Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh
By content

Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Mục lục bài viết

Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh uy tín đơn giá phù hợp cho tưng thể loại kiến trúc nhà

Cùng với mục tiêu chung của tỉnh Đồng Nai là phấn đấu thành tỉnh cơ bản công nghiệp hóa vào năm 2015, Thị xã Long Khánh đang tập trung nhiều giải pháp nhằm chuyển dịch cơ cấu các ngành công nghiệp, thu hút đầu tư, nhằm phát triển xứng tầm và bền vững. Việc tập trung phát triển kinh tế sẽ kéo theo sự phát triển của nhiều ngành dịch vụ khác, trong đó có xây dựng nhà ở Long Khánh nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hóa đang diễn ra từng ngày.

Để đẩy nhanh sự phát triển về uy tín và chất lượng của mình Công ty PiTaGo – một công ty chuyên thi công và thiết kế nhà đẹp ở toàn quốc và đặc biệt là thiết kế nhà ở Long Khánh đã không ngừng cố gắng để đưa những ngôi nhà đẹp đến gần hơn với tất cả mọi người.

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ Ở LONG KHÁNH TRỌN GÓI

thiêt ke nha o long khánhCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Khi nhu cầu sử dụng nhà ở ngày một tăng cao, cùng với sự xuất hiện của nhiều công ty xây dựng, thì yêu cầu của chủ nhà dành cho công ty xây dựng lại càng khắt khe hơn. Là một công ty thiết kế nhà ở, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty.

Nếu như trước đây, khách hàng phải mất thời gian và công sức, thậm chỉ là công việc đang làm để giám sát thợ hay tự tay đi chọn mua vật liệu cho ngôi nhà của mình, điều này vừa mất thời gian lại không đảm bảo kỹ thuật vì bạn không phải là người có đủ chuyên môn để lựa chọn loại vật liệu tốt nhất, thì ngày nay khi đến với PITAGO các bạn sẽ được hưởng một dịch vụ xây nhà ở Long Khánh trọn gói.

thiết kế nhà ở long khánhCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà ở Long Khánh phù hợp với tài chính cũng như quỹ đất của khách hàng, cùng với phương án làm việc cụ thể để khách hàng tin tưởng chúng tôi là một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín. Với những căn nhà do chúng tôi thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn theo sát từ những khâu nhỏ nhất, để đảm bảo mang đến cho khách hàng một ngôi nhà ưng ý.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ Ở LONG KHÁNH

Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh
Quy trình làm việc

Trước khi xây dựng nhà ở Long Khánh chúng tôi đều có kế hoạch gặp gỡ trực tiếp với chủ nhà tại trụ sở công ty để khách hàng tin tưởng rằng chúng tôi là một công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín. Việc gặp gỡ sẽ là điều kiện để kiến trúc sư lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của chủ nhà để có thể phác thảo ý tưởng cho căn nhà.

 công ty thiết kế nhà ở long khánhCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Sau đó kiến trúc sư sẽ đo lường và kiểm tra thực địa để từ đó lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế nhà đẹp mang đậm bản chất riêng trong ý tưởng, phong cách thiết kế cả về nội thất lẫn ngoại thất cho căn nhà. Sau khi lên ý tưởng và đưa ra bản thiết kế nhà ở, chúng tôi sẽ trao đổi với chủ nhà những ý tưởng mà chúng tôi đã trình bày trong bản vẽ. Khi cả hai đã đi đến sự thống nhất chung, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá thi công nhà ở Long Khánh cho chủ nhà và bắt tay vào xây dựng sau khi kí kết hợp đồng giữa hai bên. (xem đơn giá thiết kế tại đây)

làm việc trao đổi với khách hàng khi thiết kê nhàCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ NHÀ Ở LONG KHÁNH CỦA CÔNG TY PITAGO

Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Là một công ty thiết kế và thi công nhà đẹp trên toàn quốc, cạnh tranh với nhiều công ty khác trong khu vực, chúng tôi hiểu rõ chỉ có uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết để khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn mình. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu trong xây dựng một cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu Công ty thiết kế nhà ở Long Khánh trở nên có uy tín hơn.

Một căn nhà được coi là hoàn thiện khi đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình phục vụ được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên. Yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng khi lên ý tưởng lựa chọn thiết kế nội thất nhà ở một cách phù hợp với không gian chung của căn nhà.

thiết kế nội thất ở lonh khánhCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

Tài chính cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi hướng tới nhằm xây dựng nên một căn nhà phù hợp với túi tiền người sử dụng.

nhà ở lonh khánh uy tínCông ty thiết kế nhà ở Long Khánh

LIÊN HỆ CÔNG THIẾT KẾ NHÀ Ở LONG KHÁNH UY TÍN TRONG TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Để biết thêm về Công ty PITAGO các bạn có thể tìm hiểu qua webside bietthunhadep.net hay theo đường dây nóng 0937.48.48.05 để được tư vấn nhiệt tình về đơn giá, ý tưởng thiết kế cũng như quy trình làm việc.

 2,072 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *