Mẫu nhà 6.5 x 12 Công ty báo giá xây dựng trọn gói với 1.2 tỷ Đồng
By Kts. Trần Phi Sáng

Mẫu nhà 6.5 x 12 Công ty báo giá xây dựng trọn gói với 1.2 tỷ Đồng

Mục lục bài viết

Mẫu nhà 6.5 x 12 Công ty báo giá xây dựng trọn gói với 1.2 tỷ Đồng

Anh chị là người Biên Hòa, Anh chồng lái xe cơ giới còn chị vợ là công nhân. Nhà có 2 con và mong muốn xây 1 căn nhà 2 tầng với kinh phí đầu tư hơn 1 tỷ. Đây là mức kinh phí phù hợp cho những mẫu nhà 2 tầng có 3 đến 4 phòng ngủ và được xây dựng rất nhiều trên thị trường. Quỹ đất gia chủ có là 6.5m x 17.7m. và sau đây là giải pháp thiết kế của công ty PITAGO cho mẫu nhà 6.5 x12m

Qua thông tin đăng ký thiết kế thi công của a Hùng gia chủ gửi về họp thư pitago2013@gmail.com. Gia đình anh Hùng cho biết mong muốn xây dựng một ngôi nhà  hiện đại. Nhằm phục vụ sinh hoạt gia đình gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Nhưng chi phí cũng không quá lớn so với tài chính của gia đình.
Với diện tích khu đất của ngôi nhà cần xây dựng 6.5 x 18m. Thì cũng không quá rộng để chúng ta thoải mái thiết kế với tiêu chí ngôi nhà có khoản sân rộng có thể đậu ô tô và sân vườn nhỏ.

mẫu nhà 6.5 x 12

giải pháp quy hoạch tổng thể để lại 5.5m làm sân và để xe ô tô để sau này anh chủ nhà có thể làm nghề chạy xe du lịch. Tầng trệt để lại khoảng sân phía sau 1m để lấy thoáng cho không gian bếp. Phòng khách 6.5 x4.2m tiếp đến là cầu thang và sảnh bên. Tiếp đến là phòng ngủ 12m2 không gian bếp phòng ăn 18.5m2. Phía sau dành lại 1m làm sàn rửa và lấy thoáng. Vệ sinh chung của tầng trệt được bố trí cuối nhà vừa hợp phong thủy và vừa tinh tế.

mẫu nhà 6.5 x 12

Phần cầu thang được bố trí giữa nhà, thuận tiện cho việc luân chuyển lên xuống của các thành viên trong đình. Được thiết kế theo tổng thể chung của ngôi nhà, vẫn dùng chất liệu kính và gỗ vừa đơn giản vừa sang trọng cho ngôi nhà. Cũng không thể quên tận dụng khoản trống của dưới cầu thang làm mảng xanh tươi mát kết nối giữa phòng khách và phòng bếp thêm sinh động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư của Pitago đã thiết kế cho anh Hùng một ngôi nhà kiểu biệt thự hiện đại. Với không gian tầng trệt gồm sảnh chính rộng, phòng khách rộng, 1 phòng ngủ có cửa sổ, và phòng bếp thoáng thông ra khoản giếng trời phía sau.
Tiếp đến lầu 1 được thiết kế với chức năng 2 phòng ngủ, có phòng sinh hoạt chung, phòng thờ riêng biệt, phía sau là toilet. Phòng thờ và phòng ngủ đều có ban công riêng biệt thông thoáng.

mẫu nhà 6.5 x 12

Ngôi nhà với kiến trúc hiện đại, mang nét khỏe trung với những hình khối đơn giản. Họa tiết nhỏ lớn vừa phải tạo nên một kiến trúc hài hòa về thẩm mỹ mà không nhàm chán cho ngôi nhà.
Với thế đất 2 mặt tiền ngôi nhà được tận hưởng khoản trống bên hong lấy gió và ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà không bị gò bó ngột ngạt. Các phòng óc được thiết kế có cửa sổ thông thoáng tạo nguồn sinh khí tốt cho gia chủ. Lợi thế được khoản sân trống dài và rộng ngôi nhà đáp ứng được đủ không gian cho khu vườn nhỏ phía trước.

mẫu nhà 6.5 x 12

Với một ít thảm cỏ xanh, một vài cây xanh dọc theo cửa sổ trước nhà tạo một khoản thiên nhiên tươi mát dễ chịu cho gia chủ vào những lúc mệt mỏi khi đi làm về hoặc thư giản vào cuối tuần. Bên cạnh đó vẫn đủ khoản trống để làm gara xe cho nhà biệt thự vừa gọn đẹp.

Mẫu nhà 6.5 x 12 hình ảnh Thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

mẫu nhà 6.5 x 12

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất bếp theo phong cách hiện đại

biệt thự phố nhỏ và đẹp

Với lối thiết kế đơn giản đầy đủ công năng sinh hoạt như thế này đáp ứng đây đủ nhu cầu cho gia đình anh Hùng, mà phù hợp với tài chính hiện có. Anh Hùng cảm thấy rất hài lòng với thiết kế mẫu nhà 6.5 x 12m
Chúng tôi cũng cảm thất rất hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng, đó cũng là một trong những tiêu chí thiết kế của công ty. Ngoài chất lượng trong việc thiết kế nhà biệt thự cho khách hàng, Pitago còn thiết kế các nhà cao cấp hơn như nhà biệt thự cổ điển có sân vườn rộng, nhà phố

Mẫu nhà 6.5 x 12 – Báo giá thiết kế

Mẫu nhà  6.5 x 12 – Báo giá xây dựng trọn gói

PITAGO – Bietthunhadep.net trang website uy tín và duy nhất của công ty. Nơi chia sẻ mẫu thiết kế đơn giá thiết kế đơn giá xây dựng chi tiết rõ ràng và dễ hiểu nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG

PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI: 28 ĐƯỜNG GIÃ TƯỢNG, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG : 0971.37.22.29

Email: pitago2013@gmail.com Website: bietthunhadep.net

Đăng ký bản quyền nội dung Google DMCA

 1,908 Tổng số xem,  2 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 25/05/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *