DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO THẨM MỸ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI 
By Kts. Trần Phi Sáng

DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO THẨM MỸ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI 

Mục lục bài viết

Dịch vụ sơn cửa gỗ cũ Pitago Group uy tín và thẩm mỹ nhất, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất cả về giá cả cùng với chất lượng.

KHI NÀO CẦN SƠN LẠI CỬA GỖ CŨ?

Có một sự thật ai cũng biết đó là:

Cửa gỗ sử dụng lâu ngày dù là cửa gỗ trong nhà hay ngoài trời thì các bạn đều thấy hầu hết tình trạng cửa sẽ bị xuống cấp bong tróc sơn, trầy xước làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên nhân:

Do trong quá trình sử dụng dù vô tình hay cố ý cũng không thể tránh khỏi những va chạm làm xước xát sơn.

Do sự oxy hóa trong không làm cho sơn sẽ bị mòn, bong tróc. Sự tác động của oxy hóa sẽ diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn đặc biệt là đối với các cửa, mặt cửa tiếp xúc trực tiếp ngoài trời.

Thật ra, điều này là một điều tất không thể nào tránh khỏi nên không có gì đáng lo lắng về vấn đề này, nếu bạn hiện đang gặp tình trạng trên thì đã đến lúc bạn cần sơn lại cửa cho ngôi nhà của mình rồi.

cua-sau-mot-thoi-gian-su-dung-2
Khi nào thì cần phải sơn lại cửa nhà bạn?

Tuy nhiên, Lại có một sự thật là không phải ai cũng biết đó là:

Việc cửa gỗ bị trầy, bong tróc sơn không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cửa nói riêng và ngồi nhà bạn nói chung mà nếu như bạn không có sự can thiệp xử lý thì kịp thời chắc chắn sẽ ảnh hưởng làm chỗ gỗ bị ẩm, ố, đóng rêu lâu ngày sẽ dẫn đến mục nát, còn đối với cửa sắt thì chắc chắn sẽ gỉ rất nhanh và đến lúc này không còn cách khác là bạn sẽ phải tiến hành thay cửa.

Trên thực tế tôi muốn nói với bạn rằng, cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ các cánh cửa ngôi nhà bạn không nên để tới lúc bong tróc hay xước xát quá nhiều bạn mới thực hiện sơn lại, mà các cánh cửa cũng cần phải được kiểm tra định kỳ để có sự can thiệp kịp thời điều này không phải chỉ để tăng tính thẩm mỹ mà việc điều quan trọng là để bảo vệ giúp cửa nhà bạn kéo dài tuổi thọ hơn.

CỬA GỖ CŨ NÊN TỰ SƠN HAY THUÊ DỊCH VỤ

Việc sơn lại cửa gỗ cũ bạn cũng có thể tự làm nếu như bạn có nghề hoặc với sự phát triển của Internet hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin để làm theo những hướng dẫn.

Nhưng, thông thường thì mọi người đều tìm kiếm dịch vụ sơn cửa gỗ mà không tự làm vì lý do: với việc tự làm nếu không chuyên bạn sẽ không biết cách chọn sơn, không biết quy trình làm để đảm bảo tuổi thọ cao, cũng không có kỹ năng sơn sao cho thẩm mỹ, ngoài ra bạn còn cần phải tự mượn máy hoặc những đồ nghề dụng cụ sơn rất phức tạp và mất thời gian. Các dịch vụ làm chuyên nghiệp sẽ làm nhanh, tiết kiệm kiệm được thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ đến từng chi tiết.

son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-5
Cửa gỗ cũ cần phải sơn thật tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ sơn cửa gỗ cũ chất lượng, có rất nhiều đơn vị mới gia nhập ngành trên thị trường với giá cả cạnh tranh tuy nhiên

Cửa sơn không đảm bảo được tính thẩm mỹ, nhìn nền sơn không mượt nếu chú ý kỹ sẽ nhìn thấy việc sơn bị đóng lại chỗ dài chỗ mỏng không đều.

Tuổi thọ của sơn không dài, chỉ một hai năm là bắt đầu có hiện tượng tự bong tróc trở lại và bắt buộc phải thay lại lớp sơn mới.

Nguyên nhân:

Đối với việc kém thẩm mỹ, phần lớn là do tay nghề thợ sơn. Việc sơn cửa tưởng chừng là rất đơn giản nhưng thật ra hoàn toàn không như chúng ta nghĩ, cửa sơn đòi hỏi người thợ không chỉ lành nghề mà mà tay còn phải sử dụng máy rất khéo léo và điêu luyện thì nước sơn bề mặt mới mịn, đẹp không thấy các điểm nổ và đọng sơn. Tôi hay thường nói vui với anh em “Sơn cửa là một nghệ thuật và người sơn là một nghệ sĩ”.

Tuổi thọ của sơn cửa phụ thuộc rất nhiều vào loại sơn chọn lựa bên cạnh đó là quy trình sơn.

Sơn cửa loại nào tốt?

Hiện nay có 2 loại sơn phổ biến đó là sơn dầu và sơn PU, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra hỏi về chất lượng của 2 loại sơn này, trên thực tế cả 2 loại sơn này đều có những ưu nhược điểm riêng, tôi sẽ phân tích đánh giá cho bạn hiểu rõ ngay sau đây (lưu ý những phân tích của tôi dành cho sơn dầu và PU chất lượng loại 1 có thương hiệu, chính hãng không cho những dòng sơn kém chất lượng trên thị trường)

Sơn PU

Thành phần của loại sơn này là bột đá, tinh màu và xăng công nghiệp

Ưu điểm: Đây là loại sơn ít phai màu, độ bóng, độ bám dính cao. Đặc biệt PU là loại sơn có màu sáng cùng với việc chống ẩm mốc, ố màu khá tốt.

Nhược điểm: Sơn chịu tác động của ngoại cảnh khá kém rất nhanh bay màu, cần sơn 3 lớp sơn lót, sơn màu, sơn bóng khi sử dụng sơn PU.

son-pu
Sơn PU là một trong những loại sơn có tính thẩm mỹ rất cao
  • Sơn Dầu:

  • Đây là loại sơn có độ bền cực kì cao, đặc biệt đối với cửa gỗ thì loại sơn này cho độ bền lên gấp 2 lần.

Ưu điểm: Độ bền cao khả năng chống thời tiết rất tốt ,dễ lau chùi.

Nhược điểm: Độ bắt mắt thì sơn dầu không đẹp bằng PU, màu sắc cũng không tươi bằng PU.

son-dau-son-cua
Sơn dầu lại là sơn cho độ chất lượng số 1

Như vậy, tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn loại sơn phù hợp, tuy nhiên lưu ý hiện tại với rất nhiều loại sơn ở trên thị trường như hiện nay thì bạn cần phải biết được nên chọn loại sơn, thương hiệu sơn nào là thích hợp.

Tuổi thọ của sơn cũng một phần phụ thuộc vào quy trình sơn, nếu các bạn thực hiện quy trình sơn không đúng chuẩn, Vậy,

Quy trình sơn cửa gỗ cũ như thế nào là chuẩn?

Một quy trình sơn cửa gỗ cũ chuẩn cần phải có đầy đủ các bước và trình tự sắp xếp phải cụ thể như sau:

Trước tiên để sơn lại cửa cũ dù là cửa gỗ hay sắt thì cũng đều cần phải đánh nhẵn bề mặt bằng giấy nhám sau khi đánh xong cần phải vệ sinh thật kỹ và sạch , việc đánh này rất quan trọng, đánh càng kỹ thì sẽ giúp cho nước sơn, sơn lên đẹp mịn.

Bước tiếp theo sẽ quét một lớp sơn lót lên bề mặt cửa, việc quét cũng phải để ý đều tay, để sơn được trải đều trên bề mặt mà không bị đóng chỗ dày chỗ mỏng không đều.

Bước cuối cùng sẽ là tiến hành sơn phủ, bước này được thực hiện sau khi lớp sơn lót trên bề mặt hoàn toàn khô.

Dựa vào quy trình chuẩn này mà mỗi một đơn vị dịch vụ sẽ có thể thêm các bước khác nhau để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kéo dài tuổi thọ của cửa được sơn.

DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO GROUP 4 TIÊU CHUẨN 3 CAM KẾT

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ sơn cửa gỗ cũ tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ sơn cửa gỗ cũ mà tôi cùng với đội ngũ của mình rất tâm huyết với mong muốn sẽ đem đến cho các bạn một sự trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất với dịch vụ sơn cửa của Pitago:

4 tiêu chuẩn dịch vụ sơn cửa gỗ cũ Pitago gồm những gì?

Chúng tôi đem đến những người thợ lành nghề, toàn bộ trên 5 năm kinh nghiệm cho việc sơn cửa, tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để chọn được loại sơn giá cả phải chăng nhưng đảm bảo chính hãng và chất lượng, các bạn hoàn toàn có thể an tâm không mua phải sơn giả, kém chất.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một quy trình 4 bước chuẩn Pitago

Đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh bằng cách dùng giấy nhám chà thật kỹ bề mặt cửa gỗ của bạn cho đến khi bong tróc sạch sẽ lớp sơn cũ trả lại bề mặt láng mịn.

