Nhà ống đẹp 3 tầng 5m Bản thiết kế chi tiết có dự toán chi tiết kèm theo
By Kts. Trần Phi Sáng

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m Bản thiết kế chi tiết có dự toán chi tiết kèm theo

Mục lục bài viết

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m báo giá xây dựng trọn gói 1.6 tỷ ở Đồng Nai

Công ty PITAGO chuyên báo giá xây dựng trọn gói nhà ở Đồng nai giới thiệu đến khách hàng mẫu nhà ống 3 tầng 5m x16m có 4 phòng ngủ với kinh phí xây dựng trọn gói 1.6 tỷ ở Đồng Nai

Giới thiệu thiết kế công năng mẫu Nhà ống đẹp 3 tầng 5m  x 16m

Công năng Tầng trệtcủa mẫu nhà phố 5m x 16m

bố trí sân để xe, phòng khách, cầu thang bố trí dọc nhà , tiếp đến là không gian bếp và phòng ăn. Sau cùng bố trí 1 vệ sinh và khu sàn rửa phía lau

Công năng Lầu 1 của mẫu nhà phố 5m  x16m

Lầu 1 gồm 3 phòng ngủ

1 là của bố mẹ có vệ sinh trong

2 phòng ngủ con dùng vệ sinh chung cuối nhà

Có ô thông tầng đối lưu gió và lấy ánh sáng cho các phòng sinh hoạt

Nhờ có giếng trời nhỏ này mà các phòng ngủ trong thiết kế nhà ống tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, Phòng vệ sinh được thông thoáng không bị ẩm mốc.

Công năng Lầu 2 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Lầu 2 bố trí 1 phòng ngủ khách, 1 phòng thờ và 1 sân thượng. Phía sau làm 1 phòng sinh hoạt chung diện tích vừa phải và 1 sân sau để giặt phơi. mẫu cầu thang nhà ống 5m trong kiểu nhà này được bố trí dọc nhà tạo điểm nhấn cho phòng khách và tận dụng không gian dưới gầm cầu thang để làm kệ ti vi nhằm tận dụng hết không gian của căn nhà.

Tùy theo yêu cầu công năng từng gia chủ mà công ty thiết kế có sự bố trí phân chia phòng ốc cho hợp lý nhất.

Tất nhiên củng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của phòng ốc

Diện tích sân để xe

Diện tích phòng khách bếp và các phòng ngủ

Số bậc cầu thang

Độ rộng cầu thang

Diện tích phòng vệ sinh

………………

Những vấn đề này thường được kiến trúc sư tư vấn chi tiết trong giai đoạn thiết kế nhà để chủ đầu tư hiểu và lựa chọn phương án sau cùng phù hợp với họ nhất.

nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m – Chia sẻ kiến trúc mặt tiền

Mặt tiền nhà 5m là 1 vấn đề được khách hàng tìm kiếm đầu tiên khi lên kế hoạch xây nhà. thông thường khách hàng nghĩ đơn giản về bố trí công năng nhưng quan trọng về hình thức mặt tiền. Người thích nhà ống kiểu mái thái, người chọn nhà ống kiến trúc tân cổ điển. Người chọn mẫu nhà ống hiện đại.

Về kiến trúc mặt tiền kiểu hiện đại Chủ yếu tạo điểm nhấn màu sơn và mảng khối. Ngoài ra có thể thêm các vật liệu như đá gạch để tạo sự mới mẻ cho mặt tiền can nhà. Một số xu hướng khách hàng thích trồng cây xanh nên tận dụng các khoảng ban công làm chỗ trồng bông. Tuy nhiên củng phải nghiên cứu tính trước khi xây dựng để đặt hệ thống cấp thoát nước cho ban công thật hợp lý tránh các hiện tượng như thấm tường hay tràn nước vào nhà.

nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Có thể tạo điểm nhấn bằng hình khối hoặc các thanh lam bê tông để mặt tiền thêm sinh động.

nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Mẫu nhà ống này sau khi đổ bê tông sàn mái chủ đầu tu còn lợp thêm 1 lớp tôn chống nóng và bảo vệ công trình tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ tự nhiên

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m – xu hướng thiết kế nội thất hiện nay

Ngoài xu hướng kiến trúc mặt tiền thì nội thất củng được công ty thiết kế theo xu hướng và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những năm gần đây cùng với sự giàu có của các gia chủ trẻ tuổi xu hướng nội thất sang trọng đang được giới thượng lưu ưa chuộng và chọn lựa.

Hình ảnh thiết kế phòng ngủ với kiến trúc tân cổ điển. Tông màu trang nhã chi tiết phào chỉ hàn quốc trang trí rất tinh tế

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m- xem đơn giá phần thô

HỢP ĐỒNG GIAO KHOÁN PHẦN THÔ LÀ GÌ
Nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công và thiết bị máy móc .
Nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư phần thô bao gồm. Sắt cát đá xi măng gạch và lợp mái. Cung cấp ống nước ống cứng đế âm và giây điện.
Chủ đầu tư cung cấp vật tư hoàn thiện bao gồm gạch sơn nước đá hoa cương cửa thiết bị vệ sinh trần …….

Nhà ống 3 tầng ngang 5m dài 16m này có giá xây dựng phần thô là  1.065.000 ( Một tỷ không tẳm sáu mươi lăm triệu đồng) xem chi tiết bảng báo giá theo m2 có ghi chú đầy đủ vật tư thô dưới đây.

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m- xem đơn giá xây dựng trọn gói

HỢP ĐỒNG GIAO KHOÁN TRỌN GÓI LÀ NHƯ THẾ NÀO
Nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư và nhân công báo giá theo dự toán và làm việc theo hợp đồng. Bàn giao căn nhà sau khi đã vệ sinh công trình sạch sẽ chủ đầu tư chỉ việc vào ở

Nhà ống 3 tầng ngang 5m dài 16m này có giá xây dựng trọn gói là 1.539.000 ( Một tỷ năm trăm ba mươi chính triệu đồng) xem chi tiết bảng báo giá theo m2 có ghi chú đầy đủ vật tư thô và hoàn thiện dưới đây.

Bạn đang tìm hiểu để xây dựng mẫu Nhà ống đẹp 3 tầng 5m ở Đồng nai và các tỉnh lân cận vui lòng vơi công ty chúng tôi để được tư vấn xây dựng trọn gói từ bước thiết kế, xin phép xây dựng, xây dựng trọn gói và hoàn công căn nhà.

PITAGO – Bietthunhadep.net trang website uy tín và duy nhất của công ty. Nơi chia sẻ mẫu thiết kế đơn giá thiết kế đơn giá xây dựng chi tiết rõ ràng và dễ hiểu nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG

PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI: 28 ĐƯỜNG GIÃ TƯỢNG, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG : 0971.37.22.29

Email: pitago2013@gmail.com Website: bietthunhadep.net

Đăng ký bản quyền nội dung Google DMCA

 852 Tổng số xem,  3 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 24/09/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *