Công ty xây dựng ở Bình Thuận – Nhớ nhà thầu xây dựng Pitago
By Thuy

Công ty xây dựng ở Bình Thuận – Nhớ nhà thầu xây dựng Pitago

Mục lục bài viết

Công ty xây dựng uy tín ở Bình Thuận – Tin cậy – Chất lượng tốt

Qua nhiều năm nghiên cứu không ngừng nghỉ về vật liệu xây dựng, chúng tôi đã hiểu rất rõ về tỉ lệ bê tông cốt thép, sự rắn chắc trong nền móng chính là nền tảng để một ngôi nhà chất lượng được sinh ra hỗ trợ cho gia chủ cần tìm một công ty xây dựng ở Bình Thuận.

Để có được những kết quả chuẩn xác đó, chúng tôi đã tìm tòi học hỏi, và ứng dụng thực tế các dự án xây dựng tại Bình Thuận để đúc kết tất cả thành kinh nghiệm thực tiễn, phục vụ cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói tại địa bàn này.

Xây Dựng Pitago – Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

Từng hỗ trợ cho từng địa thế thực tế cho từng dãy đất hướng từ Nam sang Tây của nước ta. Công ty chúng tôi hiểu rất rõ về sự mong mỏi có một ngôi nhà, biệt thự.. bền bỉ, chịu đựng được tất cả sự khắc nghiệt của thời tiết mà thiên nhiên luôn yêu mến.

Từ sự khó khăn ở các công trình thiết kế xây dựng ở Bình Thuận, hiện Pitago đã có đầy đủ kiểu, mẫu nhà, và bảng vật liệu riêng ứng dụng trong thi công để mổi ngôi nhà hoàn thiện sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, đồng thời là niềm tự hào, đánh dấu kỷ niệm đáng tự hào cho tập thể nhân viên tại CTY Pitago.

Hỏi: Xây nhà tại Bình Thuận chi phí mắc không ?

Giá nguyên vật liệu, nhân công, chi phí chi trả các bản thiết kế chuyên nghiệp.. luôn là nổi lo âu cho nhiều gia chủ khi không biết khi xây nhà tại Bình Thuận liệu có mất nhiều tiền hay không. Chính vì lẽ đó, Pitago đã biết cách để làm hài lòng cho từng khách hàng bằng cách tư vấn thiết kế thi công trọn gói với mức đầu tư thực sự với ngân sách ban đầu mà quý vị có thể sẵng sàng chi trả.

Thông qua dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà ở Bình Thuận, hiện Pitago đang là đơn vị hàng đầu trong tư vấn xây dựng cho rất nhiều hộ dân trên địa bàn thân thuộc này. Qua đó thể hiện tinh thần hỗ trợ hết mình và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho những ai đang muốn xây nhà nhưng không rõ về mức phí phải bỏ ra. (Vui lòng gọi ngay hotline qua số: 093.7484.805 để giải đáp thắc mắc việc xây nhà)

Thế mạnh từ Pitago trong xây dựng nhà ở Bình Thuận

– Có riêng bộ sưu tập nhà phố – biệt thự:

Đáp ứng được hầu hết cho các khách hàng khó tính nhất mà chúng tôi từng gặp, Pitago hiểu rõ chuyện chọn mẫu nhà, biệt thự, sân vườn, nhà cấp 4… đều hiện hữu trong suy nghĩ của từng gia chủ trước khi quyết định xây nhà. Đặc biệt nắm bắt tâm lý cho khách hàng tại Bình Thuận rất cần sự tư vấn hỗ trợ về pháp lý xin phép xây dựng, công ty luôn có những đoàn luật sư và đội dịch vụ giải quyết mọi vấn đề trước và sau khi xây nhà, để khi hoàn thành toàn bộ công trình, quý khách hàng an tâm và nghỉ ngơi sau bao ngày vất vả.

– Kinh nghiệm từ các công trình lớn – nhỏ:

Không chỉ riêng việc xây nhà dân dụng, chúng tôi còn làm nhiều hạng mục “nặng ký” từ việc thiết kế, xây dựng các xí nghiệp, hãng xưởng.. trên mọi miền đất nước, và trường hợp thi công những công trình tại Bình Thuận cũng không phải ngoại lệ. Việc chấp hành đúng quy định pháp luật và giữ kỷ luật tốt trong toàn bộ quá trình xây nhà cho khách hàng lớn, từ lâu tập thể Pitago đã xem việc mỗi ngày đến công trình đều là 1 sứ mạng mà đích đến là sự hài lòng của quý khách.

– Dịch vụ trọn gói:

Không phải đi qua các bước rườm rà từ xin phép xây dựng, lên bảng vẽ thiết kế ngôi nhà, đi đường điện nước… Quý khách chỉ việc nhất máy và gọi ngay đến Công Ty Xây Dựng Pitago, mọi thắc mắc đều giải đáp nhanh trong vào 15 phút. Chúng tôi sẽ ước tính cả chi phí và hỗ trợ MIỄN PHÍ CHI PHÍ THIẾT KẾ khi chúng ta cùng nhau ký hợp đồng thống nhất xây dựng trọn gói. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào gây ảnh hưởng đến ngân sách của gia chủ và luôn đảm bảo tính trung thực, minh bạch, rõ ràng ở từng hạng mục,.. để khi thực hiện mỗi điều khoản, sẽ biến thành từng bước đến ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng.

– Tư vấn phong thủy trước khi xây nhà:

Tư vấn về phong thủy cho gia chủ là một trong nhiều thế mạnh mà Pitago hiện đang sở hữu mà ít công ty xây dựng tại Bình Thuận nào có được. Để mọi hoạt động từ động thổ, thiết kế số đo cửa nhà… chính xác nhất để sức khỏe mọi người trong nhà luôn được đảm bảo, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về phong thủy, sẵng sàng hướng dẫn phương thức và tư vấn xây đúng hướng nhà cho quý khách. (tham khảo một số bài viết về phong thủy tại đây: https://bietthunhadep.net/phong-thuy )

Đôi nét về chúng tôi

Công ty Xây dựng Pitago có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói các dự án đầu tư lớn, nhỏ. Quản lý nghiêm các công trình từ khâu chuẩn bị đến thi công. Chuẩn đoán thời gian chính xác, đảm bảo hoàn thành đúng hẹn, chất lượng nhà ở bền bỉ theo năm tháng.

Cam kết hợp đồng xây dựng chi tiết rõ ràng, mọi thứ đều minh bạch và thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Từng kiến trúc sư, họa viên và trưởng giám sát sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên tục những điều mà chủ đầu tư chưa hiểu, và nhắc nhở về giai đoạn thi công hoàn thành đến quý khách để tiện cho việc sắp xếp đưa vật dụng vào nhà, hoặc điều chỉnh thiết kế khi gia chủ có yêu cầu với phí phát sinh là 0Đ.

Xem thêm về Pitago tại: https://bietthunhadep.net/gioi-thieu

 211 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 20/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *