Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp

Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp

Ngày nay PHONG CÁCH KIẾN TRÚC PHÁP được áp dụng rất rộng trong thiết kế nhà ở giưới thượng lưu, khi cuộc sống phát triển, nhu cầu xây dựng về nhà ở cũng trở nên phổ biến. Ngoài việc có một căn nhà “che mưa che nắng” thì chủ nhà cũng muốn căn nhà mình phải có thêm yếu tố thẩm mỹ. Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc Pháp nhiều năm gần đây đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều chủ nhà tại Hồ Chí Minh nói riêng bởi tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tinh tế và công năng sử dụng cao. Hơn nữa, ngay tại Hồ Chí Minh, nơi mà vẻ đẹp của kiến trúc nhà ở luôn được chú trọng, bởi lẽ nó còn thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp
Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp

Công ty PITAGO luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những điều tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để có một căn nhà đẹp theo phong cách kiến trúc Pháp là điều không hề dễ, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một vài điều dưới đây cho quý khách tham khảo khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Á Âu uy tín trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CĂN NHÀ ĐẸP THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC PHÁP TẠI HỒ CHÍ MINH

Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp

Tính thẩm mỹ: Đây là một việc làm quan trọng, và là điểm nhấn của nhà đẹp theo kiến trúc pháp. Khác với những kiến trúc nhà ở thông thường, nhà theo phong cách châu âu  chăm chút, tỉ mỉ ở phần thẩm mỹ, bởi qua yếu tố này người ta có thể đánh giá được sở thích và tính cách chủ nhà.

Mẫu nhà theo phong cách kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà  là việc làm nổi bật mặt tiền thông qua việc tỉ mỉ từng chi tiết và màu sắc phối màu sao cho phù hợp và tinh tế.

Tính sáng tạo: Không ai muốn ngôi nhà của mình “bắt chước” nhà của người khác, nhất là khi ở Hồ Chí Minh các khu đô thị liên tiếp mở ra, nhiều nhà cao tầng thi nhau ra đời.

NHA-DEP-PHONG-CACH-A-AU-TAI-HCM

                                                                                                                              chi tiết hàng rào có phào chỉ cầu kì mang nét kiến trúc pháp

Từ yếu tố xung quanh, KTS thiết kế nhà phong cách kiến trúc Pháp luôn biết cách kết hợp chủ thể căn nhà với các yếu tố xung quanh để vừa tạo nên nét đặc trưng nhưng cũng đầy tính nghệ thuật cho căn nhà Á Âu và đặc biệt là không phải bản sao của bất cứ căn nhà nào.

                                                                                                                         NHÀ ĐẸP PHONG CÁCH CHÂU  ÂU TẠI HỒ CHÍ MINH

Tính bền vững: Đây là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở, khi căn nhà vừa có tính thẩm mỹ, tính công năng nhưng cũng đảm bảo bền vững, đáp ứng đầy đủ nguyên lý trong xây dựng.

                                                                                                                                        THIẾT KẾ NỘI THẤT  KIẾN TRÚC PHÁP

 4,088 Tổng số xem,  2 Xem hôm nay