Công ty thiết kế nhà ở Dĩ An Bình Dương
By content

Công ty thiết kế nhà ở Dĩ An Bình Dương

Công ty thiết kế nhà ở Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với hai thành phố Biên Hòa và TP Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ đô thị hóa cao hứa hẹn sẽ là vùng đất đầy tiềm năng cho việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng trong tương lai gần. Đa phần các căn nhà hiện tại chủ yếu là nhà cấp 4 hay nhà được xây dựng theo kiến trúc cũ, đáp ứng chưa hết công năng sử dụng của gia đình.

Luôn đón đầu những cơ hội mới, Công ty PiTaGo một công ty chuyên thi công và thiết kế nhà đẹp ở toàn quốc và đặc biệt là thiết kế  đã không ngừng nỗ lực để đưa hình ảnh và thương hiệu của công ty đến gần hơn với mọi người.

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

mẫu thiết kế cho khách hàng

THIẾT KẾ NHÀ Ở DĨ AN – THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Chúng tôi nhận thiết kế

Thiết kế  nhà biệt thự

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế căn hộ cho thuê

Thiết kế phòng khám đa khoa

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ

 

thiet ke nha o di an

Cam kết dịch vụ

phương án thiết kế phù hợp tối ưu

phù hợp chi phí, thế đất

Chúng tôi luôn đưa ra những phương án thiết kế nhà ở  sao cho phù hợp với tình hình kinh tế cũng như diện tích đất của chủ nhà nhằm xây dựng nên một căn nhà đẹp và tiện ích.

PiTaGo luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho chủ nhà ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế nhà ở  cho đến khi hoàn thiện, nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra và đảm bảo cho tốc độ thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả với chất lượng cao.

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

Trước khi thi công xây dựng nhà ở chúng tôi đều gặp gỡ trực tiếp với chủ nhà, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, kết hợp với việc khảo sát thực địa để từ đó lên ý tưởng cho một bản vẽ thiết kế nhà ở Dĩ An sao cho phù hợp với công năng sử dụng cũng như là khả năng tài chính của chủ nhà.

Sau khi lên ý tưởng và đưa ra bản thiết kế, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá nhà ở  cho chủ nhà, gặp gỡ để trao đổi thêm khi chủ nhà còn có nhiều vường mắc cần được kiến trúc sư giải đáp, sau đó mới đi đến thống nhất chung trước khi bắt đầu thi công

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

Tham khảo quy trình thiết kế của công ty PiTaGo:

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

Quy trình thiết kế

QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ NHÀ Ở DĨ AN CỦA CÔNG TY PITAGO

Là một công ty thiết kế và thi công nhà ở, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đó là kim chỉ nan giúp chúng tôi xây dựng nên thương hiệu công ty thiết kế nhà uy tín tại  Bình dương luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

mẫu thiết kế cho khách hàng

Luôn tận tâm tận lực trước những công trình mà mình đảm nhận, đội ngũ kiến trúc sư của công ty luôn coi những căn nhà mà mình đang thiết kế và thi công không phải là cho khách hàng mà là cho mình hay người thân của mình, để từ đó luôn chăm chút một cách tỉ mỉ nhất. Một căn nhà mà chúng tôi cho rằng là hoàn thiện khi đáp ứng được các yếu tố:

  • Công năng sử dụng: đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi một cách tối ưu cho các thành viên trong gia đình
  • Tài chính đầu tư: thi công và thiết kế nhà ở  phù hợp với điều kiện tài chính của chủ nhà, không đưa ra những điều kiện quá sức để chủ nhà cảm thấy hài lòng với những gì mà công ty mang lại trước thực tế tài chính của mình.
  • Thẩm mỹ: đưa ra những ý tưởng nội thất nhà đẹp ở Dĩ An một cách hợp lý và có sự kết hợp hài hòa nhằm mang tới một không gian sống lý tưởng cho mọi người.

 Sự hài lòng của khách hàng và niềm động lực cho chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

thiet ke nha o di an, cong ty thiet ke nha dep

mẫu thiết kế cho khách hàng

THIẾT KẾ NHÀ Ở DĨ AN – LIÊN HỆ CÔNG TY PITAGO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Để biết thêm về Công ty PiTaGo các bạn có thể tìm hiểu qua website bietthunhadep.net hay theo đường dây nóng 0937.48.48.05 để được tư vấn nhiệt tình về đơn giá (xem đơn giá thiết kế tại đây), ý tưởng thiết kế cũng như quy trình làm việc

 824 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.