Top 10 Mẫu Biệt Thự mini đẹp giá 1 tỷ đáng tham khảo
By Kts. Trần Phi Sáng

Top 10 Mẫu Biệt Thự mini đẹp giá 1 tỷ đáng tham khảo

Mục lục bài viết

Mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp như câu nói “an cư lạc nghiệp”. Ai cũng có những mong muốn, mục tiêu, phấn đấu trong tương lai. Có được chỗ ở thì việc lập nghiệp là chuyện dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng gặp thuận lợi để xây dựng cho mình căn nhà nho nhỏ. Không phải ai cũng đủ nền tảng kinh phí và số tiền lớn để mà xây nhà. 

Tỉ mỉ lên kế hoạch xây dựng căn mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ.

Có vô vàng sự thắc mắc xoay quanh câu hỏi, khi tài chính chỉ có vỏn vẹn 1 tỷ thì có đủ để xây nên căn biệt thự mini hay không? Các bạn đừng lo ngại về vấn đề ấy. Với bất kỳ giá nào chúng ta đều có thể xây nên cho mình căn biệt thự mini ưng ý. 

Nếu bạn sở hữu trong tay một mảnh đất rộng và tài chính cho phép là 1 tỷ thì bạn hãy cứ tin rằng bạn sẽ có căn biệt thự là điều tất nhiên. Mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ mang đến cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt ấm áp, đoàn tụ và cùng đó là các thành viên quây quần bên nhau san sẻ sự quan tâm, yêu thương.

Việc cẩn thận, tỉ mỉ lên kế hoạch xây dựng mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ bao gồm những điều sau: 

Đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình, gia chủ cầ lưu ý về sức chịu lực khi xây dựng.

1. Về kết cấu công trình

Cơ bản mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ có những kết cấu như sau:

  • Mái bằng bê-tông, thép.
  • Phần móng: móng đơn và móng băng. Đổ móng chắc chăn trước khi xây dựng biệt thự.
  • Về tường thì thường sẽ xây dựng bằng việc dùng gạch. Gạch có nhiều loại như: gạch đất nung, gạch không nung, gạch gốm thống gió, gạch men, gạch nhựa. Ngoài gạch ra còn có thể dùng vật liệu thạch cao, sắt, tôn.
Các hình ảnh công trình biệt thự đang xây dựng
Các hình ảnh công trình biệt thự đang xây dựng

Có phải bạn đang Cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà Đồng Nai

2. Chọn lựa một phong cách kiến trúc phù hợp

Với giá trị 1 tỷ bạn không thể chọn những phong cách biệt thự mang kiến trúc cổ điển được, mà phù hợp nhất chính là kiến trúc hiện đại. Với lối phong cách này, những chi tiết rất đơn giản, đường nét tinh tế và không cần cầu kỳ. Tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần tạo nên một căn biệt thự mini siêu tiện lợi. 

3. Gia chủ cần phải xác định diện tích muốn xây

Ví dụ: với diện tích khoảng 65 – 150 mét vuông nếu tiết kiệm và chúng ta tận dụng triệt để nguyên vật liệu xây thì là chuyện rất tốt. Hay, với mẫu hình căn biệt 2 đến 3 tầng diện tích có thể trên 150 mét vuông. Đó chỉ là phần diện tích tham khảo, gia chủ phải phụ thuộc vào tài chính cá nhân mới tính được mức chi phí chính xác.

Công ty thiết kế xây dựng Villa
Công ty thiết kế xây dựng Villa

4. Chúng ta cần cân đo kỹ lưỡng về phần nguyên vật liệu xây dựng

Trong tầm phân khúc giá 1 tỷ, bạn có thể xây dựng được các mẫu biệt thự mini giá 1 tỷ, như là căn biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại ở mức tầm trung. 

Nguyên vật liệu cần phải cân đối rõ ràng, đặc biệt là phải dự toán thật cẩn thận trước khi xây. Bạn nên tìm đến các công ty thiết kế uy tín để đưa ra các thiết kế và dự toán chính xác cũng như phù hợp nhất với số tiền mà mình có.

Hình thức xây mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ.

Hình ảnh công trình biệt thự thi công thực tế
Hình ảnh công trình biệt thự thi công thực tế

Những gia chủ cần lưu ý mức giá xây biệt thự mini đôi khi sẽ khác so với mức giá tực tế. Sẽ có nhiều chi phí phát sinh thêm trong quá trình tiến thành thi công. Chính vì lẽ đó, hãy chắc chắn rằng gia chủ lên kế hoạch thật cầu toàn, chu đáo để tránh hạn chế việc phát sinh thêm chi phí. Đơn giản nhất chúng ta sẽ xây biệt thự với thiết kế kiểu cấp 4, thiết kế cấp 2 hoăc là thiết kế cấp 3 với mức giá 1 tỷ đồng. Có thể nói, thời gian và vị trí xây dựng sẽ ảnh hưởng khá nhiều vào mức tiền xây biệt thự.

Ví dụ, với diện tích một trăm mét vuông bạn sẽ xây được biệt thự cấp 4. Với diện tích dưới bảy mươi mét vuông bạn xây được nhà cấp 3. Và với nhà hai tầng bạn cần diện tích khoảng sáu mưới đến chín mươi mét vuông. Nếu bạn khoé léo trong việc vận dụng nguyen vật liệu bạ sẽ giảm nhẹ chi phí hơn. Nhưng thông thường thì, diện tích khoảng từ năm mươi cho đến một trăm ba mét vuông gia chủ có thể xây được từ hai đến ba tầng lầu khang trang.

Hình ảnh công trình đang xây dựng
Hình ảnh công trình đang xây dựng

Sự cân đối chính là yếu tố đánh giá mẫu thiết kế đó có hoàn hảo hay không. Sự cân đối, hài hoà giữa những màu sắc bên trong hay bên ngoài, nội thất được bối trí.

Tài chính ở mức giá 1 tỷ đồng, liệu có đủ kinh phí để gia đình bạn sở hữu căn biệt thự mini hay chưa? Đó luôn là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Bạn hãy tham khảo những mấu biệt thự đẹp với mức giá 1 tỷ sau nhé.

Liên quan:

Mẫu các thiết kế biệt thự mini giá 1 tỷ.

Dưới đây là các mẫu biệt thự mini đẹp giá chỉ 1 tỷ do các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp tại Biên Hòa – Pitago thiết kế, mời quý khách hàng tham khảo thêm:

Hình căn mẫu tham khảo số 1: Căn mẫu biệt thự mini 
Hình căn mẫu tham khảo số 1: Căn mẫu biệt thự mini
mẫu biệt thự mini đẹp giá 1 tỷ
Hình căn mẫu tham khảo số 2: Căn mẫu biệt thự mini
Hình căn mẫu tham khảo số 3: Căn mẫu biệt thự mini 
Hình căn mẫu tham khảo số 3: Căn mẫu biệt thự mini
Mẫu biệt thự nhà vườn châu Âu 2 tầng
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m
Hình căn mẫu tham khảo số 6: Căn mẫu biệt thự mini 
Hình căn mẫu tham khảo số 6: Căn mẫu biệt thự mini
Hình căn mẫu tham khảo số 7: Căn mẫu biệt thự mini 
Hình căn mẫu tham khảo số 7: Căn mẫu biệt thự mini

Xem thêm: Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 15m 4 phòng ngủ

Đây chính là bài mẫu về mốt số thiết kế biệt thự mini giá 1 tỷ. Bạn hãy cân nhắc chi phí cá nhân cho phù hợp với mẫu thiết kế bạn ưng ý nhất bạn nhé. 

Nếu cần tư vấn mẫu phù hợp với ngân sách, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc.

Trân Trọng ./.

 2,238 Tổng số xem,  46 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 20/12/2021