Nhà Phố 2 tấm 6m x 15m ở Biên Hòa Đồng Nai 4 phòng ngủ
By content

Nhà Phố 2 tấm 6m x 15m ở Biên Hòa Đồng Nai 4 phòng ngủ

Mục lục bài viết

Nhà Phố 2 tấm 6m x 15m là mẫu nhà phố khá phổ biến trong xu hướng xây dựng hiện nay, tấm giải quyết vấn để không gian ở rộng rãi và tiện nghi. Mẫu nhà phố 2 tấm 6m x 15m do công ty PiTaGo thiết kế và thi công ở Biên Hòa Đồng Nai có mặt tiền đẹp, độc đáo. Với tông màu trắng kết hợp với gạch ốp vàng nâu tạo nên sự trẻ trung, hợp với phong thủy của gia chủ. Các bồn hoa cây xanh được bố trí ở ban công làm cho ngôi nhà thêm thoáng đãng, tươi mới là một điểm nhấn cho mẫu nhà phố 2 tấm này

THÔNG TIN VỀ NGÔI NHÀ PHỐ 2 TẤM ĐẸP 6M x 15M DO CÔNG TY PITAGO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Nhà phố 2 tấm đẹp này được xây dựng tại đường Nguyễn Ái Quốc TP Biên Hòa Đồng Nai với diện tích đất 6m x15m là một trong những mẫu nhà phố 2 tấm có thiết kế đẹp và mặt tiền độc đáo mới lạ. Tóm tắt dự án:

– Công trình: Nhà phố 2 tấm đẹp .

– Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Linh 

– Địa điểm xây dựng: Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

– Quy mô: 1 trệt + 2 lầu và 1 áp mái  
– Diện tích đất: 6 m x 15 m
– Diện tích sàn sử dụng: 280m2
– Diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 315m2

– Chi phí hoàn thiện công trình: 1.6 tỷ.

– Chi phí thiết kế trọn gói kiến trúc, kết cấu, điện nước, sân vườn tiểu cảnh và nội thất: 27 triệu
* Chủ trì: KTS Trần Phi Sáng –  Thiết kế: KTS Nguyễn Công Hậu.
* Thiết kế và Thi công: Tháng 8 năm 2017
– Đơn vị thiết kế
: Công Ty TNHH Tư Vấn ĐT Thiết Kế Xây Dựng PiTaGo
– Văn phòng cơ sở chính: Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai

– Hotline: 0971.37.22.29 

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

nhà phố 2 tấm đẹp

BẢN VẼ CÔNG NĂNG CỦA MẪU NHÀ PHỐ 2 TẤM 6M x 15M

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

mặt bằng nhà phố 2 tấm đẹp

Mẫu Nhà phố 2 tấm này có diện tích đất 6m x15m phải để khoảng lùi 1m nên kiến trúc sư của công ty PiTaGo đã tư vấn cho chủ nhà để làm làm sân trước. Tầng trệt chỉ gồm phòng khách và bếp ăn, khu vệ sinh và sân sau đặt dọc nhà vừa để ánh sáng vào sâu trong nhà, khu vệ sinh đặt vào cung xấu của lô đất theo quan điểm của phong thủy. Với cách bố trí như vậy căn nhà phố 2 tấm này có các phòng ở tầng trật rộng rãi và tỷ lệ phòng rất đẹp.

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

mặt bằng lầu nhà phố 2 tấm đẹp

Lầu 1 của mẫu nhà phố này chỉ 2 phòng ngủ trước và sau và một phòng sinh hoạt chung. Chủ nhà là người đơn giản, thích sự tối giản và muốn sử dụng hết không gian để bố trí nội thất .

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

mặt bằng lầu nhà phố 2 tấm đẹp

Lầu 2 của mẫu nhà phố 2 tấm 6m x 15m này được bố trí khá giống với công năng ở lầu 1, chỉ khác ở cách tạo khoảng lồi lõm ở ban công để mặt  tiền thêm sinh động và độc đáo tránh tình trạng lặp lại như những mẫu nhà phố thông thường mà ở đây có sự biến tấu qua lại hài hòa làm cho căn nhà phố 6m x15m này trở thành một điểm nhấn ở đường Nguyễn Ái Quốc TP Biên Hòa.

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

mặt bằng lầu nhà phố 2 tấm đẹp

Tầng áp mái chỉ thiết kế phòng thờ sân thượng và khu giặt phơi phía sau, đây là nơi thư giãn cho những lúc công việc cuộc sống phiền muộn lo toan.

Nhà phố 2 tấm 6m x 15m

nhà phố 2 tấm đẹp

KIỂU DÁNG PHỐI CẢNH CỦA MẪU NHÀ PHỐ 2 TẤM 6M x 15M Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Ngôi nhà chứa đựng cả tâm hồn gia chủ vì vậy thiết kế xây dựng một căn nhà phố với mặt tiền cao đồ sộ là mong muốn của nhiều người. Để có một ngôi nhà phố 2 tấm mới lạ độc đáo đòi hỏi kiến trúc sư của công ty PiTaGo phải có một quá trình sáng tạo vừa hợp sở thích của gia chủ nhưng cũng phải tuân thủ khoa học các cách bố trí tạo hình trong lý thuyết. 

nhà phố 2 tấm đẹp

Màu sắc ngôi nhà 2 tấm Nhà Phố 2 tấm 6m x 15m này khá đậm đà và nổi bật. Với tông màu chính là màu trắng tạo ra sự trẻ trung đơn giản các gam màu nâu vàng đất vừa hợp phong thủy với gia chủ lại tạo ra hình khối chắc chắn cho căn nhà.

nhà phố 2 tấm đẹp

Với sự đầu tư về chiều cao công trình, gia chủ thích sự rộng rãi nên tầng áp mái gồm sân thượng và sân sau là nơi có thể trồng cây xanh tập thể dục làm mát cho tầng áp mái của ngôi nhà phố 2 tấm này.

nhà phố 2 tấm đẹp

Từ mọi góc nhìn mẫu nhà phố 2 tấm 6m x15m này luôn đạt được sự cân đối hài hòa về hình khối màu sắc và vật liệu hoàn thiện.

nhà phố 2 tấm đẹp

 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẤM 6M x 15M Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY PITAGO

Bạn đang có nhu cầu tìm mẫu nhà phố đẹp, tìm công ty thiết kế nhà phố đẹp uy tín trên toàn quốc hãy liên hệ với công ty PiTaGo qua đường dây nóng 0971. 372229 hoặc vào webiste bietthunhadep.net để nhận được có sự tư vấn chu đáo tất cả các vấn đề liên quan đến việc xây dựng, có báo giá hợp lý cho hồ sơ thiết kế và dự toán thi công xây dựng. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

 1,945 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *