều được đáp ứng đầy đủ.

Thiết kế mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ tại hồ chí minh
Thiết kế mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ tạị thành phố

TIỆN ÍCH MẪU NHÀ DƯỚI 1 TỈ

Mẫu nhà dưới 1 tỷ tại Hồ Chí Minh rất đa dạng với nhiều mẫu thiết kế tuy đơn giản, nhưng rất hấp dẫn do KTS PITAGO thiết kế chắc chắn sẽ mang đến cho căn nhà của bạn những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Thiết kế mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ tại hồ chí minh
Thiết kế mẫu nhà đẹp dưới 1 tỉ

Mỗi mẫu nhà dưới 1 tỷ tiện nghi đều sở hữu kiến trúc độc đáo cùng công năng đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong mỗi gia đình.

Chúng tôi luôn hiểu rõ căn nhà không đơn thuần chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, tạo cảm giác sang trọng cho mẫu nhà dưới 1 tỷ.

Chỉ với 1 tỷ đồng, KTS sẽ biến căn nhà thành sự kiêu hãnh của bạn, KTS sẽ lên ý tưởng phối cảnh sao cho căn nhà của bạn phải có một chủ thể hoàn chỉnh, hòa nhập được với khung cảnh xung quanh.

CÔNG NĂNG TIỆN NGHI MẪU NHÀ DƯỚI 1 TỈ

Mặt tiền là chi tiết được chú ý nhiều nhất, khi KTS luôn chăm chút cho từng góc mái, từng đường viền hay từng chi tiết cột nếu có. Hệ thống tường, cột nhà đều có sự phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên sự vững chắc, đặc biệt còn là điểm nhấn giúp mẫu nhà dưới 1 tỷ  nổi bật hơn.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, khi mà nhà với nhà ở san sát nhau, không gian dường như hơi chật chội, bí bách. Bởi thế, trong các bản thiết kế mẫu nhà dưới 1 tỷ đẹp KTS thường chú ý bố trí giếng trời, ô thông tầng hoặc nhiều cửa sổ giúp cho không gian xung quanh ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang lại nguồn sinh khí tốt, tạo sự thoải mái và khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình.

Bât kì thiết kế nào cũng đều chú trọng đến phần công năng sử dụng. Không thể tùy tiện bố trí các phòng mà không có sự tính toán kỹ lưỡng, vừa tốn kém diện tích, tiền bạc nhưng lại không thể đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Trong các mẫu nhà dưới 1 tỷ thiết kế đẹp, mỗi căn phòng sử dụng đều được thiết kế tối ưu về diện tích và không gian, đảm bảo cho các thành viên có được không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Dưới 1 tỷ khi xây nhà, bạn hoàn toàn có được một căn nhà đáp ứng cho bạn đầy đủ mọi công năng sử dụng, thẩm mỹ cao và đặc biệt là sự bền vững lâu dài.

CÔNG TY THIẾT KẾ MẪU NHÀ ĐẸP DƯỚI 1 TỈ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

PITAGO là một trong những công ty thiêt kế mẫu nhà dưới 1 tỷ đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn. Bạn có muốn mình sẽ là chủ nhân của những mẫu nhà dưới 1 tỷ trên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0937.48.48.05 hoặc Webside https://bietthunhadep.net/ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

 1,989 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.