Sửa chữa nhà xưởng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp của công ty Pitago
By content

Sửa chữa nhà xưởng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp của công ty Pitago

Nhà xưởng được biết đến như một nhân tố quan trọng đóng vai trò then chốt trong mỗi đơn vị sản xuất. Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất của công ty với số lượng lớn công nhân tập trung mỗi ngày ở đây.

Vậy muốn năng suất và chất lượng sản phẩm của công ty luôn được cao, thì ngoài việc sử dụng máy móc hay trang thiết bị hiện đại, thì yếu tố con người vẫn luôn là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công cho một công ty. Tại Đồng Nai hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp hình thành lâu năm, bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, điều này rất dễ gây ra tình trạng không an toàn cho người lao động.

Việc sửa chữa nhà xưởng cần được chú trọng hơn bao giờ hết vì ngoài yếu tố ảnh hưởng tới quá trình sản xuất thì nó còn liên quan đến an toàn lao động. Nắm bắt được những khó khăn trên, công ty PITAGO chúng tôi với dịch vụ sửa chữa nhà xưởng ở Đồng Nai chuyên phục vụ các dịch vụ bảo trì, cải tạo, sửa chữa nhà xưởng sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng và lựa chọn PITAGO.

Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai
Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai

TẠI SAO PHẢI THƯỜNG XUYÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai

Như đã nói từ đầu bài viết, nhà xưởng là nơi tập trung đông nhân lực, vật lực của một đơn vị sản xuất. Sau một thời gian sử dụng, trước sự tác động của các yếu tố thiên nhiên như mưa, nắng, gió bão…cùng các yếu tố từ bên trong nhà xưởng như khói bụi, nhiệt độ và con người thì nhà xưởng đều bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp. Nếu chúng ta chủ quan, coi đó là vấn đề không quan trọng và “chưa cần” phải vội thì thêm một thời gian tiếp theo nhà xưởng sẽ xuống cấp trầm trọng lúc đó sẽ dễ dàng dẫn tới hỏng hóc nặng gây nguy hiểm tới tính mạng công nhân cũng như gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai

Việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng một cách thường xuyên sẽ giúp duy trì những ưu điểm tối ưu của nhà xưởng, phát hiện và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người và của trong quá trình sử dụng. Công tác bảo trì và sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho nhà xưởng. Một nhà xưởng an toàn sẽ đạt được công năng tuyệt đối, giúp hoạt động sản xuất luôn đảm bảo yếu tố ổn định và hoạt động với công suất tuyệt đối.

CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG Ở ĐỒNG NAI DO CÔNG TY PITAGO ĐẢM NHẬN

Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai

PITAGO luôn tự hào là đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín ở Đồng Nai khi luôn đặt chất lượng sửa chữa nhà xưởng cùng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sửa chữa nhà xưởng lên hàng đầu, song song với đó là các yếu tố kĩ thuật khi thực hiện sửa chữa nhà xưởng ở Đồng Nai.

 • Các hạng mục mà Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà xưởng của bạn bao gồm các hạng mục:

  Chống dột mái trần nhà xưởng: sau một thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mưa bão, sấm chớp…và sự khắc nghiệt của thời tiết thì việc mái nhà xưởng bị dột là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu chủ quan tiếp tục sử dụng, nước mưa có thể thấm vào bên trong khu vực nhà xưởng, gây hiện tượng chập điện, ảnh hưởng tới tính mạng người lao động.

  Chống thấm: nền nhà xưởng được làm bằng bê tông, sau một thời gian sử dụng, lớp bê tông có dấu hiệu vữa ra, gây khó khan cho việc di chuyển, nên cần lên kế hoạch cho việc sửa chữa hạng mục này.

  Lớp sơn bao quanh khu vực nhà xưởng dưới sự tác động từ thiên nhiên đều có dấu hiệu bị phai màu. Tiến hành sơn nhà xưởng, sơn tường nhà xưởng, khung thép tiền chế cũng có mặt trong hạng mục sửa chữa nhà xưởng do công ty PITAGO tiến hành, nhằm tăng tuổi thọ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa nhà xưởng chất lượng tại Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng.

sua chua nha xuong o Dong Nai

PITAGO- SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG Ở ĐỒNG NAI

Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai
Sửa chữa nhà xưởng ở đồng nai

>>Bài viết liên quan: Thiết kế nhà xưởng Bình Dương, nhà xưởng công nghiệp ở Đồng Nai

Với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn tận tình khi bạn liên lạc với chúng tôi. Với quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đến tận nhà xưởng để khảo sát và tìm ra nguyên nhân và những hạng mục xuống cấp để từ đó đưa ra những biện pháp sửa chữa nhà xưởng một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thi công, xây dựng, sửa chữa nhà xưởng ở Đồng Nai giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý công ty dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chất lượng. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0937.48.48.05 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net để biết thêm chi tiết cho dịch vụ sửa chữa nhà xưởng an toàn tại Đồng Nai. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>Bài viết đề xuất: Tổng hợp những vật liệu làm vách nhà tiền chế được ưa chuộng

 1,485 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.