Thiết kế nội thất coffee shop ở Biên Hòa Đồng Nai
By content

Thiết kế nội thất coffee shop ở Biên Hòa Đồng Nai

Mục lục bài viết

Nhu cầu về Thiết kế nội thất coffee shop, showroom nhà hàng

Thiết kế nội thất coffee shop, showroom nhà hàng hiện tại có nhu cầu rất cao. Vì nó là nền tảng kinh doanh cho dịch vụ kinh doanh nhỏ. Với sự đầu tư không quá cao, phù hợp cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp hoặc ai đó muốn kinh doanh thêm khi có sẵn vốn, có sẵn mặt bằng hay đơn giản chỉ để thỏa mãn ý thích đam mê kinh doanh của mình.

Do đó mô hình coffee, spa hay shop, showroom, nhà hàng có nhu cầu thiết kế khá cao không chỉ ở thành phố Biên Hòa .

thiet ke thi cong quan coffee, spa, showroom, shop tai bien hoa

Đa phần khi chọn những ngành nghề coffee, spa hay shop, showroom nhà hàng để kinh doanh, chủ đầu tư không tìm hiểu kĩ về nó nên đầu tư thiết kế nội thất chung chung na ná nhau mà không tạo được dấu ấn riêng và phong cách riêng cho mình điều này sẽ hạn chế trong sự phát triển tương lai của một dạng thương hiệu, một dạng chuỗi theo thơi gian. Lý do này ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược kinh doanh.

Bạn phải có nội thất quán coffee thật đẹp khách mới vào nhiều, bạn có thức uống ngon thì người ta mới nhớ đến thương hiệu của quán bạn. Muốn nhớ đến nó và giới thiệu cho bạn bè thì hình thức kiến trúc nội thất của nó phải thế nào để khách nhớ lâu và muốn đến. Bạn muốn bán được nhiều mặt hang đang kinh doanh thì shop của bạn phải đẹp, ánh sáng màu sơn được bố trí hài hòa, những yếu tố đó sẽ làm cho sản phẩm bạn trung bày bắt mắt hơn và nhìn giá trị cao hơn.

Đó là lý do mà Tôi viết bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệp thiết kế nội thất coffee, spa hay shop, showroom. Cách đầu tư chi phí, phân chia công năng, cách chọn vật liệu để thi công ….

thiet ke thi cong quan coffee, spa, showroom, shop tai bien hoa

Thiết kế nội thất quán coffee,spa hay shop, showroom, nhà hàng bạn cần phân biệt rõ phong cách của quán ví dụ coffee sân vườn hay coffee…, cần xác định được chiến lược kinh doanh ngắn hay dài. Phải biết mô hình kinh doanh của mình phục vụ nhu cầu khách độ tuổi nào cần đơn giản, rẻ và thật thực dụng để giảm chi phí đầu tư thu hồi vốn nhanh.

thiet ke thi cong quan coffee, spa, showroom, shop tai bien hoa

Yêu cầu về Thiết kế nội thất coffee shop, showroom nhà hàng

Mô hình nào dù xây mới hay cải tạo, kiến trúc sư thiết kế đều có ý tưởng thiết kế thi công cho phù hợp với phong cách riêng của quán. Phù hợp với mô hình xung quanh và dòng khách mà mô hình đón. Trong thiết kế nội thất coffee, spa hay shop, showroom, nhà hàng chú ý các đặc điểm sau về vật liệu sử dụng:

Vật liệu phải có tính sạch ít bám bụi dùng cho nền bàn ghế và trần

Vật liệu phải hút âm cách nhiệt tốt và phải có tính phản xạ ánh sáng để không gian long lanh hơn.

thiet ke thi cong quan coffee, spa, showroom, shop tai bien hoa

Thiết kế nội thất quán coffee, spa hay shop, showroom, nhà hàng phải phân khu chức năng rõ ràng, khu vực bếp, bàn soạn, quầy pha chế, không gian của khách, khu vệ sinh, kho vật dụng đồ uống …để tận dụng được tối đa không gian kinh doanh mà không thiếu đi diện tích không gian phụ trợ.

thiet ke thi cong quan coffee, spa, showroom, shop tai bien hoa

Thiết kế nội thất quán coffee coffee, spa hay shop, showroom, nhà hàng phải phân khu chức năng rõ ràng, khu vực bếp, bàn soạn, quầy pha chế, không gian của khách, khu vệ sinh, kho vật dụng đồ uống ….

Không gian thiết kế quán bao gồm trần nền tường, ngoài ra các vật dụng phục vụ như quầy bar, bàn soạn, pha chế, bàn ghế dành cho khách phải thiết kế đồng bộ, sáng tạo phải biết kết hợp các loại vật liệu với nhau để đáp ứng các tính năng của nó, ví dụ cái ghế ngồi có mê ngồi và chân trụ, phần ngồi cần tạo cảm giác thoải mái trong khi phần chân thì cần sự chắc chắn. Đó là lý do vì sao mà ta thấy rất nhiều mẫu mã bàn ghế trên thị trường

Một số mẫu thiết kế nội thất coffee shop, showroom nhà hàng Hot nhất hiện nay

Lối giao thông, cách bố trí cây xanh tiểu cảnh cucng vô cùng quan trọng tạo không gian thoải mái riêng tư cần thiết cho khách ở mọi vị trí đó là một giải pháp khá khó cho diện tích nhỏ hay những mô hình coffee nhỏ xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư quán coffe, nhà hàng, khách sạn hay showroom tại TP Biên Hòa hãy đến với kiến trúc PiTaGo. Chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư thiết kế, thi công trọn gói bao gồm cả nội thất để bạn có một mô hình kinh doanh hút khách sớm mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhiều thể loại công trình arc Kim Ngân (Công ty PITAGO) sẽ mang lại cho bạn những thiết kế hoàn hảo phù hợp và đặc biệt là mang phong cách riêng của bạn.

Thương hiệu kinh doanh tại TP Biên Hòa. Chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế thi công nội thất với chi phí phù hợp nhất trong khả năng đầu tư của bạn. Tái tạo sử dụng không gian đã có để làm mới với những chọn lọc thiết kế sáng tạo nhất!

 2,111 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *