Dịch vụ xin phép xây dựng Biên Hòa Đồng Nai – thủ tục đơn giản
By content

Dịch vụ xin phép xây dựng Biên Hòa Đồng Nai – thủ tục đơn giản

Mục lục bài viết

Bản vẽ xin giấy phép xây dựng ở Đồng Nai Dịch vụ uy tín nhanh chóng

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có cùng chung mục đích khi xây dựng ngôi nhà cho mình, người thì xây để kinh doanh, người thì xây để ở, người thì xây để con cháu, khách bạn sum vầy ….Do đó nhu cầu xin phép xây dựng ở Biên Hòa có nhu cầu khá cao. Công ty PiTaGo chúng tôi có dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhanh và uy tín ở Biên Hòa cho tất cả các loại công trình từ nhà phố, biệt thự, khách sạn, karaoke, nhà hàng cho đến các loại hình nhà xưởng

Xin phép xây dựng nhanh, dịch vụ xin phép xây dựng ở biên hòa
Xin phép xây dựng nhanh, dịch vụ xin phép xây dựng ở biên hòa

Bản vẽ Xin phép xây dựng nhanh ở Đồng Nai

Xin phép xây dựng là bước đầu tiên, quan trọng và bắt buộc cho việc xây dựng một ngôi nhà vì nó còn liên quan đến một số vấn đề pháp lý về sau khi công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế đầy đủ mọi loại hình nhà ở hồ sơ từ sơ bộ, kĩ thuật thi công và xin phép xây dựng.

TẠI SAO XÂY NHÀ CẦN PHẢI VẼ BẢN VẼ  XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, VẬY NÓ CÓ Ý NGHĨA GÌ!

Bạn xây nhà còn tùy mục đích sử dụng và giá trị thẩm mỹ mà cần bộ hồ sơ đến đâu và tính chất như thế nào. Nếu bạn xây nhà vì tính chất thương mại, cần bộ hồ sơ xin phép xây dựng nhanh phục vụ cho công tác xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi 

Chúng tôi đã gặp những khách hàng ở Biên Hòa cần bộ hố sơ xin phép xây dựng để đủ hồ sơ pháp lý phục vụ cho công tác xây dựng, nhà kinh tế đầu tư vừa phải, ở tạm…Chỉ cần xin phép xây dựng để xây nên không cần thiết kế bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Có những chủ đầu tư ở Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch cần xin phép xây dựng nhanh để xây nhà nghỉ, quán karaoke…. Thậm chí có những khách hàng đã xây nhà rồi nhưng sợ giải tỏa không được đền bù nên làm hồ sơ xin phép để an tâm quyền lợi cho mình.

Xin phép xây dựng nhanh, dịch vụ xin phép xây dựng ở biên hòa
Xin phép xây dựng nhanh, dịch vụ xin phép xây dựng ở biên hòa
dich vu xin phep xay dung nhanh o bien hoa
dich vu xin phep xay dung nhanh o bien hoa

BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI, KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY PITAGO BAO GỒM THÊM AI NỮA!

Và có cả những công ty xây dựng tìm đến chúng tôi để nhờ làm nhanh hồ sơ xin phép xây dựng nhà xưởng biệt thự để tiến hành thi công, tất cả mọi người đều hài lòng với dịch vụ ở Biên Hòa của công ty chúng tôi. Bản vẽ xin giấy phép xây dựng

Xin phép xây dựng nhanh, dịch vụ xin phép xây dựng ở biên hòa

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm cồng ty để làm xin phép xây dựng nhanh cho mình dù đó là loại hình công trình nào hãy liên hệ với với Công ty PiTaGo qua số điện thoại 0971.37.22.29 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi tặng kèm cho mỗi khách hàng khi kí hợp đồng về việc xin phép xây dựng ở Biên Hòa 1 bản hồ sơ thiết kế sơ bộ và phối cảnh 3D bên ngoài (vẽ công năng hợp lý và phối cảnh đẹp có sự hài lòng của gia chủ) để phục vụ cơ bản cho việc báo giá thi công công trình.

BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI, CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG LÀ BAO NHIÊU!

Tùy vào công trình, giấy tờ pháp lý liên quan về đất mới báo giá được chi phí của dịch vụ ở Biên Hòa nhưng cơ bản để có một hồ sơ cấp phép xây dựng và công ty lo mọi thủ tục từ hồ sơ bản vẽ đến khi ra giấy phép là 5,5 triệu đồng đối với nhà 2 và từ 6 triệu đồng trở lên đối với nhà >200 m2

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây nhà tại Biên Hòa Đồng Nai – Nhớ ngay PITAGO

Với những lợi thế về địa chỉ làm việc ngay địa bàn Đồng Nai, tất cả hồ sơ về công chứng sao y, thủ tục hành chính bằng văn bản,… cũng như mọi thứ liên quan đến pháp lý, Xây Dựng Pitago chắc chắn sẽ là điểm tin cậy để quý khách tìm đến và hỗ trợ trong vấn đền xin giấy phép xây dựng mọi công trình.

Quy trình hỗ trợ xin phép xây dựng của chúng tôi:

– Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về thủ tục xin giấy phép xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai.

– Miễn phí khảo sát thực tế, định vụ khoảnh đất, đo trắc đạc mặt bằng với mục đích đánh giá về hồ sơ hiện hữu.

– Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng với thủ tục đơn giản: Sổ hồng (sổ đỏ) (công chứng), sổ hộ khẩu (công chứng), các loại giấy tờ phức tạp sẽ bổ sung sau khi cần thiết.

– Thiết lập bộ hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng đến quý khách hàng.

– Đến tận nhà khách hàng, mang hồ sơ nộp cho cơ quan chức năng, chủ động báo hẹn lấy phép xây dựng liên tục.

– Thời gian chờ ra giấy phép xây dựng khoảng 10 đến 15 ngày (Thời gian có thể nhanh hơn cho khách hàng muốn xin giấy phép xây dựng ở Đồng Nai khi gọi ngay đến Hotline: 093.7484.805).

Ưu điểm khi chọn Pitago là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Đồng Nai

Các lý do mà xây dựng Pitago là địa chỉ cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng uy tín tại địa bàn TP. Biên Hòa:

– Đã có kinh nghiệm trải qua hàng trăm bộ hồ sơ xin GPXD ở khu vực Đồng Nai.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn pháp lý nhanh, sẵng sàng giúp gia chủ xin được phép xây nhà phố, nhà hàng, quán cafe, biệt thự… trong thời gian sớm nhất.

– Số lượng nhân viên chuyên về thiết kế nội thất, kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, luôn là các tư vấn viên miễn phí để hỗ trợ quý khách có được bản vẽ xây dựng hoàn hảo.

PiTaGo là công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự nhà phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Xây dựng công ty với số lượng nhân viên đủ thành phần và bộ phận nên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi chủ đầu tư và cả khách hàng ở Biên Hòa xem thêm các công trình thiết kế thi công của chúng tôi tại bietthunhadep.net

 1,905 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020