Tủ bếp gỗ Biên Hòa xưởng mộc đóng tủ bếp gỗ đầy đủ công năng và tiết kiệm
By Kts. Trần Phi Sáng

Tủ bếp gỗ Biên Hòa xưởng mộc đóng tủ bếp gỗ đầy đủ công năng và tiết kiệm

Mục lục bài viết

Tủ bếp trong văn hóa Người Việt

Trong văn hoá người Việt Nam, những bữa ăn cùng gia đình được xem là nét đẹp đáng trân trọng, là nơi quây quần, gắn kết giữa những thành viên với nhau.

Căn bếp là nơi tạo ra những bữa ăn tuyệt vời. Không gian đẹp, thiết kế thuận tiện sẽ nơi tạo ra tâm trạng vui vẻ của gia đình.

Điều đó cũng dẫn tới việc những món ăn cũng trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy tủ bếp cũng trở nên thân thuộc rất nhiều với những người đầu bếp tại gia.

Vậy bạn nên đóng tủ bếp gỗ Biên Hòa ở xưởng nào với chi phí hợp lí nhất

So với mặt bằng các chất liệu đóng tủ bếp, có thể nói tủ gỗ thuộc phân khúc cao cấp  và việc lựa chọn đơn vị uy tín là cực kì quan trọng.

PITAGO chuyên thiết kế, thi công các hạng mục gỗ tự nhiên.

Ở Biên Hoà với những lợi thế sẵn có đáp ứng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng với chi phí hợp lí nhất đa dạng những loại gỗ.

Ở Pitago luôn sẵn các dòng gỗ với khối lượng lớn có sẵn như Gỗ gõ đỏ, lim, căm xe, sồi…giúp cho việc lựa chọn dòng gỗ trở nên dễ  dàng hơn.

Đội ngũ thợ lành nghề

Gỗ tốt chưa chắc sản phẩm hoàn thiện đã tốt, việc thi công đóng tủ đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác sẽ đem đến một sản phẩm có độ thẩm mĩ cao. 

Chắc chắn bởi vậy ở Pitago, đội ngũ thợ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sản phẩm được kiểm tra kĩ trước khi bàn giao.

Bạn nên chọn những xưởng gỗ uy tín và có kinh nghiệm họ luôn chọn những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn cao.

Các khối gỗ không đạt sẽ bị loại bỏ, không chấp nối thủ công, sản phẩm được hoàn thiện đồng nhất theo thiết kế, không pha gỗ tạp để giảm chi phí sản xuất.

Điều này là sự yên tâm với những gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm

Vị trí xưởng gỗ  ngay trung tâm

Việc lựa chọn đơn vị gần sẽ giảm chi phí đáng kể cho vấn đề  vận chuyển, chủ nhà có thể đến tận xưởng chọn gỗ, trực tiếp tham quan quy trình sản xuất từng sản phẩm tủ bếp.

Ở địa chỉ 28B Dã Tượng, KP2 P.Tam Hoà Tp.Biên Hoà

Với lợi thế là công ty thiết kế, Pitago đưa ra những giải pháp, thiết kế đẹp mắt phù hợp với công năng và thẩm mĩ của từng căn bếp.

Quy trình chọn lọc những vân gỗ đẹp để làm vị trí mặt tiền được xem là mất thời gian nhưng luôn được công ty xem trọng

Chế độ bảo hành 

Với tất cả những tủ bếp gỗ tự nhiên công ty cam kết bảo hành trong vòng 5 năm, trong quá trình sử dụng xảy ra những vấn đề liên quan đến chất lượng gỗ, yếu tố kĩ thuật sản phẩm, công ty sẽ cho nhân viên xuống tận nơi hỗ trợ sửa chữa, thay thế và điều này là hoàn toàn miễn phí

Việc lựa chọn những thiết kế sẵn được xem là nhanh chóng, nhưng xét về khía cạnh sử dụng và thẩm mĩ chưa được xem là tối ưu, Ở Pitago sẽ đem đến nét cá tính riêng của chủ nhà và làm sao phải phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của từng gia đình

>>Đọc thêm bài viết về các Mẫu Tủ bếp Bình Dương Rẻ mà đẹp

Tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, với kinh nghiệm trong ngành sẽ đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã, cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất

Qua bài viết Pitago hi vọng rằng bạn đã có một chút kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn xưởng gỗ, mong rằng mỗi chúng ta sẽ chọn cho mình những sản phẩm nội thất ưng ý và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

>>Có phải bạn đang cần tìm đơn vị: Đóng tủ bếp ở Biên Hòa 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT TỦ BẾP GỖ BIÊN HÒA 

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG

PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI: Số 28 ĐƯỜNG DÃ TƯỢNG ,KP2, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG : 0971.37.22.29

Website: bietthunhadep.net

>>Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ tại Đồng Nai uy tín nhất

 240 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 11/04/2022