Mẫu nhà cấp 4 đẹp công ty báo giá xây dựng nhà cấp 4 Đồng Nai
By content

Mẫu nhà cấp 4 đẹp công ty báo giá xây dựng nhà cấp 4 Đồng Nai

Mục lục bài viết

CÔNG TY PITAGO – BÁO GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG  MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP Ở LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, Thiết kế thi công nhà cấp 4 mang vẻ đẹp bình dị và yên tĩnh cho những ai yêu thiên nhiên cây cỏ, thích tránh xa khói bụi ồn ào. Đây là mẫu nhà cấp 4 mà công ty PiTaGo thiết kế cho Bác Ban ở Long Thành Đồng Nai. Một  nhà cấp 4 đơn giản mang vẻ đẹp tinh tế vui tươi với đường nét và chi tiết hiện đại trẻ trung và tinh tế. Với mẫu nhà cấp 4 này lấy được thiện cảm và phù hợp sở thích của nhiều người. Sau đây công ty xin giới thiệu đến độc giả một cách sơ lược và cơ bản mẫu nhà cấp 4 đẹp của Bác Ban ở Long Thành Đồng Nai.

báo giá xây dựng nhà cấp 4

THÔNG TIN VỀ MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP DO CÔNG TY PITAGO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TRÌNH NHÀ CẤP 4.

– Chủ đầu tư: Bác Nguyễn Văn Ban

– Địa điểm xây dựng: TT Long Thành – Tỉnh Đồng Nai

– Quy mô: 1 trệt 
– Diện tích đất: 5m x 40m
– Diện tích sàn sử dụng: 220m2
– Diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 240m2

– Chi phí hoàn thiện: 800 triệu
* Thiết kế: KTS Nguyễn Công Hậu.
* Thiết kế và khởi công: năm 2016
– Đơn vị thiết kế
và thi công: Công Ty TNHH Tư Vấn ĐT Thiết Kế Xây Dựng PiTaGo
– Văn phòng cơ sở chính: Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

– Hotline: 0971.37.22.29

BẢN VẼ CÔNG NĂNG CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP Ở LONG THÀNH ĐỒNG NAI, CÁC TIÊU CHÍ KỸ THUẬT, CÁCH TỔ CHỨC KHÔNG GIAN, QUY MÔ CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NÀY

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
thiết kế Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế khá thoải mái trên lô đất khá dài, vợ chồng gia chủ đã lớn tuổi con cái đã trưởng thành lập gia đình và sống trên thành phố. Hai bác đều là giáo viên nên thích ngôi nhà sạch sẽ thoáng đãng và ngăn nắp. Chính vì vậy công ty đã thiết kế mặt bằng mẫu nhà câp 4 này gồm phòng khách, bếp phòng ăn tổ chức liên phòng rộng rãi. Khu giặt phơi là nơi lấy ánh sáng cho ngôi nhà khá dài này. Phía sau là 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh, ở giữa 2 phòng ngủ của mẫu nhà cấp 4 này tạo một không gian xanh nhỏ trồng cây xanh tạo ánh sáng và giếng trời .

báo giá xây dựng nhà cấp 4
báo giá Mẫu nhà cấp 4 đẹp

KIỂU DÁNG PHỐI CẢNH CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP Ở LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Thiết kế nhà cấp 4 khá đơn giản đặc biệt đối với mẫu nhà 5m chiều ngang. Điều quan trọng là bố trí giao thông phòng ốc sao cho tiện dụng, đủ rộng phù hợp trong sinh hoạt. Chú ý đến các yếu tố phong thủy trong cách thiết kế bếp, cửa chính và hướng của phòng ngủ chính. Trong thiết kế nhà cấp 4 phải thiết kế giếng trời để có sự thống thoáng và các yếu tố cây xanh cho không gian sống thêm lý tưởng.

CÔNG TY NÀO BÁO GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG  MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

PiTaGo với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng tập thể nhân viên và công nhân đủ mạnh luôn khẳng định tiếng nói của mình qua chất lượng từng công trình. Nếu Quý khách hàng đang tìm công ty thiết kế, báo giá thi công có thể truy cập vào website bietthunhadep.net để tham khảo và gửi thông tin cần tư vấn hoặc liên hệ 0971. 37.22.29 để được giải đáp những vấn đề về thiết kế việc xây dựng nhà cấp 4 phù hợp với báo giá hợp lý nhất. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

 2,722 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *