Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai uy tín chất lượng
By Kts. Trần Phi Sáng

Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai uy tín chất lượng

Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai chọn nên chọn công ty thiết kế xây dựng  Pi Ta Go

Khi xây nhà chúng nhà chúng ta hay tự hỏi, làm sao để có thể sở hữu một căn nhà đẹp như trong mơ ước? Để tiến hành xây dựng ngôi nhà trong mơ ấy, cần phải chuẩn bị những gì? Xây dựng được một ngôi nhà đẹp, thiết kế nội thất phù hợp với thói quen, sở thích của từng thành viên trong gia đình là mong muốn của tất cả các khách hàng

 

Đến với, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago  khách hàng sẽ có được một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là chỗ trú ngụ, mà đó còn là tổ ấm chứa đựng hạnh phúc của mỗi gia đình. Ngôi nhà được xây dựng với sứ mệnh lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc, là nơi an trú, yêu thương của bao thế hệ trong gia đình.

thiết kế nhà biên hòa

Phong cách “tự decor” Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa

Hiện nay trên mạng xã hội, hàng loạt hội nhóm cho những người “nghiện nhà”, mê decor (trang trí) xuất hiện và phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Xu hướng tự thiết kế, cải tạo, trang trí nhà cửa ngày càng trở nên phổ biến với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, dù có nỗ lực, tính toán hay kỹ lưỡng đến đâu, chúng ta vẫn chỉ là dân nghiệp dư trong công cuộc cải tạo, decor nhà cửa. Chính vì vậy, để tránh lãng phí hay những lần thử mất tiền oan cùng với mong muốn kiến tạo ra nhiều không gian sống độc đáo để ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở của từng gia đình, Công ty TNHH tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Pitago cam kết mang đến cho quý khách hàng từng không gian nhà hoàn hảo, đáng sống nhất.

 

 

 

Kiến trúc sư (KTS) Trần Phi Sáng, Giám đốc Công ty Pitago chia sẻ: “Không gian đáng sống là không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, có kiến trúc bền vững, có câu chuyện xuyên suốt từ khi bắt đầu ý tưởng thiết kế đến lúc hoàn thiện và gắn bó với chủ nhà. Ngoài ra, Pitago còn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thông minh với đầy đủ tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên cũng như khu vực xung quanh. Và điều đặc biệt, không gian đó sẽ hài hòa để khi mỗi thành viên trong gia đình trở về nhà, đều cảm thấy ngôi nhà thân thuộc ấy mang đến nhiều vui vẻ, hạnh phúc”.

 

thiết kế nhà biên hòa

Ngày nay, mọi người đang dần có quan điểm và thẩm mỹ riêng về cái đẹp nên ngôi nhà sẽ thể hiện rất rõ cá tính của chủ nhà. Việc tự cải tạo, decor nhà cửa là một xu hướng tốt để hiện thực hóa suy nghĩ thành thực tế của mỗi người. Tuy nhiên, đó chỉ là việc lên ý tưởng và trang trí nhà cửa chứ không phải thiết kế. Do đó, việc mang lại một thiết kế nhà bài bản và có góc nhìn tốt, hoàn hảo mà vẫn đảm bảo phù hợp với kinh tế của từng khách hàng chính là chính là phương châm của Pitago.

thiết kế nhà biên hòa

Pi ta go  Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp

Để một công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng phải trải qua quá trình thi công với quy trình kiến trúc xây dựng chặt chẽ. Quá trình đó vừa phải phù hợp với ý tưởng thiết kế, vừa phải tuân theo các tiêu chuẩn, quy định về an toàn sử dụng công trình. Theo KTS. Sáng, Pitago luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp nhân viên thể hiện được kỹ năng, sự sáng tạo của mình. Đồng thời, Pitago thường xuyên chia sẻ, tư vấn cho khách hàng những yếu tố cần thiết, phù hợp trong việc xây dựng nhà ở của riêng họ, nắm bắt được câu chuyện, ý tưởng của khách hàng chuyển tải đến kiến trúc sư để có thể thiết kế và thi công đúng mong muốn hơn. Điều này vừa tránh gây sự lãng phí cho chủ nhà, vừa giúp các kiến trúc sư có thể triển khai ý tưởng của mình giúp việc thi công xây dựng nhanh gọn, an toàn, lại vừa gắn kết được giá trị, ý nghĩa “ngôi nhà trong mơ” cho quý khách hàng.

Công ty Pitago cam kết mang đến thiết kế nhà Biên Hòa  hài hòa  cho khách hàng, đặc biệt là vẫn đáp ứng yêu cầu chi phí đầu tư của khách hàng mà không làm phát sinh thêm chi phí xây dựng. Bởi, thiết kế chỉ đẹp – bền vững – giá trị khi nó hài hòa giữa các yếu tố công năng sử dụng, chi phí đầu tư và cách sử dụng vật liệu, ứng dụng tính thẩm mỹ của nội – ngoại thất. Đến với Pitago, quý khách hàng sẽ nhận được một công trình xây dựng nhà hoàn hảo theo phong cách riêng, bao gồm đầy đủ các thành phần hồ sơ như: bản vẽ thiết kế, bản vẽ cấu trúc, bản vẽ điện nước, bản vẽ nội thất, dự toán công trình.

Phân khúc chính của Công ty Pitago là chuyên về xây dựng nhà ở của người dân, đặc biệt là những gia đình thu nhập tầm trung trở lên. Thị trường chủ yếu ở khu vực Đông Nam bộ, trong đó tập trung nhiều ở Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh. Công ty nhận thi công các thiết kế của khách hàng theo hình thức bao vật tư trọn gói. Ở đó, khách hàng được tư vấn miễn phí những vấn đề từ trước khi xây dựng nhà ở như: giấy tờ về thủ tục đất đai, quyền sử dụng đất, việc lập hồ sơ cấp phép xây dựng…

KTS.Trần Phi Sáng cho biết thêm: “Để thực thi những công trình kiến trúc một cách hoàn hảo, công ty chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự nhằm nỗ lực đáp lại niềm tin của khách hàng và chủ đầu tư bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chúng tôi, mỗi công trình là một “đứa con tinh thần” được ấp ủ để cho ra đời những hình thức thiết kế mới, độc đáo và tinh tế, đồng thời đẹp bền vững theo thời gian. Cùng với đó, còn thể hiện tâm huyết, sự sáng tạo của từng kiến trúc sư, kỹ sư dành cho từng công trình mà vẫn thể hiện được dấu ấn ý nghĩa riêng của từng quý khách hàng, từng gia đình, không thể lẫn với bất cứ ai…”.

 951 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 05/09/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *