Các hình ảnh nhà mặt phố thiết kế đẹp đang là xu hướng mới hiện nay
By Thuy

Các hình ảnh nhà mặt phố thiết kế đẹp đang là xu hướng mới hiện nay

Mục lục bài viết

Thị trường xây dựng nhà ở hiện nay khá sôi động, nhiều mẫu thiết kế nhà mặt phố được designer cách điệu trong thiết kế đã dần quen thuộc với những ai đang có nhu cầu xây một ngôi nhà mặt tiền để kết hợp cùng mô hình kinh doanh.

Những kiểu nhà mặt phố thường tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn có dân cư đông đúc, tạo cơ hội để phát triển kinh doanh của gia chủ. Do đó rất nhiều người đã dồn hết tất cả ngân sách của cả gia đình để “tậu” cho mình một căn nhà có vị trí tốt để ở và phục vụ việc mua bán.

Điều quan trọng không kém gì trước khi xây công trình chính là tham khảo về hình ảnh nhà mặt phố để giúp bạn có một mặt tiền kinh doanh đẹp hơn, và cũng là niềm tự hào của gia chủ, vì thế mà bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu, phân tích và gửi đến các hình mẫu đẹp để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

NHỮNG HÌNH ẢNH NHÀ MẶT PHỐ THIẾT KẾ ĐẸP

Dễ thấy khi đi ngang qua các mẫu thiết kế nhà mặt phố, bạn có thể phát hiện ngay những nhà này đặc trưng thường có chiều ngang khá hạng chế, vị trí nhà liền kề sát nhau nên cũng có sự hạn chế nhất định. Thông thường các kiến trúc sư thường phải tính toán kỹ lưỡng về chi tiết đón gió và đón nắng để cả nhà được thông thoáng và lấy sáng tự nhiên đầy đủ.

Giới hạn về chiều ngang của nhà mặt phố đã buộc chủ nhà chỉ có thể mở rộng thêm về chiều cao (thường xây thêm tầng) để có đủ không gian sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi… dành cho cả gia đình, đặc biệt đối với nhà có đông thành viên.

Thiết kế hình ảnh nhà mặt phố ban ngày
Thiết kế hình ảnh nhà mặt phố ban ngày sau khi được kiến trúc sư cùng đội ngũ designer tại Pitago kết hợp sáng tạo.
Hình thiết kế hình ảnh nhà mặt phố ban đêm
Hình thiết kế hình ảnh nhà mặt phố ban đêm tạo thêm nét lung linh và không kém phần tinh tế với việc kết hợp đèn, tạo nên khung cảnh đẹp và sang trọng cho gia đình bạn.

Các mẫu nhà phố thường có mặt tiền hẹp, các căn nhà thường được xây dựng sát nhau. Chính vì thế, đặc điểm đầu tiên của một mẫu đẹp chính là phải đón gió, thoáng đãng như trên sân thượng, mở rộng giếng trời hay ban công.

Những hình ảnh thiết kế nhà mặt phố tại Pitago

Thấu hiểu gia chủ sẽ tìm đến một kiến trúc nhà mặt phố sao cho độ bền cao và thảm mỹ phải đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của công ty Pitago đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế thi công xây dựng, để tạo nên nhiều sản phẩm nhà ở mang tính giải pháp cao cho việc đón gió với thiết kế sân thượng, thiết kế ban công và kết hợp giếng trời được mở rộng thêm để đáp ứng tối đa những yêu cầu của một ngôi nhà kiên cố và ở thoải mái nhất.

Sưu tầm các hình ảnh thiết kế nhà mặt phố có mặt tiền thuận lợi cho việc làm văn phòng đại diện công ty, hoặc điểm giao dịch mua bán, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tham khảo dành cho khách hàng tiện theo dõi, cũng như tham khảo trước khi tiến hành xây dựng nhà ở của mình.

Hình ảnh nhà mặt phố hiện đại

Hình ảnh nhà phố hiện đại
Hình ảnh nhà phố hiện đại được phối cảnh ngoại thất, giúp bạn định hình được phong cách cho ngôi nhà, bước đầu tiến đến thi công xây dựng chuyên nghiệp cùng Pitago
Hình thiết kế nhà phố đẹp theo tông màu ấm
Hình thiết kế nhà phố đẹp theo tông màu ấm, tuy đơn giản nhưng chứa đựng hàm ý sâu xa về nơi trở về mỗi khi ta mệt mỏi.
Hình ảnh thiết kế nhà mặt phố
Hình ảnh thiết kế nhà mặt phố đẹp – sang trọng – thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.
Các mẫu thiết kế nhà mặt phố
Các mẫu thiết kế nhà mặt phố phổ biến được Xây Dựng Pitago tư vấn xây dựng
Kiểu thiết kế nhà mặt phố cơ bản
Kiểu thiết kế nhà mặt phố cơ bản được phối theo gam màu lạnh kết hợp với điểm nhấn trong kiến trúc xây dựng

Hình ảnh nhà mặt phố cổ điển

Hình ảnh nhà phố cổ điển theo phong cách Á và Âu
Hình ảnh nhà phố cổ điển theo phong cách Á và Âu – Nét riêng trong sự sáng tạo cũng như tính sáng tạo, linh hoạt tại Pitago

Hình ảnh nhà mặt phố tân cổ điển

Hình ảnh nhà mặt phố tân cổ điển
Hình ảnh nhà mặt phố tân cổ điển được thiết kế và thi công trực tiếp bởi Xây Dựng Pitago

HÌNH ẢNH NHÀ MẶT PHỐ MẶT TIỀN HẸP

Hình ảnh nhà mặt phố mặt tiền hẹp
Hình ảnh nhà mặt phố mặt tiền hẹp được Pitago thiết kế lại sao cho phù hợp với phong cách gia chủ và vẫn bảo toàn đầy đủ công năng sử dụng.

Nhận hình ảnh thiết kế nhà mặt phố qua Zalo – và lời cam kết đến từ Cty Pitago

Để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng, công ty đã có hotline riêng đồng thời cũng là kênh Zalo hỗ trợ 24/7 – các mẫu thiết kế nhà mặt phố sẽ được gửi ngay đến quý khách hàng và tư vấn miễn phí về thiết kế thi công nhà mặt tiền chỉ thông qua một lần liên hệ duy nhất.

Tiết kiệm thời gian tìm mẫu sao cho phù hợp ngân sách hiện có của gia chủ, và tư vấn về khoản ngân sách phát sinh dự trù để khách hàng chuẩn bị kịp thời, cũng như tránh việc phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng nhà mặt phố

Pitgo cam kết thi công xây dựng đúng với hình ảnh thiết kế nhà mặt phố mà quý khách đã chọn, cũng như thi công đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Mang đến cho gia chủ ngôi nhà hoàn chỉnh với đầy đủ công năng sử dụng cùng độ thẩm mỹ mang phong cách độc đáo khách biệt.

 424 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/10/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *