Nơi cung cấp bàn ghế trường mầm non uy tín nhất Đồng Nai
By content

Nơi cung cấp bàn ghế trường mầm non uy tín nhất Đồng Nai

Mục lục bài viết

Cung cấp bàn ghế trường mầm non, ở các cơ sở giáo dục hiện nay, đặc biệt là các nhà trẻ, mầm non. Thì điều mà các bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn nơi cho con em mình học tập đó chính là cơ sở vật chất, đặc biết là trường mầm non vì các bé còn khá nhỏ và cần tìm 1 nơi an tâm để gửi gắm cũng như tại trường được trang bị những thiết bị, nội thất an toàn, chất lượng. 

Nếu bạn là đang tìm kiếm một nơi cung cấp bàn ghế trường mầm non uy tín tại Đồng nai nói riêng? Hay giá bàn ghế học sinh mầm non như thế nào. Nhưng vẫn còn nhiều lăn tăn không biết nơi nào có giá cả tốt và sản phẩm chất lượng. Bài viết sau sẽ giải quyết ngay nỗi lo đó cho bạn khi đi tìm 1 nơi cung cấp bàn ghế mần non uy tín tại Đồng Nai.!

  • Mách bạn các tiêu chí để lựa chọn bàn ghế mầm non 

Để các phụ huynh, các nhà trẻ mầm non, giáo viên,… có thể tìm được một nơi uy tín để mua sản phẩm này thì các quý khách hàng cũng nên tìm hiểu xem về các tiêu chí để lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng như thế nào. 

Hình 2 - 
Hình 2 – Ghế gỗ cho nhà trẻ phổ biến

Một đơn vị cung cấp uy tín, sẽ bao gồm những yếu tố như: Chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, sự uy tín của công ty/ nhà cung cấp, hay đặc biệt hơn là các đánh giá cảu khách hàng qua quá trình sử dụng.

Chất lượng sản phẩm 

Đối với các trẻ em ở lứa tuổi mầm non thì các bé đang trong quá trình làm quen với việc ngồi học và rèn luyện các kỹ năng đầu đời. Việc đến các trường mầm non gián tiếp giúp các bé có thể phát triển hơn, dạn dĩ hơn và học được những điều mới lạ hơn khi rời xa vòng tay cha mẹ.

Hình 3 - 
Hình 3 – Ghế gỗ cho trường mầm non được nhiều lựa chọn

Điều quan trọng là ở tuổi này, xương, các đốt sống của các bé chưa được hoàn thiện bởi thế, các nhà trẻ mầm non cần phải luôn quan tâm về vấn đề này trong quá trình chọn lựa bàn ghế cho các bé.

Các bàn ghế cho trẻ em mầm non đều phải có một tiêu chuẩn nhất định về kích thước, màu sắc và chất liệu sản phẩm.

Hình 4 -
Hình 4 – Ghế gỗ nhiều màu sắc

Nếu trong quá trình thi công mà không phù hợp sẽ khiến các bé dễ mắc các bệnh về cột sống, xương,… Thường những chất liệu nên sử dụng để làm bàn ghế cho trẻ mầm non nên chọn là bằng gỗ, gỗ ép, … 

Lựa chọn dựa vào kích thước của bàn ghế

Ở độ tuổi cho trẻ em mẫu giáo, thường nên lựa chọn những mẫu bàn ghế có chiều cao trung bình từ 30cm đến 50cm. Hoặc nếu với các bé cho phát triển trội hơn về mặt chiều cao thíc tầm 33cm đến 61 cm cho bàn và ghế.

Các bàn ghế lựa chọn không nên dính liền mà nên tách ra rời nhau, ghế có đệm lưng để đề phòng trường hợp các bé ngồi bị bật ngửa đột ngột ra sau. Việc lựa chọn các mẫu bàn ghế mầm non phù hợp nhất khi tỷ lệ của chiều cao ghế ngồi là 0,27 và tỷ lệ của bàn là 0,46 so với chiều cao của các bé. 

  • Địa chỉ nào cung cấp bàn ghế mầm non uy tín chất lượng tại Đồng Nai.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những nơi cung cấp bàn ghế mầm non cùng nhiều mẫu mã, giá cả, chất liệu khác nhau. Điều đó cũng gây khó khăn cho người mua hàng khi không biết nên tin dùng ở đâu, vì mẫu mã có, chất lượng họ cũng đã biết nhưng vấn đề chính là tìm một đơn vị uy tín để có thể tin dùng.

Biết được điều đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp trang thiết bị gỗ trường học, trường mầm non. PITAGO được KTS.Trần Phi Sáng thành lập và điều hành đến tận nay và có được nhiều sự tin dùng của rất nhiều khách hàng lớn.

Hình 6 - 
Hình 5 – Kích thước ghế cần thiết kế phù hợp với trẻ

Lấy tên gọi của nhà toán học nổi tiếng PITAGO, sứ mệnh mà công ty đem đến là  tạo ra cho khách hàng không gian sống độc đáo và hoàn hảo trong mọi thiết kế từ đó ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà, trường học.

Và chắc chắn rằng đây là một thương hiệu mà các khách hàng có thể tin dùng khi mua các sản phẩm bàn ghế gỗ, bàn ghế mầm non, và các sản phẩm nội thất khác đến từ công ty này

Tại Pitago, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo bài bản sẽ “chiều lòng” khách hàng nhất có thể. Khi tin dùng những sản phẩm, dịch vụ tại Pitago, công ty cam kết với khách hàng rằng:

  • Mức giá thành tiết kiệm, cạnh tranh với thị trường
  • Không phát sinh thêm một bất kỳ chi phí khác
  • Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, tuyệt đối an toàn
  • Luôn luôn cập nhật và đổi mới các mẫu sản phẩm phù hợp xu hướng

Bài viết trên, đã giúp bạn đọc giải đáp được phần nào câu hỏi Nơi nào cung cấp bàn ghế trường mầm non uy tín tại Đồng Nai, . Hy vọng qua bài viết trên, các quý phụ huynh cũng như các giáo viên mầm non sẽ có được những kinh nghiệm về tiêu chí lựa chọn bàn học cho các bé. Đặc biệt hơn là có được sự tin tưởng nhất định và tìm ra được nhà cung cấp bàn học mầm non để phụ vụ cho công tác công việc của mình nhé! 

Nguồn: bietthunhadep.net

 174 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 09/12/2021