Thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê
By Kts. Trần Phi Sáng

Thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê

Mục lục bài viết

Thiết kế nhà trọ
Hình 1: Thiết kế nhà trọ đẹp
Xây nhà trọ hiện nay đang trở thành xu hướng đầu tư nổi trội trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê trong những năm gần đây và đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chủ đầu tư tiềm năng. So với các hạng mục khác trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê thì kinh doanh nhà trọ có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn. Tuy nhiên để xây nhà trọ như thế nào để thu hút khách trọ, tiết kiệm chi phí xây dựng thì không hề đơn giản.
Công ty TNHH tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng PITAGO là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm ở Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ, chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà trọ cho công nhân, sinh viên, phù hợp với quỹ đất sẵn có của chủ đầu đầu tư. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê.

1. Lý do nên đầu tư thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê.

Thiết kế nhà trọ
   Hình 2: Dãy nhà trọ đẹp
Thứ nhất: Thị trường tiêu thụ của mô hình kinh doanh nhà trọ là vô cùng lớn
Gần như ở bất kỳ một thành phố lớn nào cũng đều tập trung khá nhiều các khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Số lượng người lao động cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang tạm trú tại các thành phố lớn hiện nay có nhu cầu tìm nhà trọ khá cao. Do đó nếu bạn đang có một lô đất trống có vị trí thuận lợi và đang có ý định xây nhà trọ thì bạn nên bắt tay ngay vào triển khai thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê, phù hợp với quỹ đất sẵn có.
Thứ hai: Hệ số kinh doanh an toàn cao
Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn và có tính bền vững bởi nhu cầu về ăn và ở là những nhu cầu thiết yếu và chính đáng để con người có thể duy trì cuộc sống hàng ngày, do đó cho dù nền kinh tế thị trường có bị suy thoái thì những nhu cầu về thuê nhà trọ và cho thuê nhà trọ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Hệ số an toàn sẽ là một màng chắn đảm bảo để dự án của bạn có thể đi vào triển khai.

Thiết kế nhà trọ
Hình 3: Thiết kế nhà cho thuê đẹp

Thứ 3: Doanh thu ổn định
Lợi nhuận là yếu tố cuối cùng của mục đích kinh doanh mà bạn đang muốn hướng tới. Với các lĩnh vực kinh doanh khác, doanh thu hàng tháng có thể cao thấp không đồng đều nhưng doanh thu từ kinh doanh phòng trọ luôn có tính ổn định lâu dài và tính bền vững.
Thứ 4: Giúp sinh lời nguồn vốn rãnh rỗi
Nếu có một số vốn rãnh rỗi thay vì việc gửi ngân hàng để hàng tháng thu về phần trăm lãi suất thấp thì bạn có thể sử dụng nguồn vốn rãnh rỗi này để đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Với một trị trường tiêu thụ rộng lớn như hiện nay và là một xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt thì đảm bảo rằng số vốn rãnh rỗi của bạn sẽ sinh lời một cách nhanh chóng so với lãi suất có được từ gửi tiết kiệm hàng tháng.

2. Thiết kế nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê như thế nào là hợp lý?

Nhà trọ cho công nhân, sinh viên thuê như thế nào hợp lý là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều chủ đầu tư trước khi bắt tay vào đầu tư hạng mục bất động sản cho thuê này. Trong kinh doanh nhà trọ muốn thu hút khách và thu hút lâu dài thì bạn phải chú ý tới những yếu tố sau:

                                                                       Hình 4: Thiết kế nhà cho thuê đẹp
Thứ nhất: Xác định đúng vị trí đầu tư xây nhà trọ
Tức là mảnh đất của bạn phải nằm ở những vị trí tập trung nhiều khu công nghiệp hoặc các trường học. Bởi đây là những vị trí tập trung khá nhiều những đối tượng tạm trú, luôn luôn có nhu cầu tìm nhà trọ để ổn định nơi ăn chốn ngủ lâu dài.
Thứ hai: Phân cấp đối tượng cho thuê
Đối tượng thuê trọ là những người có thu nhập thấp như công nhân hoặc là đối tượng bị phụ thuộc như sinh viên thì bạn có thể cân nhắc đầu tư xây nhà trọ cấp 4, diện tích mỗi phòng từ 15-20m2, không cần quá cầu kỳ về nội thất bởi những đối tượng này không có nhu cầu cao về mức sống.

                                                               Hình 5- Thiết kế phòng cho thuê đẹp

Thứ 3: Xây dựng đúng quy trình
Trước khi tiến hành xây nhà trọ bạn phải có thiết kế bản vẽ và xin cấp phép xây dựng. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý thì bạn có thể tiến hành bàn giao bản vẻ thiết kế cho một nhà thầu uy tín thi công hoặc bạn có thể tự lên kế hoạch mua sắm nguyên vật tư, thuê nhân công để triển khai thi công dự án của mình. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư trước đó thì nếu không nắm rõ về thiết kế và thi công xây dựng thì bạn nên tìm tới sự giúp đỡ từ một nhà thầu uy tín và kinh nghiệm. Hãy liên hệ với Công ty TNHH tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng PITAGO để được tư vấn thiết kế phù hợp với quỹ đất và thi công với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Thiết kế nhà trọ
                                                                       Hình 6 – Mẫu nhà cho thuê đẹp

3. CÔNG TY PITAGO – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG TRỌ CHO CÔNG NHÂN, SINH VIÊN UY TÍN, GIÁ RẺ

Khi lựa chọn PITAGO bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công phòng trọ uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân thi công lành nghề, thời gian thi công nhanh chóng và chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế và thi công phòng trọ chất lượng nhất qua hotline 0937.48.48.05 hoặc có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net của chúng tôi. PiTaGo rất mong được hợp tác với các bạn

 860 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 17/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *