Công ty thiết kế nhà ở quận 4 Sài Gòn
By content

Công ty thiết kế nhà ở quận 4 Sài Gòn

Mục lục bài viết

Sài Gòn là trung tâm kinh tế của cả nước, với các dự án lớn thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Là một thành phố lớn, thu hút người dân trên khắp mọi miền về đây tìm kiếm cho mình một cơ hội để phát triển đời sống. Lúc này nhu cầu xây dựng nhà trở nên cấp thiết hơn bao giờ, bởi người Việt ta có quan điểm “an cư lạc nghiệp”, nghĩa là phải ổn định chỗ ở mới có thể tập trung phát triển sự nghiệp tốt.

Nhận thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng cho các dự án xây dựng và thiết kế nhà ở, Công ty PITAGO – một công ty chuyên thi công và thiết kế nhà đẹp trên toàn quốc, đặc biệt là thiết kế nhà ở Sài Gòn đã không ngừng cố gắng đưa những ngôi nhà đẹp đến gần hơn với tất cả mọi người, để thương hiệu PITAGO trở nên phổ biến hơn trên thị trường thiết kế nhà Sài Gòn.

Công ty thiết kế nhà ở Sài GònCông ty thiết kế nhà ở quận 4

Công ty thiết kế nhà ở quận 4

Công ty thiết kế nhà ở quận 4Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố lớn, tập trung nhiều công ty xây dựng nhà ở, khiến cho việc tìm kiếm cho khách hàng một đơn vị uy tín quả là điều không hề dễ dàng. Là một công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty.

Nếu như trước đây, khách hàng phải mất thời gian và công sức, thậm chỉ là công việc đang làm để giám sát thợ hay tự tay đi chọn mua vật liệu cho ngôi nhà của mình, điều này vừa mất thời gian lại không đảm bảo kỹ thuật vì bạn không phải là người có đủ chuyên môn để lựa chọn loại vật liệu tốt nhất, thì ngày nay khi đến với PITAGO các bạn sẽ được hưởng một dịch vụ xây nhà trọn gói.

Công ty thiết kế nhà ở Sài GònCông ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà ở phù hợp với tài chính cũng như quỹ đất của khách hàng, cùng với phương án làm việc cụ thể để khách hàng tin tưởng chúng tôi là một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín.

Với những căn nhà do chúng tôi thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn theo sát từ những khâu nhỏ nhất, để đảm bảo mang đến cho khách hàng một ngôi nhà ưng ý.

Công ty thiết kế nhà ở Sài GònCông ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP DO CÔNG TY PITAGO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

https://bietthunhadep.net/biet-thu-3-tang-tan-co-dien-mat-tien-10m-5-phong-ngu

https://bietthunhadep.net/nha-pho-dep-cong-ty-pitago-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tam-7m-x-20m

https://bietthunhadep.net/biet-thu-dep-mau-biet-thu-dep-tan-co-dien-2-tang-mat-tien-ngang-8m

https://bietthunhadep.net/mau-biet-thu-pho-mai-bang-hien-dai-dang-cap-o-quan-2-tp-ho-chi-minh

Quy trình làm việc  của  Công ty thiết kế nhà ở quận 4

Trước khi xây dựng nhà ở Sài Gòn, tùy theo tính chất của công việc mà chúng tôi sử dụng các hình thức liên lạc như điện thoại, email hay trực tiếp. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng gặp gỡ trực tiếp với chủ nhà tại trụ sở công ty để khách hàng tin tưởng rằng chúng tôi là một công ty thiết kế xây dựng nhà ở uy tín.

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Chúng tôi luôn tạo ra không gian trao đổi giữa chủ nhà và kiến trúc sư một cách thoải mái nhất, để kiến trúc sư có thể lắng nghe hết những mong muốn cũng như là khả năng tài chính của chủ nhà để từ có thể tư vấn thiết kế nhà sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những bản vẽ thiết kế nhà đẹp nhất mà không sao chép từ bất cứ ý tưởng nào để đảm bảo mỗi căn nhà là một thiết kế riêng

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Sau khi lên ý tưởng và đưa ra bản thiết kế nhà, chúng tôi sẽ trao đổi với chủ nhà những ý tưởng mà chúng tôi đã trình bày trong bản vẽ. Khi cả hai đã đi đến sự thống nhất chung, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá thi công nhà cho chủ đầu tư và bắt tay vào xây dựng sau khi kí kết hợp đồng giữa hai bên.

Trong quá trình xây dựng nhà ở, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng hay tài chính, chúng tôi đều thông báo và lên kế hoạch hỗ trợ tận tình cho chủ nhà.

QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ nhà ở quận 4 CỦA CÔNG TY PITAGO

Là một công ty thiết kế và thi công nhà đẹp trên toàn quốc, cạnh tranh với nhiều công ty khác trong khu vực, chúng tôi hiểu rõ chỉ có uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết để khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn mình. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu trong xây dựng một cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu Công ty Thiết kế nhà ở Sài Gòn trở nên có uy tín hơn và bản thân cũng không bị đào thảo trong thị trường khắc nghiệt này.

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Một căn nhà được coi là hoàn thiện khi đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình phục vụ được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên. Khi lên ý tưởng lựa chọn thiết kế nội thất nhà, chúng tôi đều lựa chọn một cách phù hợp với không gian chung của căn nhà, màu sắc sao cho phù hợp với tài vận cho chủ nhà. 

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Không phải ai cũng có thể có một số tiền lớn để xây nhà, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ được nỗi trăn trở đó. Nên trong quá trình thiết kế nhà kiến trúc sư luôn tận tâm làm việc để mang đến căn nhà phù hợp với khả năng tài chính. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thiết kế nhà đẹp tiện nghi cho tất cả khách hàng mà không hề phân biệt tầng lớp trong xã hội – đó chính là quan điểm then chốt của công ty PITAGO chúng tôi.

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà ở Sài Gòn

LIÊN HỆ CÔNG THIẾT KẾ NHÀ Ở SÀI GÒN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Để biết thêm về Công ty PITAGO các bạn có thể tìm hiểu qua webside bietthunhadep.net hay theo đường dây nóng 0937.48.48.05 để được tư vấn nhiệt tình về đơn giá (xem đơn giá thiết kế tại đây), ý tưởng thiết kế cũng như quy trình làm việc.

 875 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *