Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói ở Biên Hòa Đồng Nai
By content

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói ở Biên Hòa Đồng Nai

Mục lục bài viết

Trong thời điểm hiện tại việc thiết kế nhà đẹp có nhu cầu khá cao, Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được giá trị của việc xây nhà cần bản vẽ thiết kế và một ngôi nhà hoàn hảo thế nào khi thiết kế thi công trọn gói . Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái  “na ná” Biệt thự vườn mà công ty BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI  và đang tiến hành xây dựng tại Phường Tân Phong TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai.    

     

CÔNG TY PITAGO BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI Ở ĐỒNG NAI

Chủ đầu tư tìm đến công ty cũng từ WEBSITE bietthunhadep.net. Sau khi gặp gỡ và trao đổi về việc tư vấn thiết kế nhà, hiểu được nhu cầu sở thích và mong muốn ngôi nhà mơ ước của vợ chồng trẻ, Kiến trúc sư Trần Phi Sáng (Công ty PiTaGo chuyên thiết kế nhà đẹp tại Tp Biên Hòa, Đồng Nai) đã cùng chủ đầu hoàn thành mẫu thiết kế mà ai cũng chê là “lãng phí đất”.

thiết kế thi công nhà trọn gói tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHƯ BIỆT THỰ VƯỜN

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 DO CÔNG TY PITAGO BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

– Công trình: NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN

– Chủ đầu tư: Gia đình anh Dương

– Địa điểm xây dựng: phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

– Quy mô: 1 trệt + 1 lầu và 1 áp mái

– Diện tích đất: 9m x 17m

– Diện tích xây dựng: 100m2

– Chi phí xây dựng: 750 triệu

* Chủ trì: KTS Trần Phi Sáng – Thiết kế: KTS Nguyễn Công Hậu.

* Thiết kế và thi công: năm 2017

– Đơn vị thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Tư Vấn ĐT Thiết Kế Xây Dựng PiTaGo

– Hotline: 0971.37.22.29

VÀI TIÊU CHÍ KHI CHÚNG TÔI BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI

Ngôi nhà được xây dựng tổng cộng 100 m2 trên lô đất 9m x17m (Có thể chia làm 2 lô) với công năng thiết kế như sau. Sân trước rất rộng là nơi có thể trồng nhiều cây xanh và làm gara ô tô sau này. Phòng khách rộng liên thông với bếp nhìn thẳng ra khu vườn đầy hoa lá. Chủ nhà yêu thiên nhiên nên sẵn sàng bỏ phí một hành lang để làm tiểu cảnh sát phòng ăn làm hành lang thông gió. Hai phòng ngủ lớn đặt xen kẽ khu vệ sinh đầy đủ tiện nghi, thiết bị vệ sinh cao cấp tạo nên sự sang trọng của ngôi nhà. Kiến trúc sư để xuất giếng trời thứ hai của ngôi nhà, tuy nhỏ nhưng nó là ô thoáng lấy ánh sáng cho phòng ngủ và khu vệ sinh. Chủ nhà có thể vừa đọc sánh, trang điểm vừa có thể ngắm nhìn những giọt mưa rơi.

thiết kế thi công trọn gói tại TP biên hòa Đồng Nai

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG MẶT BẰNG CỦA MẪU NHÀ CẤP 4

Sau khi xem xét ý tưởng, xem không gian thiết kế những công trình thực tế mà công ty đã thiết kế và xây dựng chủ đầu tư đã hoàn toàn tin tưởng giao cho công ty từ việc thiết kế hồ sơ kiến trúc, xin phép xây dựng và thi công trọn gói toàn bộ căn nhà theo dự toán.

thiết kế thi công trọn gói tại TP Biên Hòa

PHỐI CẢNH THỂ HIỆN SÂN VƯỜN

Với tổng chi phí xây dựng là 750 trong đó xây thô 350 triệu, hoàn thiện vật liệu cao cấp 150 triệu ,cổng hàng rào 72 triệu còn 178 triệu cho việc lắp dựng nội thất và thiết bị, đây là một chi phí khá thấp đối với một ngôi nhà có kiến trúc và nội thất ngang tầm biệt thự. Do công ty thi công trọn gói có sự chuẩn bị về vật tư, các hạng mục như cửa nhôm, hệ bông gió, cổng hàng rào công ty gia công lắp dựng bằng công nhân của công ty nên giá cả cạnh tranh. Một xưởng mộc ở Hố Nai luôn đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp của công ty. Khi xây dựng dây chuyền trọn gói từ thiết kế đến thi công, khách hàng luôn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sự đồng bộ về mọi chi tiết trong ngôi nhà .

thiết kế thi công trọn gói nhà ở tại Thành Phố Biên Hòa
MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Dù công trình lớn hay nhỏ chúng tôi luôn thiết kế đầy đủ và chi tiết phục vụ quá trình báo giá thi công, quá trình thi công và làm cơ sở để chủ nhà nghiệm thu từng hạng mục, tránh sự phát sinh những hạng mục không có trong thiết kế, hạn chế tối đa phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

thiết kế thi công nhà ở Biên Hòa
KIẾN TRÚC MÁI CẦU KÌ CỦA NHÀ CẤP 4

 

LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ CÓ BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI Ở ĐỒNG NAI

Nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về việc thiết kế nhà, thiết kế thi công nhà trọn gói, những điều được và mất trong đó, nếu bạn chuẩn bị xây nhà hoặc tìm hiểu thêm để có kiến thức trước khi xây nhà, đừng ngần ngại gọi cho công ty tôi (PiTaGo chuyên thiết kế nhà đẹp tại Tp Biên Hòa Đồng Nai) chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Bạn xem xong mẫu này bạn sẽ thấy rằng việc thiết kế nhà ở, xây nhà rất quan trọng, nó quyết định vấn đề đẹp xấu của một ngôi nhà, cho nên không phải vì ít tiền không xây được nhà đẹp, thuê thiết kế tốn tiền vẽ… hãy thay đổi suy nghĩ của bạn bỏ ra một cuộc điện thoại hoặc một  bữa coffee để được nghe tư vấn những vấn đề mà bạn thắc mắc về nhà cửa, báo giá, vật liệu, cách lựa chọn màu sắc, loại sơn……Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thiết kế nhà đẹp nhất, báo giá tốt nhất, đơn vị thi công nhanh chóng và chất lượng nhất!

 948 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *