Thiết kế nhà xưởng Bình Dương, nhà xưởng công nghiệp ở Đồng Nai
By content

Thiết kế nhà xưởng Bình Dương, nhà xưởng công nghiệp ở Đồng Nai

Mục lục bài viết

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nhà xưởng Bình Dương

Nói đến Đồng Nai, người ta biết đến đây là một tỉnh công nghiệp đi đầu cả nước với các Khu công nghiệp lớn và hàng trăm công ty sản xuất lớn và nhỏ liên doanh với nước ngoài hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh. Tùy vào mục đích sản xuất mà kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn mô hình nhà xưởng phù hợp nhằm đáp ứng công năng sản xuất của đơn vị mình.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, có rất nhiều công ty xây dựng thiết kế nhà xưởng công nghiệp uy tín trong có đó công ty PITAGO của chúng tôi. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, PITAGO tự hào đã đưa vào thực tiễn sử dụng nhiều công trình nhà xưởng công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

 

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI THEO CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

Tùy vào loại hình sản xuất, quy mô nhà xưởng, khả năng tài chính của mỗi đơn vị mà sẽ có những ý tưởng thiết kế nhà xưởng công nghiệp khác nhau, tuy nhiên việc lên ý tưởng thiết kế theo công năng sử dụng cần đáp ứng cơ bản các yếu tố sau :

* Nhà sản xuất: là nơi tập trung số lượng lớn công nhân và máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp, chính vì thế đây là nơi được lưu ý nhất trong việc lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng, nhằm phục vụ tốt cho quá trình sử dụng với hiệu quả kinh tế cao.

 

 

* Nhà cung cấp năng lượng: nơi cung cấp năng lượng cho cả nhà máy hoạt động, cần bố trí phù hợp cho quá trình vận hành cũng như đáp ứng các yếu tố an toàn cho người sử dụng.

* Nhà kho: nơi chứa đựng hàng hóa và nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng công nghiệp cần chú ý tới sự thoáng mát, sạch sẽ, hạn chế thấp nhất vấn đề về ẩm móc, nguy cơ cháy nổ…nhằm đảm bảo an toàn cho lượng hàng hóa khi cất giữ trong kho.

* Các công trình kỹ thuật, vệ sinh, nhà điều hành, phòng ăn…được bố trí trong khuôn viên sản xuất, bố trí thêm cây xanh trước và trong khu vực nhà xưởng nhằm mang tới không gia làm việc hiệu quả cho mọi người

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

 

VAI TRÒ CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG VIỆC THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI

 

 

Nhiệm vụ của kiến trúc sư khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp là phải tạo nên một công trình nhà xưởng thỏa mãn cao nhất các yêu cầu của công nghệ sản xuất, vừa phải đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và công nghệ xây dựng.

Kiến trúc sư đóng vai trò vô cùng “quan trọng” trong việc đem đến công trình nhà xưởng chất lượng và thẩm mỹ cho khách hàng. Kiến trúc sư sẽ giúp khách hàng những lời khuyên, những lời tham khảo chân tình theo cái nhìn riêng của người kiến trúc về hướng nhà xưởng, tận dụng ánh sáng thế nào là tốt nhất, đưa ra kinh phí xây dựng tiết kiệm nhất.

Kiến trúc sư là những người được đào tạo qua trường lớp do đó sẽ tư vấn cho khách hàng mô hình nhà xưởng công nghiệp phù hợp, mô tả chi tiết và thực tế nhà xưởng công nghiệp của bạn ngay từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu.

 

 

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp, ít nhiều sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra, kiến trúc sư sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn ở vấn đề kĩ thuật, bảo đảm an toàn cho công trình nhà xưởng của bạn.

Khi tiến hành xây dựng nhà xưởng, chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về giấy phép xây dựng nhà xưởng công nghiệp và tất nhiên kiến trúc sư và công ty xây dựng mà bạn tin tưởng lựa chọn sẽ giải quyết giúp bạn mối bận tâm trên.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI CỦA CÔNG TY PITAGO

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

 

Quy trình làm việc bao gồm các bước

  • Bước 1: Sau khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn PITAGO làm đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc trực tiếp hoặc thông qua mail.
  • Bước 2: kiến trúc sư của PITAGO sẽ lên kế hoạch khảo sát thực địa vị trí xây dựng nhà xưởng công nghiệp, từ đó lên ý tưởng cho bản vẽ xây dựng nhà xưởng công nghiệp.
  • Bước 3: Sau khi đưa ra bản thiết kế nhà xưởng công nghiệp, chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư bàn bạc và giải thích kĩ về bản vẽ, chi tiết hợp đồng, báo giá chi phí xây dựng các hạng mục thi công, và hỗ trợ giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 4: Tiến hành triển khai thi công nhà xưởng công nghiệp. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn theo sát công trình, kịp thời báo cáo và đưa ra phương án giải quyết nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo thời gian thi công nhà xưởng công nghiệp nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên nhưng chất lượng nhà xưởng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

 

  • Bước 5: Nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao công trình nhà xưởng công nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng bàn giao giấy tờ, bàn giao biên bản nghiệm thu công trình.

 

LIÊN HỆ PITAGO ĐỂ CÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG Ở ĐỒNG NAI

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp ở đồng nai, bình dương

 

Với mục đích mang đến nhiều thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng, PITAGO luôn sát cánh cùng khách hàng để có được những công trình nhà xưởng công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất, phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện phát triển của công ty bạn.

Hãy nhấc máy liên hệ theo số hotline 0937.48.48.05 để được tư vấn báo giá chi tiết hoặc các bạn có thể truy cập vào trang web bietthunhadep.net để tham khảo các thông tin ngành nghề khác của chúng tôi. PITAGO rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 1,620 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 21/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *