Mẫu nhà phố 4m X 17m ở Đồng Nai với chi phí hoàn thiện 900 triệu
By content

Mẫu nhà phố 4m X 17m ở Đồng Nai với chi phí hoàn thiện 900 triệu

Mẫu nhà phố 4m x 17m đẹp do công ty PiTaGo thiết kế và thi công ở Biên Hòa Đồng Nai với chi phí đầu tư khoảng 900 triệu đồng. Với cách bố trí thông minh, tinh tế ngôi nhà phố luôn tràn ngập trong ánh sáng và gió trời. Kiến trúc sư của PiTaGo đã tạo nên một thiết kế nhà phố với mặt tiền sang trọng được kết hợp từ màu sơn, gạch ốp, đèn đến hệ thống cửa lớn cùng với lan can chắc chắn tạo nên một tổng thể tuyệt vời, thẩm mỹ

 CÔNG TY PITAGO GIỚI THIỆU MẪU NHÀ PHỐ 4m x 17m Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Thiết kế nhà phố là một đề tài khá phổ biến cho tất cả các kiến trúc sư Việt Nam trên toàn đất nước. Tuy nhiên cũng tùy vào điều kiện vùng miền, nhu cầu sở thích mà có rất nhiều mẫu nhà phố được xây dựng hằng năm. Sau đây công ty PiTaGo xin giới thiệu với những ai đang cần công ty thiết kế nhà phố đẹp mẫu thiết kế nhà phố 4m x 17m với chi phí đầu tư 900 triệu đồng .

THÔNG TIN VỀ NGÔI NHÀ PHỐ ĐẸP 4M x 17M DO CÔNG TY PITAGO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

– Công trình: NHÀ PHỐ 4m x 17m

– Chủ đầu tư: anh Trần Đức Dương 

– Địa điểm xây dựng: Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

– Quy mô: 1 trệt + 1 lầu + 1áp  mái 

– Diện tích đất: 4m x 17m

– Diện tích sàn sử dụng: 180m2

– Diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 180m2

– Chi phí hoàn thiện: 900 triệu 

* Thiết kế: KTS Trần Phi Sáng – KTS Nguyễn Công Hậu.

* Thiết kế và khởi công: năm 2017

– Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Tư Vấn ĐT Thiết Kế Xây Dựng PiTaGo

– Hotline: 0937.48.48.05

Mẫu nhà phố 4m x 17m

BẢN VẼ CÔNG NĂNG CỦA MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 4M x 17M Ở ĐỒNG NAI, CÁC TIÊU CHÍ KỸ THUẬT, CÁCH TỔ CHỨC KHÔNG GIAN, QUY MÔ CỦA MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI NÀY

Mẫu nhà phố 4m x 17m
thiet ke nha pho 

KIỂU DÁNG PHỐI CẢNH CỦA MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 4M x 17M Ở ĐỒNG NAI

Thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố 4m x 17m đẹp ở Biên Hòa có những đặc điểm sau đây trong cách thiết kế nhà phố.

Với mong muốn tạo ra không gian hoàn hảo và thoải mái, xóa bỏ sự thiếu ánh sáng, gió trời sự rườm rà của kiểu dáng kiến trúc mặt tiền trong các thiết kế nhà phố hiện nay. Các kiến trúc sư của công ty PiTaGo đưa ra mẫu thiết kế nhà phố 4m x 17m với 20% diện tích đất các tầng là không gian cây xanh để đón gió trời.

Mẫu nhà phố 4m x 17m

thiet ke nha pho

Với vị trí nằm trong hẻm đông đúc đường trước nhà 3m nhà không có chỗ để ô tô, chi phí đầu tư vừa đủ công ty đã chọn giải pháp thiết kế tận dụng trang trí không gian trong của ngôi nhà. Bằng cách bố trí linh hoạt, phân chia sân trước sân sau và các ô giếng trời, căn nhà phố luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Mẫu nhà phố 4m x 17m

thiet ke nha pho

Nhà phố này chọn giải pháp thiết kế nhà phố lệch tầng, các nhịp tầng nối nhau ở phòng sinh hoạt chung tạo sự mới mẻ không nhàm chán như nhà phố hẹp diện tích ngang 

Mẫu nhà phố 4m x 17m
thiet ke nha pho đẹp mặt tiền 4m

Tổng quan của căn nhà phố này rất đơn giản trong cách thiết kế mặt tiền, mang lại vẻ đẹp tinh tế, bền vững về hình khối vì chọn giải pháp thiết kế mặt tiền nhà phố theo phong cách hiện đai. Các chi tiết nhấn, trang trí, cửa đều rất tân thời và ưa chuộng sự tối giản. Tránh những trang trí rườm rà không có chiều sâu và rất nhanh lỗi thời trong các thiết kế nhà phố hiện nay.

thiet ke nha pho

LỰA CHỌN CÔNG TY PITAGO CHO MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 4M x 17M Ở ĐỒNG NAI

Khi chọn một đơn vị thiết kế nhà phố hay một đơn vị thi công nhà cho mình, Quý khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ những cam kết bên thiết kế và thi công đặt ra. Chúng tôi – Công ty PiTaGo luôn chịu trách nhiệm trước khách hàng từ khâu thiết kế thi công đến giá trị công trình khi xây dựng xong. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp, tìm những mẫu nhà phố 4m x17m. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế qua website bietthunhadep.net và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0937.484805, PiTaGo sẽ có dịch vụ thiết kế nhà phố, thi công nhà phố tại Biên Hòa và các khu vực lân cận như Long Thành, Nhơn Trạch ,Trảng Bom, Dĩ An, Thuận An Bình Dương… uy tín và chất lượng.

Mẫu mặt tiền nhà phố 4m X 17m

Dịch vụ thiết kế nhà phố ở Biên Hòa của Công ty PiTaGo luôn làm hài lòng mọi khách hàng trong thiếp kế và thi công nhà phố, chúng tôi có quy trình tiếp xúc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp, kiến trúc sư, kĩ sư giỏi, công nhân nhiều kinh nghiệm nên luôn đưa khách hàng đến những giá trị cao nhất về thẩm mỹ kiến trúc, về chi phí xây dựng trong thiết kế nhà phố.

Mẫu nhà phố 4m X 17m 1 trệt 2 lầu

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn bè độc giả đã dành thời gian xem các thiết kế và theo dõi sự phát triển của công ty PiTaGo. Chúng tôi thiết kế nhà phố đầy đủ hồ sơ kiến trúc chi tiết, với một website bietthunhadep.net dùng để giới thiệu, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm nguồn khách hàng mới và đặc biệt muốn giữ lại những mẫu nhà đặc quyền đã thiết kế và bàn giao cho khách hàng nên các mẫu thiết kế chỉ đăng tải một số bản vẽ cơ bản nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về các thiết kế cũng như công ty có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại 0937.48.48.05. Chúng tôi chờ đợi cuộc gọi từ bạn!

 1,954 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.