Chưa dừng lại ở đó là dùng quạt để thổi bay những bụi mịn khi chà ra vì nếu không vệ sinh kỹ thì chính những bụi mịn này sẽ làm cho mặt khi sơn lên gỗ ghề và không phẳng. Cuối cùng trong bước này sẽ dùng khăn để lau qua một lượt để đảm bảo cho việc không còn sót bụi mịn nào trên mặt cửa.

Bước kế tiếp chúng tôi sẽ thực hiện quét một lớp sơn lót thật kỹ trên bề mặt, vi quét sơn lót này sẽ được thực hiện bằng máy sơn một cách đều tay, cho đến khi bề mặt cửa khô ráo hoàn toàn.

Bước cuối cùng sẽ thực hiện phủ lớp sơn chính lên việc phủ lớp sơn này cũng được chúng tôi thực hiện bằng máy sơn.

Chúng cung cấp cho bạn một mức giá rẻ so với chất lượng:

Giá rẻ không chỉ so sánh qua những con số giữa các dịch vụ với nhau mà còn cần phải so sánh về mặt chất lượng, nếu với số tiền mắc hơn một chút nhưng lại sở hữu được chất lượng đảm bảo tuổi thọ của sơn cửa nhà bạn kéo dài hơn 1, 2 năm tôi nghĩ điều đó hoàn toàn xứng đáng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ TẠI ĐỒNG NAI

Giá của dịch vụ sẽ còn phụ thuộc vào loại sơn mà quý khách hàng chọn lựa. Dưới đây sẽ là bảng giá quý khách có thể tham khảo:

LOẠI SƠN ĐƠN GIÁ
Sơn PU Đại Kiều 165.000/m2
Sơn Đại Bàng 150.000/m2
Sơn Thái 155.000/m2
Sơn Inchem 250.000/m2

*Giá có thể sẽ thay đổi theo thời giá của các loại sơn

LIÊN HỆ: 0937.48.48.05 ĐỂ ĐƯỢC MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

>>Xem thêm: Xưởng gỗ Biên Hòa thi công cửa gỗ đẹp chuyên nghiệp

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

2 cam kết dịch vụ sơn Pitago gồm những gì?

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ của cửa sau khi sơn đẹp, mịn, bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn trong dịch vụ mà Pitago đem lại.

Chúng tôi cam kết và bảo hành cửa sau khi sơn trong 1 năm đầu. Trong quá trình một năm đầu sử dụng nếu có bất cứ sự bong tróc, hoặc không hài lòng nào về mặt kỹ thuật chúng tôi sẽ cho đội ngũ xuống và xử lý hỗ trợ ngay và không tính bất cứ chi phí nào.

Cam kết đặc biệt của dịch vụ sơn Pitago: Chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền ngay 100% nếu như các bạn không hài lòng về chất lượng hoặc dịch vụ không đúng như đã cam kết.

>>LIÊN QUAN: DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO THẨM MỸ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI, xem ngay tại: https://bietthunhadep.net/dich-vu-son-cua-go-cu-pitago-tham-my-nhat-tai-dong-nai

DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO CÓ CHO THỢ SƠN CỬA GỖ TẠI NHÀ KHÔNG?

Với việc mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể, Pitago CÓ cung cấp dịch vụ sơn cửa tại nhà, tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cho đội ngũ đến khảo sát và thi công tại nhà để đảm bảo cho quý khách hàng có thể theo dõi tiến độ cũng như chất lượng.

Nếu bạn thật sự đang cần tân trang, sơn sửa lại cửa cho ngôi nhà của bạn mà quan tâm một cách nghiêm túc tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền thì Pitago Group tự tin nói với bạn rằng chúng tôi là một sự lựa chọn tốt trên thị trường hiện nay.

>>Đọc bài viết này nếu bạn đang cần: Báo giá thi công cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Biên Hoà Đồng Nai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SƠN CỦA GỖ CŨ CÁC BẠN THAM KHẢO

Quý khách hàng hãy tham khảo thêm một số hình ảnh về Dịch vụ sơn cửa Gỗ của Pitago dưới đây:

son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-4
Hình ảnh dịch vụ sơn cửa gỗ -1
son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-5
Hình ảnh dịch vụ sơn cửa gỗ -2
son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-7
Hình ảnh dịch vụ sơn cửa gỗ -4
son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-9
Hình ảnh dịch vụ sơn cửa gỗ -6
son-cua-go-cu-uy-tin-pitago-10
Hình ảnh dịch vụ sơn cửa gỗ -8

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH TVDT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

Địa chỉ: Số 28 đường Giã Tượng, khu phố 2, P. Tam Hòa, TPHCM Biên Hòa Đồng Nai

Hotline: 0937.48.48.05

Email: pitago2013@gmail.com

Website: bietthunhadep.net

 523 Tổng số xem,  2 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 19/11/2021