Công ty thiết kế xây dựng biệt thự
By Kts. Trần Phi Sáng

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự

Mục lục bài viết

Pitago công ty chuyên thiết kế xây dựng biệt thự –  biến ý tưởng của khách hàng thành những ngôi nhà, lâu đài, dinh thự đẳng cấp

công ty thiết kế xây dựng biệt thự

Khi kinh tế phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhà ở không còn đơn thuần chỉ là nơi “che nắng, che mưa”. Ngôi nhà còn là nơi thể hiện vị thế, đẳng cấp của gia chủ.

Những ngôi nhà ở hiện đại, lâu đài, dinh thự là kiểu kiến trúc cao cấp, dành cho giới thượng lưu và cũng là biểu tượng cho sự thành đạt, sang trọng của gia chủ. Chính vì vậy, việc thiết kế và thi công những công trình này cũng đòi hỏi “đẳng cấp” của người thiết kế và thi công.

thiết kế xây dựng biệt thự

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago (67 Trương Văn Bang p. Thạch Mỹ Lợi Quận 2 ) chính là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy đối với những gia chủ mong muốn có được nhưng ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự đẳng cấp và khác biệt.

hình ảnh xây dựng biệt thự

Dịch vụ công ty thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói

Những ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự là loại hình kiến trúc đặc biệt, dành cho giới thượng lưu. Do đó, việc thiết kế và thi công đòi hỏi công ty xây dựng phải có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kĩ sư thực sự có tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng với người kiến trúc sư có tính sáng tạo, tôn trọng ý kiến, tính thẩm mỹ của khách hàng.

đắp phù điêu biệt thự

 

Với nhiều năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công những ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng “khắt khe” nhất.

đá cầu thang biệt thự

Cũng như các công trình xây dựng lớn khác, việc thiết kế xây dựng biệt thự hiện đại hay một lâu đài, dinh thự đẹp và sang trọng tại Pitago là một trong những dịch vụ trọn gói gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội thất, thiết kế đường điện và hệ thống nước, đặc biệt là mô hình phối cảnh 3D công trình nội, ngoại thất của công trình.

trang trí nội thất biệt thự

Pitago công ty thiết kế xây dựng biệt thự là nơi tập hợp những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng trong công việc. Họ sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách để mang tới mang tới những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.Pitago được thành lập và điều hành, lấy tên gọi theo nhà toán học Pitago với mong muốn tạo ra nhiều không gian sống độc đáo và hoàn hảo trong thiết kế để được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở của mỗi gia đình, trong đó có những ngôi nhà hiện đại, những lâu đài, dinh thự đẳng cấp.

hồ bơi trên mái biệt thự

Theo Kiến trúc sư Trần Phi Sáng, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago, thiết kế chỉ thực sự được đánh giá là đẹp khi hài hòa các yếu tố sau: công năng sử dụng, chi phí đầu tư và cách sử dụng vật liệu, thẩm mỹ của nội ngoại thất. Đối với những ngôi nhà hiện đại hay lâu đài, dinh thự những yêu cầu này càng trở nên gắt gao hơn bởi chủ nhân của chúng là những con người thành đạt và có nhu cầu hưởng thụ cao. “Một công trình của Pitago được hoàn thành và đưa vào sử dụng phải trải qua một quá trình, các công tác thi công luôn được tiến hành theo các quy trình chặt chẽ. Phải phù hợp ý tưởng thiết kế và phải tuân theo các tiêu chuẩn, quy định về an toàn sử dụng công trình”- kiến trúc sư Trần Phi Sáng cho hay.

trang trí noi that biet thu

Pitago sẽ thực hiện ý tưởng thiết kế xây dựng biệt thự của khách hàng thành hiện thực

Như đã nói ở trên, chủ nhân của những ngôi nhà hiện đại hay những lâu đài, dinh thự là những con người thành đạt và bận rộn. Do bận rộn nên những khách hàng này thường không có nhiều thời gian để sâu sát với các công trình.

xây dựng biệt thự

Cái những gia chủ của những ngôi nhà hiện đại hay những lâu đài, dinh thự có chính là ý tưởng và những đòi hỏi khắt khe nhất, cao nhất đối với những ý tưởng đó.Hiểu được điều này, Pitago luôn đặt ra cho mình “sứ mệnh” “biến” những ý tưởng của khách hàng thành những công trình mà khách hàng mong muốn. Để làm được điều này, “lắng nghe” khách hàng là yêu cầu hàng đầu mà Pitago luôn luôn đặt ra. Từ lắng nghe, Pitago sẽ có những tư vấn nhanh giúp khách hàng định hình được ý tưởng của mình.

sảnh biệt thự

Tiếp đó, từ những nội dung lắng nghe, trao đổi cùng khách hàng, Pitago sẽ hoàn thiện các thiết kế và thực hiện thi công. Chất lượng, đẳng cấp là những nguyên tắc luôn được Pitago hướng đến khi thực hiện thi công các công trình. “Những khách hàng có nhu cầu xây dựng những ngôi nhà hiện đại, những dinh thự, lâu đài là những người thành đạt và bận rộn.

cửa gỗ biệt thự

 

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu tự mình hoàn thiện tốt nhất những ý tưởng của khách hàng. Từ đó, công ty thiết kế xây dựng những căn biệt thự đẳng cấp, khác biệt và chính xác nhất với những đòi hỏi của khách hàng”- kiến trúc sư Trần Phi Sáng nhấn mạnh

công ty thiết kế xây dựng biệt thự

Liên Hệ với PITAGO

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế xây dựng biệt thự vui lòng liên hệ với công ty qua số máy 0971.37.22.29 để được tư vấn báo giá thiết kế xây dựng và dịch vụ chu đáo nhất. Xin chân thành cảm ơn  mọi sự đóng góp chia sẻ của các anh các chị, các cô các bác các chú các dì để PITAGO ngày một hoàn thiện và phát triển hơn!

 

 3,058 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 13/06/2020