Khảo sát thiết kế nhà cấp 4 nghỉ dưỡng ở làng Bưởi Tân Triều
By Kts. Trần Phi Sáng

Khảo sát thiết kế nhà cấp 4 nghỉ dưỡng ở làng Bưởi Tân Triều

1. Căn nhà cấp 4 nghỉ dưỡng do công ty thiết kế Pitago thực hiện và vùng đất đáng sống tại Vĩnh Cửu Đồng Nai

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng là căn nhà đơn giản với thiết kế mộc mạc tọa lạc tại làng Bưởi Tân Triều, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Một vùng quê yên bình cách trung tâm thành phố 3km, là một cù lao nhỏ được nước sống Đồng nai bao bọc, bồi đắp phù sa.

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng
Là một người con ở Đồng Nai lên Sài Gòn lập nghiệp, chú Ngọc không lúc nào ngừng mong muốn, sẽ trở về cố hương an hưởng tuổi già. Về thăm căn nhà cũ đã được xây dựng từ lâu, không người chăm sóc, cỏ mọc um tùm, việc đầu tiên chú làm đó là dọn dẹp lại nhà cửa, cắt tỉa cỏ sân vườn.
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chú sẽ nghỉ ngơi và chuyển về nơi đây sinh sống. Chú mong muốn có một căn nhà cấp 4 nghỉ dưỡng, rộng rãi, nơi có không khí mát mẻ.

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng
Bỏ lại cơ ngơi tại mảnh đất phố thị mình đã gây dựng cho con cháu, tiện thể đón anh chị từ nước ngoài thi thoảng về chơi.
Với diện tích lô đất của gia đình khá lớn 1680m2, khu vườn một màu xanh như ôm lấy căn nhà cấp 4 với thiết kế truyền thống, có 4 phòng ngủ, thích hợp cho con cháu về chơi mỗi buổi cuối tuần.

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng
Lợp mái ngói đỏ, căn nhà nổi bật giữa hàng cây với những tán lá xanh, đang rì rào trong gió, thi thoảng lại có tiếng chim hót truyền cành, ánh nắng xuyên qua từng khẽ lá, tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng
Gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, thiết kế tường gạch thô tạo thêm nét giản dị cho căn nhà, thi thoảng nơi góc tường lại có những giỏ hoa lan treo lủng lẳng đung đưa trong gió. Mang theo mùi hương của loài hoa, của cây cỏ thiên nhiên hòa quyện vào bầu không khí trong lành mát mẻ. Căn nhà như hòa làm một với bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ này.

Nhà cấp 4 nghỉ dưỡng
“Vườn rộng thả gà” ấy thế mà cả đàn 100 con qua bàn tay khéo léo của gia chủ, được chăm sóc thật béo tốt. Cây ăn quả trái ngọt sum suê, nghe cái tên Tân Triều, chắc hẳn chúng ta cũng thầm hiểu, đây là vùng đất trồng bưởi nổi tiếng ở nước ta. Người xưa còn có câu:
“Tân Triều tên gọi thân thương
Cù lao xứ Bưởi vấn vương bạn bè”.
Qủa là một vùng đất trù phú, hằng năm còn đón tiếp biết bao lượt khách du lịch trong và ngoài nước tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp.

2. Không gian xanh được thiết kế dành riêng cho căn nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

 

 

 


Giản dị, mộc mạc, sống an nhiên, không còn bon chen với đời. Đây có thể là niềm ao ước của biết bao lớp người trẻ, trường thành, đến khi về già. Một căn nhà nhỏ, một khu vườn nhỏ, bốn bề cây xanh.


Đây là những gì, Pitago có thể mang đến cho các bạn, hiện thực hóa ước mơ, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình với đất trời, quây quần bên con cháu, dưới một không gian ấm cúng và hạnh phúc.
Hotline: 0937.48.48.05
Website: bietthunhadep.net
VPGD: Đ. ĐỒNG KHỞI, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 58,749 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 25/08/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.