Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền, xây nhà cấp 4 trọn gói ở Đồng Nai
By Kts. Trần Phi Sáng

Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền, xây nhà cấp 4 trọn gói ở Đồng Nai

Mục lục bài viết

Việc xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc nhiều yếu tố liên quan đến như diện tích xây dựng bao nhiêu mét vuông hoặc chất lượng vật tư khác nhau.
Vì thế chúng tôi  xin hướng dẫn khách hàng cách tính chi phí xây nhà cấp 4 cụ thể và chi tiết nhất, để giúp các hộ gia đình, cặp vợ chồng đang có ý tưởng xây nhà cấp 4 diện tích 100 m2 có thể biết xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền.
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà cấp 4 mái thái
Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, vị trí ngôi nhà, giá nhân công, giá nguyên vật liệu… Thông thường, đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 mái thái từ 500 triệu – 600 triệu, tùy theo quy mô và chất lượng của mẫu nhà.

1. Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng nhà cấp 4 mái thái ở đây được tính là diện tích xây dựng của ngôi nhà chứ không phải diện tính toàn bộ khu đất.
Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu
Ví dụ :
Diện tích đất muốn xây dựng ngang 5m dài 20m (5x20m – diện tích xây dựng phổ biến)
Bạn chừa sân trước 3m, sân sau 1m, vậy diện tích dài = 20 – 3 – 1 = 16m;
Vậy, Diện tích xây dựng còn lại của bạn sẽ là 5×16=80m2;

2. Thiết kế hình khối kiến trúc

Thiết kế hình khối kiến trúc ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trọn gói của mẫu nhà. Đơn giản như nhà có gác lửng hay không? Mái bằng hay mái ngói thái?
Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu

3. Vị trí ngôi nhà

Vị trí ngôi nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái năm 2020. Đối với vị trí nhà xây dựng ở các khu đất tốt thì đơn giá xây dựng sẽ rẻ hơn so với xây nhà tại các vị trí khu đất không tốt như móng cần phải ép cọ bê tông nhằm chóng sụt lún…Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, phải khảo sát trực tiếp vị trí nền đất mới có thể báo giá chính xác.
Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu

4. Vật liệu xây dựng

Giá vật liệu xây dựng trên thị trường không ổn định, tùy vào từng thời điểm nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu mái thái mà giá thành vật liệu xây dựng có sự thay đổi khác nhau. Các loại vật liệu chính cần thiết khi xây nhà:
· Gạch ốp tường, gạch lát nền nhà, nền phòng, WC…
· Cát bê tông, cát xây tường
· Các loại sắt thép
· Xi măng đổ bê tông, xi măng tô tường
· Đá 1×2, đá 4×6
· Đường ống nước âm tường…

5. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển các loại vật liệu xây dựng, dựa vào vị trí của công trình xây dựng. Ví dụ những vị trí ở tỉnh có giá rẻ hơn trung tâm thành phố…

6. Chi phí nhân công

Chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng địa phương, quận huyện hay tỉnh thành thi công xây dựng. Bên cạnh đó cũng dựa vào thời gian và tiến độ hoàn thành công trình.
Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái phụ thuộc vào nhiều yếu tố được chúng tôi chia sẻ trên đây. Đối với chi phí xây trọn gói, thông thường đơn giá dao động sẽ từ 4 đến 5 triệu/m2. Từ đơn giá này bạn nhân lên với tổng diện tích ngôi nhà của bạn thì sẽ tính được tất cả chi phí để hoàn thiện một ngôi nhà và chỉ dọn vào ở.

7. Cách tính m2 giá  nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền mái thái

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà được đánh giá cao về kiến trúc thiết kế, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Vì vậy mà rất nhiều gia đình lựa chọn xây nhà cấp 4 mái thái nông thôn thay cho các kiểu nhà cấp 4 truyền thống xưa.
Dưới đây là cách tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái năm 2020, các chủ đầu tư cùng tham khảo để từ đó có sự tính toán, chuẩn bị kính phí đầy đủ trước khi xây dựng nhà cấp 4 mái thái hoàn chỉnh nhé!
– Tầng trệt: 100%
– Mái:
o Mái tôn: 30% diện tích mái.
o Mái bằng: 50% diện tích mái.
o Mái ngói hệ vì kèo: 70% diện tích mái.
o Mái bê tông cốt thép dán ngói: 100% diện tích mái.
– Sân: 50% đơn giá xây thô

8. Cách tính chi phí móng nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu?

Móng đơn, móng gạch: Không tính
– Móng băng một phương: 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
– Móng băng hai phương: 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
– Móng cọc (ép tải): [250.000đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: 20.000.000 đ]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô]
– Móng cọc (khoan nhồi): [450.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô]
Hình ảnh mô tả Móng cọc
Hình ảnh mô phỏng loại móng băng

9. Cách tính gạch nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu?

1. Tính gạch theo m2
– 1m2 tường 110 cần: 55 viên gạch
– 1m2 tường 220 cần: 110 viên gạch
2. Tính theo m3
10. Đơn giá xây dựng/m2
– Đơn giá phần thô dao động: 3 triệu /m2 – 3,5 triệu/ m2​
– Đơn giá xây dựng trọn gói chênh lệch phụ thuộc vào vật tư hoàn thiện:
+Vật tư trung bình (tối thiểu): 4.800.000 đồng
+Vật tư trung bình khá: 5.000.000 đồng
+Vật tư khá: 5.500.000 đồng
+Vật tư tốt: 6.000.000 – 6.500.000 đồng
Tổng chi phí xây dựng thô = đơn giá thô x diện tích xây dựng.
Tổng chi phí xây dựng hoàn thiện = Đơn giá hoàn thiện x diện tích xây dựng ( ko bao gồm diện tích móng ) + Đơn giá thô x % diện tích móng
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp năm 2020
Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu
Cập nhật một số hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp năm 2020, các chủ đầu tư cùng tham khảo để lên ý tưởng hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng với thiết kế hình khối đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và nổi bật. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái mơ ước của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay.
Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L, được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hiện nay. Với hình khối thiết kế hiện đại, vững chắc cho phép xây dựng hai mặt tiền chính và phụ vô cùng nổi bật.
Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, với hình khối kiến trúc kiên cố, mái thái thiết kế giật cấp cùng với khoảng cửa sổ thiết kế rộng mở và thông thoáng, đảm bảo một không gian sống tiện nghi nhất.
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn tiện nghi và khoa học, với mặt tiền thoáng rộng vô cùng thông thoáng.
Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ, với kiến trúc mái thái kiểu đối xứng, cùng với khoảng tường dử dụng sơn ngoại thất màu trung tính, cùng với không gian sân vườn khá rộng, một mô hình nhà cao cửa rộng đang hiện diện trước mặt chủ đầu tư.
Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4, Pitago cam kết mang đến những ý tưởng mới lạ cho công trình nhà ở của khách hàng.
Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc qua:
Hotline: 0971372229 hoặc truy cập website: bietthunhadep.net để tham khảo nhiều kiến trúc hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Pitago.

 1,208 Tổng số xem,  2 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 19/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *