Chọn ngày đẹp cuối cùng của tháng 6 hoàn thành các hạng mục thi công
By Kts. Trần Phi Sáng

Chọn ngày đẹp cuối cùng của tháng 6 hoàn thành các hạng mục thi công

Mục lục bài viết

1. Chọn ngày đẹp làm nhà động thổ

Chọn ngày đẹp

Chọn ngày đẹp theo phong thủy nhà ở, động thổ là đụng chạm đến thần linh Thổ Địa bởi các tác động cào cuốc, đào đất. Chính vì vậy, để tránh điều này, công ty xây dựng Pitago đã chọn ngày lành tháng tốt làm lễ khởi công báo cáo xin phép thần linh được thay đổi long mạch và tiến hành xây nhà.
Bên cạnh đó, chọn xem ngày tốt đào móng động thổ, còn giúp mang lại nhiều điều tốt lành, gia đạo thêm yên ổn, tăng tài vận khi sống trong ngôi nhà mới, tránh được những điều không tốt có thể xảy ra.

2. Chọn ngày đẹp đổ bê tông móng biệt thự mini phường Tam Hòa

Chọn ngày đẹp cuối cùng của tháng 6 hoàn thành các hạng mục

Chọn ngày đẹp cuối cùng của tháng 6 hoàn thành các hạng mục

Thường chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi của bạn để phân tích chính xác ngày tốt xấu. Vì có thể với bạn thì sẽ là ngày tốt những với người khác nó sẽ là ngày xấu.
Hôm nay, ngày 29 tháng 6 năm 2020( âm lịch). Cũng là ngày cuối cùng của tháng, ngày lành tháng tốt, công ty Pitago tiến hành đổ bê tông móng biệt thự mini phường Tam Hòa, mong mọi điều tốt đẹp suôn sẻ đến với gia chủ.

3. Chọn ngày đẹp đặt đòn dông biệt thự phường An Hòa

Gác đòn dông là nghi lễ dùng để đánh dấu thời điểm gác cây đòn dông lên đỉnh cao nhất của ngôi nhà. Đây được coi là thao tác hoàn thành phần khung xương của ngôi nhà.
Việc gác đòn dông mang ý nghĩa cầu mong cho ngôi nhà được trọn vẹn và bền lâu. Theo phong thủy để thể hiện sự cầu mong cho những người cư ngụ trong ngôi nhà đó được mạnh khỏe, bình an thì phải chờ đến lễ nhập trạch của gia chủ

Gác đòn dông là một nghi thức quan trọng do vậy việc lựa chọn người thực hiện nghi lễ này cũng phải rất kỹ lưỡng cũng như chọn ngày đẹp.

Thông thường thì không được chọn người gác đòn dông là những người mang thai, nhà có vợ đang mang thai, người có tang,… Theo quan niệm thì điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.
Lựa chọn ngày cuối cùng của tháng 6 để tiến hành gác đòn dông cho căn biệt thự tại phường An Hòa, mong mọi điều tốt lành, công việc của gia chủ hanh thông.
Hotline: 0937.48.48.05
Website: bietthunhadep.net
VPGD: Đ. ĐỒNG KHỞI, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 62,524 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 19/08/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *