Thiết kế lại nhà cũ – Mỗi thiết kế là một câu chuyện
By Kts. Trần Phi Sáng

Thiết kế lại nhà cũ – Mỗi thiết kế là một câu chuyện

I. Câu chuyện thiết kế lại nhà cũ bắt đầu:

Đây là ngôi nhà cũ trong rẫy của một gia chủ ở Long Khánh – Đồng Nai. Được xây dựng từ nhiều năm trước, vẻ ngoài của ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Diện tích sử dụng của ngôi nhà cũng quá nhỏ.

Thiết kế lại nhà cũ

Giờ đây, gia chủ mong muốn xây một ngôi biệt thự mới khang trang hơn để có nơi cho con cháu sum vầy. Nhân tiện có không gian rộng rãi để tổ chức đám tiệc trong nhà.

 

Thiết kế lại nhà cũ

II. Viết tiếp câu chuyện thiết kế lại nhà cũ:

Kiến trúc sư Pitago đam mê thiết kế nhà đẹp. Có lòng yêu thích dòng kiến trúc tân cổ điển với gam màu nhẹ nhàng trắng sáng. Mê mẩn những chi tiết cổ điển được thiết kế cầu kì tỉ mỉ.

Khao khát tạo ra những không gian sống thoáng đãng sang trọng. Mong muốn chủ đầu tư đạt lợi nhuận trong việc bỏ tiền mua không gian đẹp.

Đây là phương án thiết kế sửa lại mặt tiền của kiến trúc sư Lâm Hải Bình ( thuộc Công ty thiết kế xây dựng Pitago). Với đường nét tân cổ điển sang trọng tinh tế, căn nhà mái thái pha đường nét tân cổ điển. Màn lột xác từ căn nhà cũ có kết cấu chắc chắn đã xây dựng khoảng 20 năm.

Ngôi biệt thự được mở rộng với không gian 2 tầng. Các ban công được thiết kế lí tưởng cho việc hóng mát, ngắm cảnh và uống cafe, thưởng trà. Có nhiều phòng ngủ hơn tiện cho con cháu ngủ lại khi về thăm gia đình. Nền gạch được ốp bằng đá hoa cương sáng bóng tuyệt đẹp, tăng sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Thiết kế lại nhà cũ

Thông tin liên hệ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI:

28B/4 DÃ TƯỢNG, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG – 0971.37.22.29

Email: PITAGO2013@gmail.com – Website: bietthunhadep.net

 24,976 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 13/07/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.