Thiết kế văn phòng công ty đẹp, phong cách hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh
By Kts. Trần Phi Sáng

Thiết kế văn phòng công ty đẹp, phong cách hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh

 Văn phòng là nơi khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của một Công ty, một Tập đoàn. Vì vậy, thiết kế văn phòng đẹp, sắp xếp nội thất gọn gàng, logic là điều rất cần thiết. Hãy để Công ty Pitago mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho văn phòng Công ty của bạn qua công tác thiết kế và thi công bài bản, khoa học.

I. Những lợi ích mà thiết kế văn phòng đẹp mang lại cho công ty bạn

Khi nghĩ đến việc thiết kế vãn phòng, nhiều người thường nghĩ đến số tiền lớn phải bỏ ra hơn là những lợi ích nhận lại được từ việc đó. Nhưng một văn phòng đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho công ty hơn bạn nghĩ. Hãy cùng Pitago khám phá lợi ích không ngờ của thiết kế văn phòng đẹp nhé!

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng tốt cho đối tác

Thiết kế vãn phòng được ví như diện mạo của công ty. Mỗi công ty ở mỗi ngành nghề có văn hóa, tầm nhìn và giá trị cốt lõi khác nhau. Một thiết kế vãn phòng đẹp, phù hợp với công ty bạn sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng và các đối tác của bạn.
Ðối với khách hàng mới, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng quan trọng nhất. Thiết kế văn phòng đẹp, nổi bật, phù hợp với công ty góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt khó phai, tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty bạn trong lòng khách hàng và đối tác. Vị thế doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được nâng cao trên thị trường.

2. Thu hút nhân tài

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, môi trường và không gian văn phòng làm việc ảnh hưởng lớn đến quyết định của ứng viên khi chọn công ty để làm việc. Không phải tự nhiên Google, Facebook lại trở thành những doanh nghiệp thu hút nhiều nhân tài. Họ nổi tiếng với không gian làm việc đẹp hàng đầu thế giới với thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, năng động, thẩm mỹ bất kì ai cũng phải trầm trồ.
Những nhân viên giỏi, có năng lực thường rất quan tâm đến môi trường làm việc. Một thiết kế văn phòng thoải mái, đẹp hiện đại giúp công ty thu hút được nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc.

3. Nâng cao hiệu suất làm việc, tăng lợi nhuận cho công ty

Hiện nay, việc thiết kế văn phòng được các nhà thiết kế, các kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ sao cho phù hợp, thuận tiện nhất cho công việc. Văn phòng hiện đại thường được bố trí một cách khoa học, giúp các bộ phận dễ dàng trao đổi, đưa hiệu suất công việc lên cao.
Văn phòng đẹp không những thu hút nhân viên mới mà còn khơi gợi cảm hứng trong công việc của nhân viên kì cựu. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đẩy nhanh tiến độ và mang lại lợi nhuận, giá trị lớn hơn cho công ty.

II. Các mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp

1. Thiết kế văn phòng công ty mở năng động

Không gian làm việc giữ lại nhiều nét công nghiệp ban đầu của tòa nhà. Hệ thống cửa sổ lớn giúp nguồn ánh sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sức sống cho nhân viên. Kết hợp với màu trắng của sơn tường, khiến không gian văn phòng luôn bừng sáng, nhân viên luôn năng động và hăng say làm việc.
Thiết kế văn phòng công ty đẹp

2. Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại được đo ni đóng giày cho công ty chuyên về bất động sản. Không gian bàn làm việc rộng rãi tạo sự thoải mái cho nhân viên. Ánh sáng tự nhiên và cây cảnh giúp không gian đẹp hiện đại và đầy sức sống.

3. Thiết kế văn phòng đẹp khơi gợi óc sáng tạo

Thiết kế văn phòng công ty đẹp

 4 Thiết kế văn phòng đơn giản hiện đại

Thiết kế văn phòng công ty đẹp

5. Thiết kế văn phòng công ty đẹp nghiêm túc, đơn giản nhưng không nhàm chán

III.  LỰA CHỌN THIẾT KÊ VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐẸP TP.HỒ CHÍ MINH

Nếu quý khách có nhu cầu và muốn biết thêm các thông tin về thiết kế văn phòng công ty đẹp, phong cách hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, …  hãy liên hệ ngay với công ty PITAGO chúng tôi qua số máy 0937.48.48.05 để được tư vấn hoặc quý khách có thể tham khảo tại website của chúng tôi bietthunhadep.net các thông tin về kiến trúc và nội thất khác. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách

 874 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 15/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.