Các mẫu thiết kế nhà trọ đẹp – đơn vị thi công nhà trọ đẹp, tiết kiệm chi phí
By Kts. Trần Phi Sáng

Các mẫu thiết kế nhà trọ đẹp – đơn vị thi công nhà trọ đẹp, tiết kiệm chi phí

Công ty PiTaGo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các mẫu nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà trọ… ở nhiều tỉnh thành phía nam như Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Long An, Đà Lạt… PiTaGo có đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao đã thiết kế và thi công nhiều mẫu nhà, biệt thự đẹp, nhà trọ đẹp, …đa dạng, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng.
Các mẫu nhà trọ đẹp do công ty Pitago thiết kế và thi công
Các mẫu thiết kế nhà trọ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố theo yêu cầu của chủ đầu tư, vị trí, hình dạng của đất. Đặc biệt là yêu cầu về diện tích nhà trọ, phòng trọ bao nhiêu m2 để bố trí hợp lý công năng sử dụng trong phòng cũng như bao xây dựng bao nhiêu phòng.
Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều các mẫu thiết kế phòng trọ 12m2, 15m2, 20m2 trong khuôn viên xây nhà trọ từ 50m2 đến 80m2, 100m2, 200m2, 300m2… Dưới đây là một số mẫu thiết kế xây phòng trọ đẹp, hữu ích và được nhiều người lựa chọn bạn có thể tham khảo để tiến hành dự trù kinh phí xây nhà trọ bao nhiêu tiền m2, tổng hết bao nhiêu…
THIẾT KẾ NHÀ TRỌ ĐẸP
Hình 1: Mẫu nhà trọ thiết kế đẹp

Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng

Thông thường việc thiết kế xây nhà trọ cấp 4 sẽ là các dãy nhà với các mẫu phòng trọ bố trí không gian chức năng như nhau và có thể bố trí khép kín hoặc không khép kín, có gác xép lửng hoặc không có gác. Dưới đây là một số mẫu nhà trọ cấp 4 đẹp có thể xây dựng.
Mẫu nhà trọ cấp 4 sang trọng có gác lửng: Đây là mẫu thiết kế nhà trọ, phòng trên khuôn viên đất 8x24m với bố trí 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối diện và chung lối hành lang đi lại chiều rộng 1,6m với 12 phòng, mỗi bên 6 phòng và 2 phòng đầu 16m2 được bố trí diện tích lớn nhất. Các phòng còn lại đều có diện tích 12m2.

THIẾT KẾ NHÀ TRỌ ĐẸPHình 2- Bản vẽ nhà trọ cấp 4 có gác lửng tăng diện tích sử dụng
THIẾT KẾ NHÀ TRỌ ĐẸP
Hình 3- Hình ảnh 3D của mẫu phòng trọ đẹp có gác lửng, hiện đại

Mẫu nhà trọ 2 tầng giá rẻ, đẹp
Đây là mẫu nhà trọ 2 tầng với 2 dãy đối diện và, chung sân nhưng bố trí công năng khép kín và có gác lửng. Mẫu nhà ngày đơn giản, chi phí xây dựng rẻ mà đẹp, tăng không gian sinh hoạt, khả năng lấy sáng. Kết hợp với cầu thang sắt lắp ghép giúp giảm chi phí xây dựng, cột trụ cho hành lang đi lại ở tầng trên nên không gian phía dưới rộng hơn.
THIẾT KẾ NHÀ TRỌ ĐẸP
Hình 4 – Hình ảnh nhà trọ đẹp 2 tầng giá rẻ, có gác lửng hoàn thiện

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng trọ đẹp với chi tiết bản vẽ thiết kế nhà trọ có gác lửng, 1 trệt 1 lầu, cùng kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm bạn có thể tham khảo cho mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê của mình. Cập nhật để xem thêm các mẫu nhà trọ đẹp tại bietthunhadep.net
Những tiêu chuẩn cơ bản khi xây phòng trọ đẹp cho thuê
Đây là một tiêu chuẩn mô hình chung cho mọi căn phòng trọ, giúp đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của khách hàng mà vẫn thỏa mãn được khách hàng.
Đối với vùng nội thành căn hộ sẽ có chiều cao tối đa từ 3,4m đến 3,8m, phòng trọ buộc phải có thêm gác lửng. Vì sao phải có gác lửng thì như chúng ta đã cùng bàn với nhau ở phần trên.
Đối với vùng ngoại thành căn hộ sẽ có chiều cao từ 4 đến 5m, và hầu như mọi chủ sở hữu đều có xây dựng gác lửng.
Có phòng vệ sinh, bồn rửa mặt, phòng tắm và căn bếp nhỏ, phòng vệ sinh và phòng tắm có thể tích hợp với nhau.
Đặc biệt các bạn cần biết rằng dù diện tích có hình thù như thế nào, hạn hẹp như thế nào thì tuyệt đối không thiết kế phòng vệ sinh và bếp đối diện nhau. Điều này không hợp phong thủy và kể cả khách hàng của bạn, họ sẽ không yêu thích và rời bỏ bạn chỉ là việc sớm muộn.
Tầng lửng có thảm lót cemboard, bên trên trải thêm simili để đảm bảo sạch sẽ. Cầu thang lên xuống cần gắn cố định vào sát tường đảm bảo an toàn và tối ưu diện tích.
Ô thông gió là không thể thiếu ở từng phòng, làm phòng sáng hơn mát hơn thoáng hơn.


Lên kế hoạch tính toán chi phí xây dựng nhà trọ đẹp cho thuê
Kế hoạch chi phí xây nhà trọ cần được tính toán kỹ càng càng tốt, nó giúp bạn chuẩn bị vốn từ tích lũy hay vay mượn để thực hiện kế hoạch xây nhà trọ hoàn chỉnh, không gián đoạn, xong sớm, đưa vào cho thuê sinh lời sớm… Chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau:
Chi phí đất: đất có sẵn, đi mua hay thuê
Mô hình, kiểu mẫu nhà trọ cho thuê: chi phí xây phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… cần xây dựng
Diện tích, địa hình địa chất đất xây dựng nhà trọ
Giá vật liệu xây dựng
Chi phí đầu tư nội ngoại thất phòng trọ
Chi phí thiết kế, thi công: tự làm hay thuê đơn vị thiết kế thi công nhà trọ trọn gói, nhân công hoàn thiện.


Báo giá thiết kế thi công trọn gói nhà trọ đẹp
Bạn thực sự quan tâm đến việc sở hữu một nhà trọ đẹp, muốn thiết kế một mẫu nhà trọ đẹp, phù hợp công năng làm hài lòng bản thân và chi phí thi công hợp lý, giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971. 37.22.29 để được các kiến trúc sư của công ty PiTaGo tư vấn hoặc các bạn có thể truy cập vào website bietthunhadep.net để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác

 1,871 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 20/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *