Thiết kế nhà ở Thuận An bình dương
By content

Thiết kế nhà ở Thuận An bình dương

Thuận An là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm tiếp giáp giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa của Bình Dương nói chung và thị xã Thuận An nói riêng, Thuận An bắt đầu có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Thị trường nhà ở cũng có dấu hiệu phát triển, khi nhu cầu xây dựng của người dân ngày một cao, diện mạo đô thị hóa bắt đầu len lỏi vào sâu hơn nữa khi nhiều dự án xây dựng đô thị ngày càng phát triển trên diện rộng.

Không chần chừ trước những cơ hội mới, Công ty PITAGO một công ty chuyên thi công và thiết kế nhà đẹp ở toàn quốc và đặc biệt là thiết kế nhà ở Thuận An đã không ngừng cố gắng để đưa hình ảnh và thương hiệu của công ty tới gần hơn với tất cả mọi người.

THIẾT KẾ NHÀ Ở THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

nhà vườn đẹp ở Đồng Nai

vẽ mẫu nhà  Thuận An Bình Dương

Khi nhu cầu sử dụng nhà ở ngày một tăng cao, thì yêu cầu của chủ nhà dành cho công ty xây dựng lại càng khắt khe hơn. Là một công ty chuyên thiết kế thi công nhà ở, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình.

Chúng tôi luôn vạch ra những phương án xây dựng phù hợp với tình hình kinh tế cũng như diện tích đất của chủ nhà, nhằm phác thảo nên một căn nhà với đầy đủ công năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và các khu vực khác dựa trên ý tưởng thiết kế nhà tiện nghi của chủ nhà.

mẫu nhà vẽ cho khách ở thuận an bình dương

Không phải mất công đập phá ngôi nhà của mình, PITAGO cam kết một kế hoạch làm việc tối ưu nhất, để cái mà các bạn trao cho chúng tôi là lòng tin thì chúng tôi sẽ trao lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đến với công ty thiết kế nhà ở Thuận An của chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP Ở THUẬN AN

thiet ke nha o thuan an binh dương

Thiết kế nhà ở Thuận An Bình Dương

Trước khi thiết kế thi công nhà ở Thuận An chúng tôi đều có kế hoạch gặp gỡ trực tiếp với chủ nhà, để tiếp nhận ý tưởng, mong muốn của chủ nhà. Tiếp đó kiến trúc sư sẽ đo lường và kiểm tra thực địa để từ đó lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế nhà hiện đại ở Thuận An mang đậm bản chất riêng trong ý tưởng, phong cách thiết kế cả về nội thất lẫn ngoại thất cho căn nhà.

thiet ke nha o thuan an binh dương

Thiết kế nhà ở bước tư vấn khảo sát hiện trạng

Sau khi lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ thiết kế nhà, chúng tôi trình bày cho chủ nhà hiểu rõ những ý tưởng xây dựng, ý tưởng mà chúng tôi đã trình bày trong bản vẽ.

Thiết kế nhà ở Thuận An Bình Dương

Khi cả hai đã đi đến sự thống nhất chung, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá thi công nhà ở Thuận An (xem đơn giá thiết kế nhà tai đây) cho chủ nhà và bắt tay vào xây dựng sau khi kí kết hợp đồng giữa hai bên.

QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ NHÀ Ở THUẬN AN BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY PITAGO

Ngày nay khi các công ty xây dựng được mở ra liên tiếp với sự cạnh tranh cao, chúng tôi luôn ý thức rằng nếu không cố gắng thực sự thì chúng tôi sẽ bị đào thải. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bằng nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu trong xây dựng nhà ở một cách tối ưu nhất để xây dựng thương hiệu Công ty thiết kế nhà ở Thuận An.

phương án thiết kế  nhà ở Thuận An Bình Dương

Một căn nhà được coi là hoàn thiện khi đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình phục vụ được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên. Yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng khi lên ý tưởng lựa chọn thiết kế nội thất nhà một cách phù hợp với không gian chung của căn nhà. 

Tài chính cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi hướng tới khi thiết kế nhà ở Thuận An, nhằm xây dựng nên một căn nhà phù hợp với túi tiền người sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng.

Xem đơn giá thiết kế của công ty.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ

 

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP Ở THUẬN AN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ TỐT VÀ ƯU ĐÃI NHẤT

Để biết thêm về Công ty PiTaGo các bạn có thể tìm hiểu qua website bietthunhadep.net hay theo đường dây nóng 0937.48.48.05 để được tư vấn nhiệt tình về đơn giá, ý tưởng thiết kế cũng như quy trình làm việc.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI: 28 Đ.DÃ TƯỢNG, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG: 0971.37.22.29

Email: PITAGO2013@gmail.com – Website: bietthunhadep.net

 

 1,516 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *