Sửa chữa Nhà ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín – Tiết Kiệm
By Kts. Trần Phi Sáng

Sửa chữa Nhà ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín – Tiết Kiệm

Mục lục bài viết

Sửa chữa nhà ở Biên Hòa có nhu cầu khá cao. Công ty PiTaGo là đơn vị thầu xây dựng có dịch vụ sửa nhà, sửa nhà tại Biên Hòa với đội ngũ tư vấn thiết kế đông đảo và chuyên nghiệp, lực lượng công nhân đủ mạnh có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm trong việc sửa nhà, sửa mặt tiền, sửa nhà. Từ cách tổ chức thi công đến thi công các hạng mục hoàn thiện như ốp lát, sơn nước, đi lại hệ thông điện nước, lắp dựng cửa đều tuân thủ đúng quy trình và nghiêm ngặt trong tổ chức.

Bạn đang có ý định sửa chữa nhà để có một ngôi nhà đẹp và đáp ứng công năng sử dụng ngoài ra nó hợp phong thủy và các yếu tố thông thoáng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự nhà phố tại Biên Hòa để có dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp cho việc sửa chữa nhà ở Biên Hòa Đồng Nai và khu vực lân cận như Bình Dương , Long thành, Nhơn Trạch……

sửa chữa nhà Biên Hòa
Công trình Nhà đang sửa chữa

I. Quy trình sửa chữa nhà tại công ty pitago

tôi cam kết dịch vụ chu đáo uy tín sáng tạo trong thiết kế, hợp lý trong giá thành và nhanh chóng trong tổ chức thi công đối với những dự án sửa nhà, sửa nhà tại Biên Hòa mà công ty thực hiện. Dưới đây là Quy trình sửa chữa nhà tại công ty pitago:

Bước 1: Khảo sát công trình, xác định nguyên nhân và các bộ phân cần sửa chữa

Đây là bước vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo ngôi nhà chắc chắn, tiện nghi và đầy đủ công năng. Xác định các lỗi của căn nhà nhằm đảm bảo sau khi tiến hành sửa nhà không có bất cứ vấn đề nào ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lắng nghe các mong muốn của khách hàng và thảo luận về các giải pháp cho căn nhà.

sưa chữa nhà, khảo sát
Khảo sát công trình

Bước 2: Thiết kế lại nhà cũ, lên kế hoạch thi công

Tiến hành thiết kế lại nhà theo mong muốn và những gì đã bàn bạc với gia chủ. Đồng thời thảo luận và đưa ra thống nhất về các nguyên vật liệu, thời gian thi công.

Cuối cùng là thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng thi công sửa chữa nhà.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế:

Bước 3: Dự toán chi phí, tối ưu chi phí

Kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ đưa ra bảng dự toán chi phí sửa nhà bao gồm:

 • Chi phí nhân công
 • Chi phí nguyên vật liệu
 • Chi phí xin giấy phép
 • Chi phí phát sinh khác

Các loại chi phí này sẽ được Pitago tối ưu hóa, nhằm đảm bảo tiết kiệm nhất song vẫn mang đến công năng tối đa cũng như đảm bảo yếu tố chất lượng công trình.

Bước 4: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư, chỉ huy trưởng phối hợp thực hiện công tác tháo dở những công trình cần phải bỏ hoặc không cần thiết. Sau đó mới tiết hành sửa nhà theo đúng các yếu cầu đã cam kết với chủ nhà.

Quy trình thi công của đội ngũ Pitago đảm bảo theo đúng quy trình của bộ Xây Dựng, đáp ứng các tiêu chí an toàn lao động. Đồng thời, thời gian thi công và xây dựng luôn bám sát theo cam kết với gia chủ.

Thi công công trình phụ cho ngôi nhà
Thi công công trình phụ cho ngôi nhà

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao nhà

Tiến hành dọn dẹp mặt bằng và nghiệm thu công trình với chủ nhà. Nếu không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh sẽ bàn giao nhà.

II. Khi nào thì cần sửa nhà, thiết kế, thi công lại nhà cũ

Qua kinh nghiệm thu được thì chúng tôi nhận ra nhu cầu của khách hàng khi sửa chữa nhà tại Biên Hòa bắt đầu với các yếu tố sau:

 • Nhu cầu sửa nhà sửa nhà phát sinh khi nhu cầu sử dụng diện tích phòng ốc tăng, do đó gia chủ cần phải cơi nới để tăng thêm diện tích.
 • Khi mà đời sống và điều kiện tài chính của gia chủ tăng lên muốn sửa nhà, sửa nhà để có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và cao cấp hơn.
 • Khi một vài công trình hoặc phòng có dấu hiệu xuống cấp. Cần phải sửa lại để đảm bảo nhu cầu và công năng.
 • Sửa chữa nhà tại Biên Hòa khi chủ nhà cảm giác ngôi nhà không hợp phong thủy, làm ăn không thịnh, các hướng cửa hướng bếp, hướng phòng ngủ…
Công ty thiết kế xây dựng, cải tạo Villa
Công ty thiết kế xây dựng, cải tạo Villa

Bài viết liên quan

III. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa nhà tại Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai và khu vực lân cận

Dưới đây là chi tiết về báo giá dịch vụ sửa nhà của công ty Pitago – Đơn vị sửa nhà hàng đầu tại Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai:

1. Chi phí tháo dỡ nhà

 • Đục bỏ nền, tường gạch cũ: 80,000/m2
 • Tháo bỏ, tháo dở trần thạch cao, mái tole: 40,000/m2
 • Đục bỏ sàn bê tông dưới 100 mm: 200,000/m2

2. Chi phí sửa nhà Xây – Tô – Ốp gạch tài Bình Dương, Biên Hòa và khu vực lân cận

 • Xây tường nhà 10cm : 180,000/m2
 • Xây tường nhà 20cm : 300,000/m2
 • Xây tường gạch thẻ 100mm: 270,000/m2
 • Tô tường: 100,000/m2
 • Ốp gạch tường: 60,000/m2
 • Lát gạch sàn nhà: 50,000/m2

Lưu ý: Đơn giá sẽ có thay đổi theo từng công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có đơn giá chính xác nhất!

Tìm hiểu về Ông thầu xây dựng uy tín ở Đồng nai

IV. Tại sao chọn dịch vụ sửa nhà tại Pitago

Sửa nhà, sửa mặt tiền nhà cũ tại Biên Hòa với những ngôi nhà mới mua, mới sang nhượng, sửa nhà sửa mặt tiền về tính chất thương mại trong kinh doanh. Sửa nhà, sửa mặt tiền để ở với những ai mới mua nhà mới muốn tân trang lại cho một sự khởi đầu của tổ ấm.

Xây dựng phần thô biệt thự Châu Âu 1 lầu 1 thượng
Xây dựng phần thô biệt thự Châu Âu 1 lầu 1 thượng
Các hình ảnh công trình biệt thự đang xây dựng
Các hình ảnh công trình biệt thự đang sửa chữa

Đến với dịch vụ tư vấn sửa nhà của công ty PiTaGo với những người nhiều kinh nghiệm trong thi công, cách chọn lựa vật liều để có cái giá sửa nhà phù hợp nhất và chất lượng công trình đảm bảo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà có kinh nghiệm trong thiết kế, bố trí linh hoạt chắc chắn sẽ hài lòng bạn.

Chúng tôi luôn có cách tư vấn tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong chon giải pháp sửa nhà ở Biên Hòa để đáp ứng yêu cầu nội dung mà chủ đầu tư đưa ra.

Đến với chúng tôi luôn được sự tư vấn về phong thủy để gia chủ an tâm, tĩnh tại trong tâm hồn. Sau khi sửa nhà, sửa lại mặt tiền thậm chí là nội thất bên trong ngôi nhà khang trang đẹp đẽ hơn, tâm lý thoải mái, gặp ai cũng cười biết đâu từ đó công việc làm ăn sẽ trôi chảy hơn.

Trên đây là bài viết về dịch vụ sửa nhà tại Biên Hòa, Bình dương và các địa điểm lân cận tại Đồng Nai. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần. Kiến trúc Pitago – công ty thiết kế nhà uy tín xin cảm ơn và chúc bạn một ngày thật nhiều sức khỏe!

 1,806 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *